SON BLACK ROUGE ĐỎ NÂU

Bảng color son Blaông xã Rouge - Blaông chồng rouge thương hiệu đến từ Hàn Quốc, cùng với dòng son Blachồng rouge air fit velvet gây sự chú ý đầu năm 2018. Bảng màu với tông đỏ chưa khi nào lạc hậu, từ bỏ đỏ truyền thống lịch sử tới đỏ khu đất, đỏ gạch và đỏ tươi cân xứng với tương đối nhiều color domain authority với tôn domain authority.

Bạn đang xem: Son black rouge đỏ nâu

Son Blachồng Rouge Air Fit Velvet Tint xuất sắc không?

Son tất cả hình trụ dài vuông vắn, nắp red color cùng với version 1, màu tím với version 2, màu cam cùng với version 3 khôn cùng dễ thương và đáng yêu, màu sắc bạc cực kì sang chảnh của version 4, color kim cương gold sang chảnh và kiêu sa của version 5, màu xanh da trời icy blue mát rượi đẹp tuyệt của version 6. Thân son được làm nhám, in mờ, vẫn nhìn được hóa học son phía bên trong. Mặc dù không hẳn high-over dẫu vậy nhìn kiến tạo hơi là sang. Đầu son nhỏ tuổi hình cái lá, tương đối dễ mang son nhưng cũng tương đối vừa khuôn môi. Đầu son còn có lỗ nhằm điều tiết lượng son. Trên thân in chữ Blachồng Rouge, vỏ vỏ hộp giấy sinh sống bên ngoài còn tồn tại những viền hologram khá dễ nhìn.

Chất son của em son blachồng rouge này mình thấy tương đối tương tự Peripera Ink, lì nhưng không khiến thô môi, gồm điều khá khô rộng một chút. Son lên môi cũng khá dịu, độ giữ màu tương đối giỏi lúc siêu thị nhà hàng nói chuyện bình thường, nhằm khoảng 4-6h mới bay đi hết. Em này sau khoản thời gian đánh lên môi không lo ngại bị vón cục khô cực nhọc tán cơ mà cực dễ tán luôn. Son đang ẩm độ ẩm lúc vừa đánh son khiến cho bạn tất cả thời hạn điều chỉnh son trên môi chứ không khô ngahệt như loại son kem lì khác. Vì vây, độ lì của em này chỉ nằm trong dạng vừa chứ không hề lì thừa, lúc uđường nước color son vẫn bám vơi vào thành ly, ly. Đánh lòng môi thì trôi đi vướng lại lớp base đỏ cực xinch nhé. Giống nhỏng những nhiều loại son kem lì khác khi bạn siêu thị nhà hàng có dầu mỡ chảy xệ son sẽ trôi cần đề xuất dặm lại. 3. Mùi hương Mùi thơm nhỏng kẹo hoặc mùi hương hoa quả nhé các bạn Mùi hương của son blaông xã rouge air fit velvet tint ver 5 gồm hương thơm đào xoài nhé. Mùi mùi hương của son son blaông xã rouge air fit velvet tint ver 6 nặng mùi xoài thanh thanh.

Bảng color son Blachồng Rouge Air Fit Velvet Tint version 6 Blueming garden

Blaông xã rouge air fit velvet tint version 6 vẫn duy trì thi công cũ chỉ chuyển đổi màu sắc hộp giấy cùng nắp son quý phái blue color blue icy blue cực kỳ đuối đôi mắt và hấp dẫn nhưng lại cũng không thua kém phần kiêu kỳ. Mút son cũng khá được không thay đổi thiết kế không tồn tại gì chuyển đổi Kết cấu son không tồn tại gì biến hóa, 5 màu sắc son lần này đều rất mướt mịn, không tồn tại hiện tượng quánh lỏng biến đổi theo màu son nhỏng những phiên bản cũ. Kết cấu son xốp độ ẩm Lúc vừa đánh son thì cho finish hơi láng dịu, dẫu vậy sau khi tán vào lần với bặm môi sẽ đến finish mờ lì bắt mắt. Son phiên bản version 6 này thơm mùi xoài thanh thanh, thoải mái nhé, chúng ta nhạy cảm mùi thơm Chắn chắn cũng thích mùi này. Trong 5 màu phiên phiên bản lần này thì chỉ gồm màu A30 cho chút stain hồng thì 4 màu còn sót lại ko vướng lại stain.


*

Son blaông chồng rouge A28 Mango Tulip Garden

Hỗn thích hợp đỏ cam nóng tất cả chút ít kim cương với độ tươi nổi bật. Đây là màu đỏ cháy đã bị bỏ đi sắc đẹp nâu. Màu son này không tuyển chọn tone domain authority, tôn domain authority cùng làm cho white răng nhé, hoàn toàn có thể dùng xinc xung quanh mộc.

