Sổ nhật ký có mã khóa

Bạn là tín đồ thích viết lách và giãi tỏ tâm tư của bản thân vào con chữ? Bạn ưa thích sự riêng bốn và ghétbị soi mói? Sổ nhật ký bao gồm khóa mật mã chính là lựa chọn hoàn hảo giúp câu hỏi ghi chép trở đề nghị thú vị, riêng tứ và hồi hộp hơn bao giờ hết.

Bạn đang xem: Sổ nhật ký có mã khóa

Tha hồ nước “làm tình” cùng bé chữ cùng với 3 chủng loại sổ nhật ký gồm khóa đẹp

1. Sổ tay có khóa handmade bìa da bò thật

Được cắt, đục, may tỉ mỉ bằng tay cùng gia công bằng chất liệu da bò dạng “da sáp” hiệu ứng retro, bụi bờ mang mang lại nét đẹp độc đáo và khác biệt cho quyển sổ viết nhật ký. Khi mua sổ tay tất cả khóa này nhằm viết nhật ký chúng ta cũng có thể yêu ước chọn color da, tự khắc thông tin cá thể lên sản phẩm như tên, tháng ngày quan trọng, những dấu hiệu riêng, họa tiết hoa văn đẹp theo ý thích của bạn. Khóa sổ chắc chắn rằng bằng sắt kẽm kim loại mô phỏng phong cách khóa cổ xưa càng làm cho quyển sổ không giống biệt, độc đáo, hấp dẫn và chắc chắn là sẽ làm chấp nhận người cực nhọc tính!

*
Quyển sổ nhật ký dùng da thật gồm mã khóa vẫn là người bạn lý tưởng tin cậy để ta trải lòng theo con chữ. Sổ có kích cỡ A5.

*
Mặt vào sổ da thật tất cả khóa

*
Bảng tổng đúng theo màu da


*

2. Sổ nhật ký gồm mật khẩu bìa cứng MAGIC BOOK

Đúng như cái tên gọi “magic”, sổ được khóa lên 1 lớp màu bí ẩn trông giống các quyển sách xưa. Màu sắc ánh kim của sổ tay làm cho sự không giống biệt, hộp sổ làm bởi bìa cứng chắc hẳn chắn, khóa số sở hữu mật mã có hướng dẫn thực hiện chi tiết. Sổ nhật ký gồm khóa này tương xứng với các bạn trẻ yêu thích những câu chuyện cổ, đậm màu huyền túng như Harry Porter chẳng hạn.

Ruột sổ gồm dòng kẻ ngang, in họa tiết đơn giản và dễ dàng nền mờ tăng lên nét truyền thống cho sản phẩm. Thật thú vị khi ngắm hầu như dòng nhật ký kết trong một “quyển-bí-kíp của phù thủy”!

*
Sổ ghi nhật ký có 4 màu được in ấn quan trọng phủ ánh kim trông rất bí ẩn đúng như tên gọi “magic book”. Sổ có size A5.

Xem thêm: Tuyệt Chiêu Phối Đồ Với Chân Váy Caro Công Sở Hàng Chất Với Nhiều Ưu Đãi

*
Có 4 màu tha hồ nước lựa chọn


*

3. Sổ nhật ký gồm khóa mật khẩu cảnh sắc Châu Âu - bìa cứng

Mang hình ảnh hoài niệm, dìu dịu với tông màu nền nâu trắng được in các thắng cảnh châu u, sổ tay viết nhật ký gồm khóa tương xứng với các bạn yêu thích phong thái vintage, tính tình dịu nhàng, sâu sắc. Ruột sổ bao gồm dòng kẻ, in mờ các thắng cảnh quan giúp quyển sổ tay trông rất dễ thương. Đây hẳn là chỗ trải lòng đầy lãng mạn, sổ gồm khóa số an toàn giữ riêng góc kín cho nhà nhân.

*
Sổ nhật ký phong thái châu Âu gồm khóa


*

Ghi chép những thông tin cá nhân, sự kiện, sự việc riêng tư bởi nhật ký là 1 trong những thói quen tốt vời, tuyệt nhất là trong thời đại nở rộ “nhật cam kết ảo”. Để tăng thêm cảm hứng, nuôi dưỡng cảm giác khi viết nhật cam kết thì việc mua một quyển sổ tay đẹp nhất là điều ai ai cũng mong muốn.

Hãy giữ số đông cảm xúc, điều riêng tư trong quyển sổ nhật ký có khóa mật mã theo cách tuyệt vời và hoàn hảo nhất nhất!

Mua sổ tay viết nhật ký tất cả khóa mật mã ở đâu tại TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng?

Hệ thống cửa hàng Cổ và Cũ là showroom uy tín hỗ trợ sổ tay viết nhật ký bao gồm khóa mật mã nói riêng và những loại sổ tay nói chung. Bên cạnh ra, Cổ và Cũ còn cung ứng các món đồ quà tặng handmade, thứ trang trí độc lạ khác. Mời người sử dụng ghé thăm.

Hệ thống cửa hàng Cổ & Cũ vẫn có chi nhánh tại TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng cùng phương thức mua sắm chọn lựa online linh hoạt giúp bạn dễ ợt khi mua sắm. Vui lòng tương tác với shop chúng tôi theo tin tức dưới chân website và để được hỗ trợ.