SAU KHI WAX LÔNG NÊN LÀM GÌ

Mùa hè, mùa biển, mùa bikini, mùa mà đàn bà được phô bày những vùng trên cơ thể một biện pháp đường đường bao gồm chính. Đó cũng là mùa mà làn da cần tìm lại vẻ trót lọt mượt, láng mịn hơn khi nào hết, vày một khi đã mất bị đậy đậy sau đầy đủ lớp quần lâu năm áo rộng, thì vẻ đẹp cô bé tính và vẻ đẹp mắt nam tính chắc rằng không chỉ được nhận biết ở cơ bắp, hơn nữa ở chuyện… rừng gồm rậm hay không.

Bạn đang xem: Sau khi wax lông nên làm gì

*

Waxing là công việc mà mọi thiếu phụ hiện đại đều đề xuất làm, nhất là khi hè sang, nếu muốn được coi là một người phụ nữ sạch sẽ, nhỏ gọn và biết chăm lo cho cơ thể, nhất là vùng bikini và vùng domain authority dưới cánh tay. Bao gồm nhiều phương pháp để bạn “dọn dẹp” cơ thể, như cần sử dụng dao cạo (thường khiến lông mọc trở về nhanh cùng cứng hơn), sử dụng kem tẩy lông, sáp nóng (dùng đến những khoảng da rộng như tay, chân, lưng), miếng dán (dùng cho đông đảo vùng nhỏ như ria mép, lông mày) hoặc laze (được đến là cách thức tẩy lông vĩnh viễn)… Dù bằng cách này hay phương pháp khác, một khi đã khiến cho những tua lông từ bỏ nhiên mất tích khỏi khung hình theo một cách không từ bỏ nhiên, bạn cần phải có chế độ quan tâm da đặc biệt.

1. Trước lúc tẩy lông


+ gai lông có chiều lâu năm từ 2mm-5mm là thích hợp nhất để triển khai việc waxing.

Xem thêm: Lý Luận Và Thực Tiễn Trong Giáo Dục, Lý Luận Và Thực Tiễn Trong Dạy Học


+ 2 ngày trước lúc tẩy lông, hãy tẩy tế bào chết để triển khai sạch da.


+ Gu thời trang hoàn toàn có thể điều chỉnh một ít trong vài ba ngày đầu sau khoản thời gian waxing. Bạn nên mặc xống áo mỏng, nhẹ, rộng lớn rãi, thấm hút các giọt mồ hôi tốt (đặc biệt là nội y). áo xống bó chặt sẽ chà xát khiến các vùng da, đặc biệt là vùng bikini bị nhức rát, tấy đỏ, thậm chí là là tung máu. Sự tích tụ của những giọt mồ hôi trở thành điều kiện sản ra đời vi trùng.

+ né để da tiếp xúc với các vật thể có nguy hại lây nhiễm vi trùng. Thậm chí, cần “tạm nghỉ” sex trong 2 ngày đầu sau thời điểm waxing (tất nhiên, nếu bạn chỉ wax vùng… lông ngươi thì… không có vấn đề gì) cùng không chạm tay của doanh nghiệp vào vùng da vừa wax nếu như bạn chưa cọ tay thật sạch.

*

Body Milk (Toskani) – Sữa chăm sóc thể triết xuất lô hội làm cho mềm, làm dịu và chống khuẩn mang lại da sau khi wax.

Giá: 1.168.000đ

*

Red Tea Shea toàn thân butter (Spa Siam): Bơ dưỡng thể tinh chiết từ bơ đậu mỡ, trà đỏ nam giới Phi làm mềm da, dưỡng độ ẩm sâu, tái chế tạo ra tế bào sau khoản thời gian wax.