SON HẬU DUỆ MẶT TRỜI

Bất cứ cô nàng nào đã xem Hậu duệ mặt trời đều sẽ không còn thể quên thỏi son nhị màu – đồ dùng bất ly thân của chưng sĩ Kang Moo Yeon (do tuy vậy Hye Kyo thủ vai). Two Tone Lip Bar không chỉ là được nữ bác bỏ sĩ trẻ con dùng để triển khai điệu trước khi hẹn hò với đại uý Yoo Shi Jin mà còn là một phụ khiếu nại giúp ghi lại hiểm nguy nơi chiến trường bom đạn.

Bạn đang xem: Son hậu duệ mặt trời

*

Sức hút từ bộ phim truyền hình cùng vẻ đẹp mắt thiên thần của tuy vậy Hye Kyo đã giúp những thỏi son nhị màu của Laneige phát triển thành cơn sốt trên thị trường mỹ phẩm. Sau “Hậu duệ khía cạnh trời”, các nàng đều đổ xô đi cài đặt son giống bác bỏ sĩ Kang, gây ra hiện tượng cháy sản phẩm khắp các đại bản doanh của Laneige trên Hàn Quốc, nhất là màu Juicy Pop.

*

*

*

*

Mối tình vào hình thành tử của nam giới quân nhân cùng nữ bác sĩ còn chưa kịp nguội, fan hâm mộ phim Hàn đã tiếp tục “đứng tim” với “Doctors” (tạm dịch “Chuyện tình chưng sĩ”). Khai thác đề tài thú vị theo cái kịch bạn dạng mới lạ với dàn diễn viên con trẻ đẹp khiến “Doctors” gây tuyệt vời với khán giả truyền hình. Và, trong bộ phim ăn khách này, thỏi son Two Tone Lip Bar của Laneige lại một đợt tiếp nhữa làm mưa làm gió.

Xem thêm: Bảo Xuân Gold Chính Hãng {125, Viên Uống Bảo Xuân Cân Bằng Nội Tiết Tố Nữ


*

*


Two Tone Lip Bar màu sắc 14 Dear Pink từng là 1 trong những trong bố thỏi son được song Hye Kyo dùng thường xuyên nhất trong “Hậu huệ mặt trời”.Đến “Doctors”, color son này lại một lần nữa xuất hiện thêm rõ mồn một vào đều phút sau cuối của tập ba. Lúc ấy, nữ bác sĩ Jin Seo Woo đã trang điểm nhằm gây ấn tượng cho lần tỏ tình trước tiên cùa mình.

*

Không đề xuất ngẫu nhiên 14 Dear Pink lại được chọn cho một phân cảnh đặc biệt quan trọng như vậy. Thỏi son này là sự kết hợp giữa hồng tường vi cùng với hồng kem nhạt, vừa ngây thơ vừa sexy nóng bỏng mà vẫn tươi trẻ. Cảm giác ombre (loang màu) được mô tả hài hoà trong thành phầm này, góp son lên màu rất thật: lòng môi đậm còn ra viền môi thì nhạt dần.