Smartphone Siêu Bền Giá Rẻ

Những chiếc smartphone siêu bền tốt nhất rất có thể là sự khác hoàn toàn giữa việc tận thưởng tiện ích một biện pháp vô bốn và không ngừng băn khoăn lo lắng về bài toán giữ an toàn cho nó. Mặc dù điện thoại cảm ứng thông minh hiện đại hoàn toàn có thể trông tuyệt vời nhất với tất cả kim nhiều loại và kính, nhưng điều đó không có nghĩa là chúng đủ to gan lớn mật để chiến đấu với cuộc sống đời thường hàng ngày. Chắc hẳn chắn, bạn cũng có thể nhận được một cái ốp lưng cứng cáp, nhưng nên chọn ngay một chiếc smartphone nặng tay và bạn biết nó an toàn, bất chấp.

Bạn đang xem: Smartphone siêu bền giá rẻ

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Hệ điều hành:Android 9/10 |Kích thước màn hình::5.7-inch |Độ phân giải:1080 x 1920 điểm hình ảnh |CPU:Mediatek Helio P35 |RAM:4GB |Lưu trữ:64GB |Pin:3.100mAh |Camera sau:12MP |Camera trước:8MP

Radio tích hợpMàn hình hiển thị xuất xắc vờiGiá cả đề nghị chăngBộ xử trí cũ hơnBản upgrade Android 10 vẫn sắp tới được nâng cấpPin hoàn toàn có thể lớn hơn

Land Rover Explore R là cách công ty xe hơi đưa lòng tin phiêu lưu lại off-road của mình đến với quả đât smartphone.Nó làm tốt điều này với screen 5,7 inch độ phân giải cao rất ví dụ và camera sau 12MP bao gồm khả năng hoạt động cao.

Ngoài ra, vớ nhiên, nó rất khó khăn với xếp thứ hạng MIL-STD-810H với IP68 cùng với kính Gorilla 6 nhằm sử dụng screen ngay cả lúc đeo găng tay tay hoặc lúc ở trong nước.Pin 3.100 mAh không hẳn là lớn số 1 trong list này cơ mà nó giỏi cho thời gian sử dụng hơn một ngày rưỡi.Khiếu nại thực thụ duy độc nhất vô nhị là vấn đề này vẫn chạy android 9 và có tương lai sẽ tăng cấp lên 10 trong tương lai.Nhưng ngơi nghỉ mức giá tốt này, thật nặng nề để phàn nàn.

Xem thêm: Máy Bơm Nước Thông Minh 2 In 1 Awashi As, Máy Bơm Nước Thông Minh Không Tiếng Ồn, 380W

Điện thoại hết sức bền là gì ? những yếu tố thường xuyên có

Có thể chúng ta đã đưa ra quyết định mua trong số những chiếc smartphone bền chắc tốt nhất.Vì vậy, nó xứng đáng để suy xét nếu nó đáng để các bạn đầu tư.Và kia là chiếc chìa khóa ở đây, các bạn sẽ phải trả một khoản phí bảo hiểm cho nấc độ cạnh tranh của những chiếc điện thoại này, điều này có thể đồng nghĩa cùng với việc quyết tử trong các nghành nghề dịch vụ khác.Vì vậy, nếu khách hàng thực sự ao ước có một dòng Camera tốt nhất hoặc screen hiển thị tối ưu thì chúng ta có thể muốn dồn hết tiền vào đó.

Từ việc sinh tồn sau một lễ hội không khô ráo và bùn lầy mang lại việc liên tục bị rơi khỏi xe trên nền khu đất cứng, phần lớn thiết bị di động này được tạo nên để tồn tại.Điều đó có nghĩa là xếp hạng hoặc IP hoặc MIL, thứ nhất là mức độ buổi giao lưu của điện thoại, thứ hai là tiêu chuẩn chỉnh thử nghiệm quân sự chiến lược về độ bền.

nếu bạn có IP68 / IP69K, nghĩa là bạn cũng có thể ngâm nước sinh sống độ sâu 5m trong nửa giờ sẽ không làm hỏng năng lượng điện thoại. MIL-STD-810G tức là nó đã làm được thử nghiệm quân sự đối với các nguyên tố như áp suất, bức xạ, nấm, môi trường xung quanh dễ nổ, độ rung, axit, chấn hễ và hơn thế nữa.