Son blaông chồng rouge A29 Pink Hibiscus Garden

Tông đỏ thuần tươi được đem cảm giác từ màu sắc hoa dâm bụt. Màu này chú ý vô cùng quý phái, bí hiểm, quyền lực, dễ dàng sử dụng, tôn domain authority có tác dụng trắng răng nhé.

Son black rouge A30 Red Camellia Garden

Tone đỏ hồng rét, tỉ lệ hồng đặc sắc. Màu son cân xứng với các bạn có da White răng white, phải make up đi kèm. Phù phù hợp với undertone domain authority trường đoản cú trung tính ngả lạnh. Màu son này để lại stain hồng sau khoản thời gian son trôi đi nhé.

Son blaông chồng rouge A31 Dry Daisy Garden

Sắc đỏ nâu trầm bao gồm chút tiến thưởng. Màu này là red color nâu A06 nhưng lại trầm đi 3 tone. Màu này khôn cùng xinh cùng dễ dàng dùng. Son không kén chọn tone domain authority, ko có tác dụng ố men răng cùng rất có thể sử dụng trên mặt mộc luôn.

Son blaông xã rouge A32 Warm Dahlia Garden

Sắc nâu đỏ khu đất nóng. Do màu son trầm và các nâu buộc phải chúng ta chú ý make up để không trở nên già. Nếu đánh lòng môi thì sử dụng được xung quanh mộc. Màu này sẽ không kén chọn tone domain authority đâu cơ mà đã hơi xỉn men răng chút đỉnh. Màu Blachồng Rouge Air Fit Velvet Tint version 6 Blueming garden đẹp nhất ? 5 màu sắc son lần này giới thiệu không tồn tại gì cải tiến vượt bậc. Màu nên chọn đầu tiên là A31 Dry Daisy Garden tiếp nối là 2 màu sắc A29 và A28 nhé.

Bảng color son Black Rouge Air Fit Velvet Tint Bam (version 5)

Son black rouge air fit velvet tint ver 5 tất cả vỏ giấy xanh phối kết hợp màu sắc gold nhìn khôn xiết ưa nhìn. Nắp son với logo sản phẩm trên thân son tất cả màu tiến thưởng gold khôn cùng kiêu kỳ. Mút son nhỏng các version cũ 5 màu sắc son lần này được đem cảm giác từ những sắc độ của màn đêm.


*

Son blachồng rouge color A23 Vintage sunset

Tone đỏ cam quyện chút xíu đá quý với nâu, trực thuộc tone nóng, trong các số đó tone đỏ chủ đạo. Nhưng phía trên không hẳn tone cam đỏ cháy. Đây là màu không thực sự trầm mà lại cũng không thực sự rực rỡ. Màu son hơi dễ dàng cần sử dụng ko lựa chọn tone da, có thể dùng xung quanh mộc được nhưng hơi có tác dụng xỉn men răng xíu nhé.

Son blachồng rouge màu A24 Campfire night

Đây là tone đỏ cam base hồng, undertone trung tính khá ngả lạnh lẽo. Màu son không tồn tại nâu nhỏng A23 đề xuất tươi hơn. Màu son A23 dễ dùng, ko kén chọn tone da, ko làm xỉn men răng, có thể cần sử dụng trên mặt mộc.

Son black rouge màu A25 Pink pillow

Hỗn phù hợp đỏ nâu cam base hồng ở trong tone rét mướt. Màu son cực kỳ trendy Xu thế tuy vậy lại khác biệt khôn cùng. Màu son này không tồn tại khuyết điểm nhé, dùng lên là tự động rất đẹp mắt.

Son blaông chồng rouge màu A26 Winter moon

Hỗn hòa hợp nâu đỏ trầm đậm, đây là màu đậm độc nhất vô nhị bảng color lần này. Màu son tương đối ngả lạnh. Màu son này cực kỳ hợp với mùa đông, không tồn tại điểm chưa ưng ý gì cả. Màu này rất tôn domain authority với Trắng răng. Nhưng tiến công full môi thì nên cần trang điểm kèm nhằm không bị già nhé.

Son blachồng rouge màu A27 Wanderlust

Tone đỏ nhung lạnh. Màu kỳ lạ tương đối đẹp tuy nhiên bao gồm base hồng các. Màu này dễ dùng tôn domain authority, trắng răng với rất có thể dùng cùng bề mặt mộc.

