SHARON STONE BẢN NĂNG GỐC

Sharon Stone bật mý nhiều bí mât khuất tất lúc ghi hình ‘Bản năng gốc’, từ việc bị yêu cầu ‘ngủ’ với chúng ta diễn nam cho tới xem cảnh nóng của chính mình cùng bầy ông kỳ lạ mặt.

Bạn đang xem: Sharon stone bản năng gốc

*
Cảnh quay kinh điển của Sharon Stone vào ‘Bản năng gốc’

Sharon Stone là chị em diễn viên lừng danh của Hollywood, được khán giả toàn cầu biết đến khi đảm nhiệm nhân đồ vật Catherine Tramell trong bộ phim truyện Basic Instinct (Bản năng gốc). Vào đó, Sharon Stone đã gồm phân cảnh kinh điển khi Catherine Tramell gác chân chéo cánh để lộ vùng nhạy cảm khi bị công an Nick Curran (Michael Douglas) thẩm vấn.

Trong cuộc chất vấn với tờ Vanity Fair để tiếp thị cho từ bỏ truyện The Beauty of Living Twice, Sharon Stone đã share về hầu hết kỷ niệm không vui trong thời gian ghi hình bản năng gốc khiến người theo dõi bất ngờ.


Cụ thể, nữ giới diễn viên từng bị nhà cấp dưỡng yêu cầu quan hệ tình dục với các bạn diễn phái mạnh để tạo ra chemistry (tương tác hóa học) xuất sắc hơn bên trên màn ảnh.

“Tôi được call đến văn phòng của phòng sản xuất. Anh ta đi lại các lần trong hộ gia đình rồi nói rằng tôi nên quan hệ tình dục với các bạn diễn của bản thân để cả hai gồm ‘phản ứng hóa học’ (tương tác) giỏi hơn bên trên màn ảnh”.

Xem thêm: Viên Mầm Matcha Có Tác Dụng Gì, Viên Mầm Đậu Nành Hồng Sâm Có Tốt Không

Không rất nhiều thế, Sharon Stone còn rơi vào tình huống xem chủ yếu cảnh nóng của chính mình với hầu hết người bọn ông xa lạ.


“Tôi được điện thoại tư vấn đến để xem phim sau khi quá trình quay phim hoàn thành. Không chỉ một bản thân tôi cùng với đạo diễn mà căn phòng đó còn có khá nhiều nhân viên và giải pháp sư, những người chẳng tương quan gì mang lại dự án. Đó là lần thứ nhất tôi biết được phần nhạy cảm của chính bản thân mình được ghi dường như thế nào. Trước kia họ xác minh với tôi rằng ‘Chúng tôi chẳng thấy gì vì white color phản chiếu ánh nắng nên cô cứ toá quần lót ra"”.

Người đẹp sinh vào năm 1958 cho thấy cô đang “tát” thẳng vào phương diện đạo diễn Paul Verhoeven sau buổi chiếu phim và gọi cho phương pháp sư. Cô biểu lộ sự bất lực trước quyết định của đạo diễn:

“Cảnh này sẽ khiến bộ phim xếp hạng X (tương từ R – ko dành cho người dưới 17 tuổi nếu không tồn tại phụ huynh và người bảo lãnh đi kèm, thường bao gồm ngôn ngữ thô tục với yếu tố đấm đá bạo lực cao, cùng rất nhiều cảnh nóng nhạy cảm và lạm dụng dụng chất kích thích) vào thời khắc đó. Hãy lưu giữ rằng sẽ là năm 1992, ko phải bây chừ khi bạn có thể thoải mái thấy phần tử sinh dục phái mạnh trên Netflix. Marty Singer (luật sư của Sharon Stone) cho thấy thêm theo Screen Actors Guild (Nghiệp đoàn Diễn viên Màn ảnh) thì không hợp pháp ví như ghi trong khi thế. Tôi mang lại Paul Verhoeven biết về thông tin này. Tất yếu là anh ấy kịch liệt lấp nhận. Tôi chỉ là 1 trong những diễn viên, chỉ là 1 trong phụ nữ, tôi có thể có đa số lựa chọn nào?”.

Cho đến nay cả 4 nhà chế tạo của bản năng nơi bắt đầu lẫn nam thiết yếu của bộ phim – Micheal Douglas vẫn chưa thông báo về phát ngôn của Sharon Stone.