Sơn xịt xe ô tô

Những dấu trầy xướt bên trên xe bởi va chạm thật cạnh tranh chịu! Xưởng tô thì sinh hoạt xa, lại mất thời gian đem xe ra và đợi đợi! chai xịt Sơn HGP_Màu xe cộ Ô Tô đáp ứng được điều mong ước này của công ty xe. HGP có các màu chính xác với Code màu xe của khách.Phí vận chuyển: Freeship khu vực nội thành HCM nửa đường kính 10kmTỉnh thành khác: 50k-100k tùy vào quanh vùng và hình thức nhanh hoặc chậm.

Bạn đang xem: Sơn xịt xe ô tô


BÌNH XỊTSƠNHGP-SƠN MÀU xe cộ Ô TÔ mang đến DIY-MALAYSIA

GIỚI THIỆU:

Đây là nhiều loại sơn hoàn thiện 2K (màu Solid, Metallic, Pearl, pha lê) nhanh khô, cường độ dạn dĩ với quánh tính bít phủ hoàn hảo.Hệ thống vật dụng pha màu 2K hoàn toàn có thể pha đúng chuẩn tất cả các màu zin của xe pháo từ các dãy màu cội phong phú.Bình xịt SơnHGP-Màu xe pháo Ô Tôcó thể thực hiện cho tất cả các vẻ ngoài sơn sửa xe khá và gồm đấy đủ cách làm màu từ các nhà phân phối xe hơi hàng đầu thế giới.Các màuBình Xịt đánh HGP-Màu xe cộ Ô Tôsẽ đạt độ đậy phủ với không nhiều lớp sơn hơn so với các loại sơn khác thuộc cấp, vì vậy việc tiết kiệm chi phí về thời hạn cũng như ngân sách cho vật tư sơn rất đáng để kể.Những màuBình Xịt sơn HGP-Màu xe pháo Ô Tôphải được phủ trên với dầu láng 1K hoặc 2K để bảo vệ.

Thành phần chủ yếu nhựa Acrylic biến đổi tính. Thực hiện từ khối hệ thống Dàn sản phẩm pha sơn vi tính 2K siêng dùng cho các hãng xe ô tô hàng đầu trên nạm giới.

*

MẶT NỀN THÍCH HỢP:

Trên các lớp sơn tồn tại ở điều kiện tốt, những lớp nền đã được sơn lót phù hợp và làm cho phẳng tốt. Góp ý sử dụng những loại tô lót HGP.

PHƯƠNG PHÁP PHUN SƠN:

Lắc bình xịt có thể trong ít nhất 2 phút trước khi sử dụng;Nhấn bạo phổi nút trên đầu bình xịt. Cần thử trên bìa giấy cứng trước lúc sơn;Khoảng giải pháp phun xịt: 10 - 15cm;Sơn 1 lớp solo (không thừa ướt). Tiếp đến là 1 lớp đôi;Thời gian chờ khô giữa những lớp: 3 – 5 phút (khi sờ vào ko dính);Chờ 10 – trăng tròn phút cho tới khi toàn thể màng sơn khô đều trước khi phủ trơn 1K hoặc 2K.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:

Chuẩn bị bề mặt

Làm sạch bề mặt bằng nước với xà bông. Cọ sạch và để khô.Tốt nhất, bảo vệ bề mặt được thiết kế sạch, thải trừ dầu mỡ, bụi. Vệ sinh khô bằng khăn sạch.Sửa chữa nơi hư hỏng, bôi matic các phần trầy xướt, lồi lõm,..Sơn bình xịt HGP-Sơn lót 1K hoặc 2K.Chà nhám P600-P800 và làm cho sạch mặt phẳng trước lúc ứng dụngBình Xịt tô HGP-Màu xe pháo Ô Tô.

HỆ THỐNG SỬA CHỮA:

Sửa trị chung

Chú ý đến phương pháp áp dụng. Giải pháp phun phải bảo đảm đúng công đoạn và vận dụng phủ bóng trong tầm 20 phút. Lên kế hoạch quá trình phun để tránh vấn đề phun thô tràn lan.

Ranh giới lớp sơn cũ & mới: Áp dụng phương pháp Xăng phá mí.

Xem thêm: Day Cot Toc De Thuong - Day Cot Toc Han Quoc Chất Lượng, Giá Tốt 2021

① lấp 1 lớp dầu bóngHGPlên mọi bề mặt, phun rộng vào khu vực xung quanh điểm đánh lại.;② đậy lớp dầu trơn HGPthứ 2, phun rộng không dừng lại ở đó vào khu vực xung xung quanh điểm tô lại;③ KHÔNG BẮT BUỘC: áp dụng Sơn lọ xịt HGP-Xăng phá mí giảm dần mí đánh vào quanh vùng làm chà nhám mịn P1000; tuy nhiên, nhằm hạ mí giữa lớp đánh cũ cùng lớp tô mới. Khi tấn công bóng sẽ KHÔNG bị phát hiện cũ và mới. CHỈ vào TRƯỜNG HỢP SƠN DẶM VÁ.

