Stream Màn Hình Điện Thoại Lên Máy Tính

Share ngôn từ trên màn hình hiển thị thiết bị đã là 1 tham vọng lâu đời, lần thứ nhất được xử lý với bài toán phát hành Miracast vào thời điểm cuối năm 2011. ước mơ này đã từng đi được một đoạn đường dài khi những nhà cải cách và phát triển phát hiển thị nhiều cách để sao chép màn hình hiển thị thiết bị trên một thứ khác.

Bạn đang xem: Stream màn hình điện thoại lên máy tính

Giờ đây, chúng ta cũng có thể sử dụng liên kết WiFi, kết nối BT, kết nối trực tiếp hoặc vật dụng chủ tốc độ cao nhằm truyền màn hình của bản thân tới một lắp thêm khác. Những cách tân này đã giúp việc truyền hoặc phân phát online màn hình điện thoại sang màn hình máy vi tính trở nên rất là dễ dàng. Chúng ta có thể sử dụng một trong các các cách thức dưới phía trên để xào nấu màn hình điện thoại trên màn hình Máy tính.

Xem thêm: Bwf Đơn Nam Bảng Xếp Hạng - Bảng Xếp Hạng Cầu Lông Đơn Nam Thế Giới Năm 2020

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Sử dụng ADB (kết nối tất cả dây)

Bạn cũng rất có thể sử dụng những lệnh và lý lẽ của ADB để xem screen Android trên sản phẩm tính.Đây là một cách thức hoàn toàn miễn phí không có hạn chế và cho phép bạn thoải mái lựa chọn vận tốc bit, độ phân giải, form size hình ảnh cũng như tốc độ khung người của riêng mình.Nhược điểm của phương pháp này là bạn sẽ cần phải thiết lập và tùy chỉnh các một thể ích không ngừng mở rộng của bên thứ cha trên laptop của mình. Điều này có thể phức tạp.Tuy nhiên, nếu khách hàng đang kiếm tìm kiếm một giải pháp đơn giản và không tồn tại giới hạn thì đây hoàn toàn có thể là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho bạn.Sử dụng hướng dẫn này của shop chúng tôi để phản nghịch chiếu screen Android với máy tính xách tay bằng các lệnh ADB.

Cáp Micro-USB / USB-C sang HDMI

Nếu nhiều người đang tìm kiếm thử dùng truyền / phản bội chiếu màn hình tốt nhất, thì cửa hàng chúng tôi khuyên bạn nên đầu tư chi tiêu vào bộ chuyển đổi HDMI OTG cho thiết bị android của mình.Hầu hết các thiết bị văn minh đều có hỗ trợ OTG tích hợp tương tự như khả năng xuất video HDMI độ phân giải cao.Bạn hoàn toàn có thể dễ dàng tra cứu thấy các dongle HDMI OTG giá bèo cho thiết bị của mình trên phần nhiều các trang web mua sắm.Điều này sẽ có thể chấp nhận được bạn liên kết trực tiếp thiết bị cầm tay với màn hình của bản thân bằng một sợi cáp duy nhất mà lại không buộc phải thêm bất kỳ bước hoặc giải pháp thay cố kỉnh nào.Chúng tôi sẽ liên kết những lựa chọn số 1 của cửa hàng chúng tôi cho các adapter HDMI rất tốt cho điện thoại cảm ứng thông minh hiện đại mặt dưới.