Bảng màu son Blaông xã Rouge Air Fit Velvet Tint Bad Rose (version 4)

Lần này Blaông xã Rouge mang tới cho mình gần như nhan sắc color kết hợp lạ mắt từ sắc huê hồng với bảng màu sắc 5 màu son


*

Bảng màu son Black Rouge Air Fit Velvet Tint Bad Rose (version 4)

Son blaông chồng rouge color A18 – Coy Rose

Tông màu hồng khu đất dìu dịu, bánh 6 bình tương xứng với gần như mình muốn hình dạng Hàn Quốc. Thích thích hợp đi học và đi làm mà lại không cân xứng cùng với bạn domain authority ngăm nhé. Tuy nhiên màu sắc này còn lại stain color hồng khá đậm sau khi son trôi đi nên các bạn chú ý nhé.

Son blaông chồng rouge màu A19 – Tough Rose

Màu đỏ tươi tất cả ánh cam, màu này tương đối tôn da không bắt buộc Cosplay sẽ bừng sáng sủa rồi. Đánh lòng môi cũng rất đẹp mắt. Quý khách hàng làm sao thích màu đỏ cam thì không nên bỏ qua mất color này nhé. Tuy nhiên các bạn buộc phải men răng White tí xíu khi dùng màu này nhé.

Son black rouge màu A20 – Girl Crush Rose

Tông màu sắc hồng đỏ cực kỳ bánh 6 bình. Tôn da và Trắng răng và không để lại stain màu đậm nhỏng màu A18. quý khách hàng domain authority trắng xài hết sức hòa hợp luôn luôn vày color này rất tôn domain authority.

Son blaông chồng rouge màu sắc A21 – Prickly Rose

Đây là red color pha chút nâu không tồn tại ánh cam hay ánh hồng. Màu này không còn bị già, rất là tôn da, rất dễ sử dụng.

Xem thêm: Điện Thoại Samsung A9 Pro (2016), Samsung Galaxy A9 Pro Chính Hãng, Trả Góp

Son black rouge màu A22 – Vampire Rose

Là màu các nâu, tất cả chút đỏ với ánh tím. Nếu chúng ta nào xem swatch của hãng son Blachồng Rouge và cài màu này về tiến công lên môi thì chắc chắn là tương đối bế tắc. Màu này chỉ ưng ý hợp với chúng ta đậm chất ngầu và cá tính, đam mê màu trầm đậm, phù hợp với ngày đông. Màu này cần phải biến hóa new phù hợp. Da White, da mức độ vừa phải xài cân xứng mặc dù da ngăm xài hơi về tối nhé.

Bảng color son Black Rouge Air Fit Velvet Tint Dry Fruit (version 3)

Version 3 này không không thay đổi gì những về kiến tạo tuy vậy rước tông màu chủ yếu là màu sắc cam nên các bạn sẽ thấy vỏ giấy màu sắc cam (version 2 có vỏ màu sắc tím, version 1 tất cả vỏ color đỏ), mùi hương son thơm dịu mùi hương trái cây thô. Bảng màu son lấy từ bỏ cảm xúc từ bỏ lá củ quả thô phải tông màu nền nhẹ mắt cùng tất cả tông nâu khu đất.


*

Bảng color son Black Rouge Air Fit Velvet Tint Dry Fruit (version 3)

Son black rouge color A13 Juicy Apricot

Tông cam sữa trộn đỏ. Tông color này làm cho đá quý men răng nhé và tương xứng với tông da từ bỏ trung bình mang lại sáng

Son blaông xã rouge màu sắc A14 Peachy red

Tông đào đỏ có chút ít khu đất trầm. Màu này phù hợp mình muốn color coral san hô. Màu này khá trendy cùng không kén domain authority tuy vậy nhiên hơi tương đối xỉn men răng tí xíu.

Son blaông chồng rouge màu sắc A15 Sunny jujube

Đây là color cực kỳ trendy, hết sức kỳ lạ. Màu này nhìn thoáng qua như thể màu A06 mà lại lại lại nằm trong tông lạnh base hồng. Màu đỏ nâu, tuy nhiên quan sát kĩ lại có ánh cam nhé.

Son black rouge màu A16 Dried cherry

Tông hồng tím đất. Màu này khá khó sử dụng, bạn nên trang điểm Khi tấn công màu son này nhé. Tông domain authority nóng (warm undertone) chưa hợp color son này nhé.

Son blaông xã rouge màu A17 Bolivian Pomegranate

Là tông đỏ nâu base hồng, ở trong tông lạnh lẽo. Màu son này an ninh tốt nhất version 3 này, góp white răng, tôn da rất là. Tuy nhiên vì chưng khá an toàn buộc phải không có gì trông rất nổi bật cho những bạn muốn màu son giúp bản thân biệt lập nhé.

Bảng màu son Blaông xã Rouge Air Fit Velvet Tint mood filter (version 2)

Hộp giấy của son được bên phân phối lật sang color tím nhạt, nắp son đưa thanh lịch color tím vô cùng xinh nhé.


