Sơn móng tay đẹp nhất thế giới

Trong thẩm mỹ và nghệ thuật làm nail, có lẽ rằng vật đặc biệt quan trọng nhất cũng giống như được chú ý nhiều nhất đó là rất nhiều lọ đánh móng tay. Ngày nay, tín đồ ta không chỉ với quan tâm về màu sắc, mà lại cả unique của lọ đánh cũng được để trên cao hơn. Nhưng các bạn có tưởng tượng lọ sơn móng tay đắt nhất cầm cố giới có giá bởi cả một ngôi nhà?

Bên cạnh phần đa phu kiện thời trang mắc đỏ như giày dép, quần áo, trang sức… chúng ta cũng có thể nghĩ rằng một lọ tô móng tay cũng đều có giá trị ngang ngửa, thậm chí là còn hơn thế. Hãy cùng fastmeloxicam.com điểm sang một vài lọ sơn móng tay đắt nhất rứa giới xem chúng tất cả gì quan trọng đặc biệt nhé.

Bạn đang xem: Sơn móng tay đẹp nhất thế giới

Azature’s black Diamond Nail Polish (Giá: 250.000$)

Đây là lọ tô móng tay của hãng trang sức đẹp xa xỉ khét tiếng Azaute, nó đứng đầu danh sách bởi nấc giá kinh doanh nhỏ cao quyết liệt 250.000$. Lí vày mà lọ tô móng tay này đắt đỏ đến vậy là vì trong Azature’s đen Diamond Nail Polish có chứa một vài lượng kim cương khá lớn khoảng 267 carat. Nghe gồm vẻ là một điều nực cười, cơ mà hòa quấn với màu black của phiên phản bội này, những lớp bụi kim cương cứng thật sự tỏa sáng tủ lánh, thứ ánh nắng mà ta chỉ có thể nhìn thấy sinh sống kim cương.


*

Gold Rush Couture Nail Polish (Giá: 130.000$)

Khi tra cứu kiếm thông tin về lọ đánh móng tay này, các bạn sẽ phải lag mình trước đều gì mình đọc được bởi vì toàn bộ phần nắp đậy của sản phẩm này được những nghệ nhân chế tác hoàn toàn bằng tay. Nó cũng rất được làm bởi vàng nguyên chất và điều đặc biệt là nó tất cả tới 1.118 viên kim cương siêu bé dại được đính thêm trên đó, một con số làm cho tất cả những người ta cần thiết tưởng tượng nổi lúc nghĩ đến một lọ tô móng tay.

*

I vì chưng By Elle Cosmetics (55.000$)

Ra đôi mắt tại Lasvegas vào khoảng thời gian 2005, I bởi By Elle Cosmetics là sự hợp tắc của chí Allure, chất làm đẹp Elle, Johnson Matthey, một nhà hỗ trợ bạch kim của anh ý và Platinum Guild International. Buộc phải dễ hiểu, thành phần tất cả trong lọ đánh móng tay này đó là bạch kim thứ vật liệu xa xỉ mà bạn ta dùng làm chế tác các món trang sức quý đắt đỏ. Chúng ta cũng khó có thể mua I bởi vì By Elle Cosmetics tiện lợi ngay cả tại cửa hàng Sephora.

Xem thêm: Hướng Dẫn Làm Led Nháy Theo Nhạc Dùng Ic Lm 3915_V2, Đèn Led Nháy Theo Nhạc Đơn Giản

*

Iced Manicure (Giá 51.000$)

Đây được xem là một một số loại sơn móng tay trị liệu mang lại móng mắc nhất từng được sản xuất. Trong thành phần bao gồm chứa 10 carat kim cương, và nếu bạn có nhu cầu sở hữu nó cũng không hề thuận lợi một 1 chút nào vì bạn phải đặt trước với chuyên gia làm móng Cherish Angual. Rạm chí, khi bạn có nhu cầu tháo bỏ cỗ móng với các loại sơn này, nhưng tín đồ thợ có tác dụng nail cũng yêu cầu hết sức cẩn thận để lấy kim cương ra ngoài.

*

An Evening lớn Remember Red Carpet Manicure (Giá 1.000$)

Tuy có chi tiêu rẻ hơn các so với phần đông “đàn anh đàn chị” bên trên, nhưng chúng ta vẫn bắt buộc trả một chiếc giá nhất thiết để rất có thể sở hữu An Evening to Remember Red Carpet Manicure, điều đó cũng đầy đủ để khiến cho nó lọt top 5 lọ sơn móng tay mắc nhất chũm giới.

*

Được bao trùm bởi kim cưng cửng đen, cùng hóa học gel bóng tạo thành hiệu ứng cha chiều ấn tượng An Evening to Remember Red Carpet Manicure trở thành 1 trong các nhưng màu sơn được Katy Perry, Pink, Rihanna với Christina Aguilera khôn xiết yêu thích.