*

AN TOÀN SỬ DỤNG:

Hô hấp: Di gửi nạn nhân ra quanh vùng không khí trong lành. Nếu không phục hồi nhanh, hãy hô hấp nhân tạo và được âu yếm y tế.Tiếp xúc cùng với da: loại bỏ quần áo bị truyền nhiễm bẩn. Cọ sạch domain authority ngay lập tức bằng nhiều nước và xà phòng. Nếu xẩy ra kích ứng dai dẳng, hãy nhờ đến sự chăm lo y tế.Tiếp xúc mắt: Ngay nhanh chóng rửa mắt bởi nước thứ trong ít nhất 15 phút. Nếu xẩy ra kích ứng dai dẳng, hãy nhờ mang lại sự âu yếm y tế.Nuốt phải: Nếu người mắc bệnh tỉnh táo, hãy cho nhiều nước uống. Không gây ói mửa. Ví như phục hồi lập cập không xảy ra, hãy nhờ mang lại sự quan tâm y tế.

HẠN SỬ DỤNG:

2 năm tùy ở trong vào điều kiện bảo vệ phù hợp.Nhiệt độ tàng trữ đề nghị: không bên dưới -5°C và trên 25°C.Bình xịt bắt buộc được bảo quản trong 2 tiếng ở ánh nắng mặt trời phòng trước lúc sử dụng. Để tàng trữ lâu dài, giữ ở khu vực thông gió giỏi khô và nên tránh xa ánh nắng mặt trời trực tiếp cùng sương giá. Để tối đa hóa tuổi lâu của bình xịt, luôn đảo ngược lon và xịt ngược trong vài giây sau các lần sử dụng để gia công sạch vòi phun. Ví như vòi phun bị tắc, hãy dỡ nó ra lọ xịt và dìm nó trong xăng thơm nhẹ.

ĐÓNG GÓI:400ML Bình xịt

Những thông tin trên được hỗ trợ với độ tin cậy cao mà lại không bảo hành. Muốn biết thêm cụ thể xin tương tác với bộ phận Phục Vụ khách hàng Hàng:


Office:L4-27.OT06, Landmark 4 Tower, vinhomes Central Park

720A Đien Bien Phu St, 22 Ward, Binh Thanh Dist, HCMC, Vietnam.

Tel: 028 710 95 779

nanoprotech.vn

Showroom:779 Kha Van Can St, Linh Tay Ward, Thuduc Dist, HCMC, Vietnam.

Working time: 8h - 17h | mon - Sat

*


Bình XịtSơnHGP-Màu xe Ô TôKHÔNG nên là color sơn bao gồm sẳn, được sản xuất 1 loạt với số lượng cao trong nhà máy. Đây là màu sắc sơn được đóng gói theo giao dịch của khách, KHÔNG dự trữ trong kho các màu trộn sẳn này. Color sơn này được pha sau khoản thời gian nhận được mã số color ( Colour code), thương hiệu xe, model xe, Năm cung ứng do quý khách hàng cung cấp. Công ty chúng tôi dựa vào thư viện hàng vạn màu gồm sẳn bí quyết để pha ra màu bao gồm xác. Xin xem xét rằng đối với màu sắt kẽm kim loại cho hầu hết các xe, bạn sẽ cần phải áp dụng một lớp dầu bóng bên trên màu xe pháo để bảo đảm lớp color và phục sinh độ bóng tương đương lớp tô zin.Nếu bạn phải sơn lại bề mặt kim loại bắt đầu thì áp dụng Bình xịt SơnHGP-Sơn lót Axit 1K Etch Primer 13483 và 1 lớp lọ xịt SơnHGP-Sơn lót điền đầy 0025. Tất cả các bộ phận bằng vật liệu nhựa sẽ nên 1 lớp bình xịt SơnHGP-Sơn lót nhựa PPPS, kế tiếp là lớp màu đậy ngoài.Để shop chúng tôi có thể pha màu đúng mực với yêu cầu về màu sắc của bạn, vui lòng hỗ trợ thêm các chi tiết sau: Mã màu sắc - hãng xe - model xe - Năm sản xuất. Nếu không có những thông tin trên, bắt buột khách phải gởi nắp xăng hoặc mẫu màu thực tiễn trên xe để kỹ thuật viên của cửa hàng chúng tôi pha màu thiết yếu xác.