*

Son blaông chồng rouge màu A08 Warm shaddock

Tông màu sắc coral sữa pha một chút đỏ hồng. Màu này chỉ cân xứng màu sắc domain authority vừa đủ mang lại sáng white. Đánh lòng môi đi hơi rất đẹp tương xứng mang đến tới trường, đi làm nhé.

Son blaông chồng rouge color A09 Sweet cinnamon

Là nhưng cam hồng sữa trầm vì chưng sự phối hợp những tông màu cam hồng nâu với sữa mang lại màu tkhô hanh thoát, nhẹ mắt. Màu này phù hợp với tương đối nhiều color da nhưng để ý men răng phải White một tý còn nếu không có khả năng sẽ bị xỉn color răng.

Son blaông chồng rouge màu sắc A10 Red berry

Là tông đỏ hồng gồm chút ít nâu rất nhẹ, đây là màu sắc son bình an và đúng theo phần lớn màu sắc domain authority trong 5 màu phiên bạn dạng này. Đánh lòng môi rất xinc. Màu này tôn da và làm white răng nhé.

Son blachồng rouge color A11 Tanned Camellia

Là son độc đáo đỏ khu đất base hồng nhẹ phù hợp với các tông da, tôn da làm cho trắng răng, tương xứng mùa thu-đông, đẹp nhất và vừa lòng Xu thế. Đánh full môi đã cho việc bí ẩn gợi cảm nhé.

Son blaông chồng rouge màu sắc A12 Dashed brown

Đây là màu thay đổi tốt nhất có thể nhé. Đánh thật nphân tử thế ra cam cháy giả dụ tăng độ đậm tí xíu lại ra màu đỏ cháy. Nếu tiến công lòng môi ra nâu cháy. Nếu tiến công đậm rõ color lại ra nâu đỏ gạch men trầm đậm cực đậm chất ngầu bí mật. Đây đó là màu sắc best seller của phiên bạn dạng này. Tuy nhiên tiến công đậm có khả năng sẽ bị già nhé.

Bảng màu sắc son Black Rouge Air Fit Velvet Tint version 1

Các màu sắc A01, A02, A03, A04


Son blaông xã rouge màu A01 Strawberry red

Là màu đỏ tươi pha một chút cam Khi tấn công nhạt nhưng lại Lúc tiến công son đậm đã ra đúng màu đỏ tươi. Màu son tương đối chói cùng với các bạn domain authority ngăm nha. Mình khuim nên sử dụng màu sắc này cho chính mình da từ vừa phải sáng sủa mang đến sáng sủa nha.

Son blaông xã rouge màu A02 Dry Rose

Màu cánh hoả hồng thô hơi lạ, không quá tươi tuy thế cũng không thực sự trầm, lên môi thì giúp cho da và răng white lên khá nhiều. Đánh lòng môi khôn xiết xinch. Màu này đi tiệc lúc tiến công full môi cũng trông rất nổi bật nhé.

Son black rouge màu sắc A03 soft red

Là màu đỏ pha một chút ít cam, khôn xiết tôn da nhưng mà còn khá tương xứng cùng với học viên lúc tấn công lòng môi. Em này đánh full môi đi tiệc là tuyệt đối nhưng lại để ý là men răng trắng xíu nhé.

Son blaông chồng rouge màu A04 Rasberry Syrup

Màu đỏ đậm hơi thiên rượu nho giúp tất cả một vẻ ngoài quyền lực cùng đắm đuối một bí quyết bí hiểm Khi tấn công full môi, hợp với đi tiệc. Hợp với color da bao gồm cả domain authority ngăm.

Son blaông xã rouge màu A05 Marmalade

Tông đỏ cam nhìn cực kỳ tthấp với hết sức vừa lòng Thành Phố Sài Gòn phần đa ngày nóng giãy. Hợp với những các loại da tuy vậy bởi vì bao gồm màu sắc cam thì bạn chú ý răng Trắng xíu nha còn nếu như không đã xỉn màu sắc hơn.

Son black rouge color A06 briông chồng red

Màu đỏ khu đất nhìn hết sức cá tính nhưng thích hợp xu hướng, ko kén chọn domain authority, kén chọn răng. Quý khách hàng da ngăm xài hết sức đẹp mắt luôn luôn, mấy bạn nữ domain authority white thì lên color này ngoài chê tôn domain authority cực kỳ.

Son blachồng rouge màu sắc A07 pure crimson

Tông đỏ cam pha chút xíu hồng. Em này đánh lòng môi quá xinh lun. Cảm giác các bạn sẽ trẻ ra luôn luôn á. Phù vừa lòng chúng ta đến lớp hoặc đi làm make up nhẹ nhàng. Lúc tiến công full môi nhìn giới trẻ và sexy nhé dẫu vậy sẽ không còn rất đẹp bằng cách đánh lòng môi.