Số service tag của dell ở đâu

Các máy đồng hóa của Dell hay máy vi tính Dell thông thường có dãy số Service Tag. Vậy còn Service Tag là gì ? những máy Dell cứ nghe thấy Service Tag mà các bạn không nhìn thấy chúng nghỉ ngơi đâu? Trong nội dung bài viết dưới phía trên thủ thuật toàn nước sẽ cùng chúng ta tìm phát âm về Service Tag của vật dụng Dell thuộc cách check service tag dell bởi CMD nhé.

Bạn đang xem: Số service tag của dell ở đâu

Service tag sản phẩm dell là gì?

Service tag đồ vật Dell là một dãy kỹ tự bao gồm cả chữ với số duy nhất để Dell theo dõi bảo hành cho các sản phẩm mình bán ra thị trường. Hiểu nôm na gọn nhẹ hơn là dãy ký tự để theo dõi dịch vụ thương mại bảo hành. Đồng thời Service tag cũng giúp người dùng xác minh được sản phẩm công nghệ tính của mình có đúng sản phẩm chính hãng không giỏi là mặt hàng giải, nhái. 

Nhập số Service Tag của Dell vào trang bảo hành của hãng chúng ta có thể biết có thêm nhiều thông tin như

Nơi sản xuất chiếc máyCấu hình của chiếc máyThời gian bh còn lại

Dell cai quản bảo hành trái đất nhờ Service Tag này một cách nhanh chóng, nhất là dịch vụ quan tâm khách sản phẩm được oánh giá là khá tốt.

Xem thêm: Dam Cong Chua Cho Be Gai Hoat Hinh S301919518 P11600769162, Phim Hoạt Hình Vui Nhộn Cho Trẻ Em 2020

*

Cách kiểm tra service tag dell bằng CMD

Thông hay với từng sản phẩm của chính bản thân mình Dell hay Service tag ở khía cạnh sau sản phẩm. Bạn có thể dễ dàng chất vấn số này bằng cách lật úp máy tính xách tay dell của bản thân lên. 

*

Tuy nhiên nếu dãy số này vô tình bị mất hoặc bạn đang bật trang bị thì check service tag dell bởi CMD là giải pháp ok nhất.

Các bước kiểm tra service tag thứ dell bởi CMD như sau:

Bước 1: open sổ CMD bằng cách Windows + gõ vào CMD

*

 hoặc Windows + gõ vào cmd -> lựa chọn CMD -> Open

 

*

Bước 2: Tại hành lang cửa số CMD gõ vào trong dòng dưới

wmic bios get serialnumber

*

Kết quả trả về số Service tag nằm dưới dòng SerialNumber. 

*

Cũng ở hành lang cửa số CMD này bạn cũng có thể gõ lệnh tiếp sau đây để kiểm soát tên trang bị tính máy tính xách tay đang sử dụng :

wmic csproduct get name

*

Kiểm tra sản phẩm dell chính hãng, tình trạng bảo hành máy dell nhờ service tag

Vào trang web của dell 

https://www.dell.com/support/home/vn/en/vnbsd1/?app=products 

*

Copy tốt gõ service tag vào ô Enter a Dell Service Tag, Dell EMC sản phẩm ID, or Model.Ví dụ đồ vật mình tất cả service tag là 5KFB042 dìm phím mũi thương hiệu hoặc Enter

*

Kết trái trả về

*
Lời kết

Hi vọng cùng với những kỹ năng và kiến thức trên các bạn đã hiểu Service tag dell là gì cách kiểm tra service tag lắp thêm dell bởi dòng lệnh. Chúc các bạn thành công.