SỰ LINH ỨNG CHÚ ĐẠI BI

Tôi là Phật tử, đang trường chay hơn 40 năm. Tôi tin vào Đức Quán ráng Âm, hằng ngày niệm danh hiệu Ngài và trì tụng chú Đại bi, tin vào sự linh ứng của thần chú.

Bạn đang xem: Sự linh ứng chú đại bi


Trì chú Ðại bi được như nguyện

Cách trên đây 5 năm, đứa con cháu gái kêu tôi bằng dì bỗng nhiên bị chứng căn bệnh lạ. Nó cấp thiết nuốt cơm hay bất kể thức nạp năng lượng gì. Mỗi lần nuốt, nó hay bị nghẽn thở, khía cạnh tái xanh cùng phải mang theo cấp cứu. Mái ấm gia đình đã đưa cháu đi xét nghiệm từ cơ sở y tế tỉnh rồi tới cơ sở y tế ở sử dụng Gòn. Mỗi dịch viện, bác bỏ sĩ định dịch một biện pháp nhưng tựu trung con cháu vẫn ko nuốt được. Trải qua tứ tháng, cháu chỉ với 29kg. Hằng ngày phải nhờ chưng sĩ tới công ty truyền dịch, truyền đạm và chuyển thức ăn uống qua ống. Tôi vốn tin Phật yêu cầu nói với mái ấm gia đình cầu nguyện mang đến cháu. Thời hạn đầu, có lẽ rằng mọi tín đồ không đủ lòng tin, chúng ta cũng cầu nguyện nhưng bệnh tình của cháu vẫn không thuyên giảm. Tất cả những bệnh dịch viện danh tiếng của thành phố sài thành đều không kiếm ra bệnh. Tất cả lần, một bác sĩ vẫn hỏi: “Cô bao gồm tin trời Phật không?”. Đứa cháu trả lời: “Dạ có”. Bác sĩ lại nói: “Vậy cô về cầu nguyện đi. Cô không có bệnh”.

Mỗi ngày, tôi trì chú Đại bi nhì lần sáng sủa chiều các lần khoảng một giờ. Tôi nguyện cầu chân thành, gọi chú cảnh giác và hồi hướng công đức cho cháu.

Thương cháu và mặc dù biết anh chị chưa đầy đủ lòng tin, tôi vẫn làm theo cách của mình. Từng ngày, tôi trì chú Đại bi hai lần sáng sủa chiều các lần khoảng một giờ. Tôi cầu nguyện chân thành, phát âm chú cẩn trọng và hồi hướng công đức mang lại cháu. Một mon rồi hai tháng trôi qua, người nhà đi coi bói, thầy bói nói còn một mon nữa là con cháu chết. Tôi vẫn hết lòng mong nguyện… Một chiều, tôi vừa ước nguyện ngừng thì viết nhị lá thăm - Qua khỏi và Không qua khỏi. Tôi kính lạy cùng niệm thương hiệu Bồ-tát Quán rứa Âm. Tôi khấn: “Xin người mẹ cho con biết đứa cháu bao gồm qua khỏi tốt không? bé xin bà mẹ chỉ dạy!”. Tôi cúi lạy ba lạy rồi bốc rước một lá. Toàn bộ đều trong tay của bà mẹ mà! Lá thăm bốc được bao gồm hai chữ “Qua khỏi”. Tôi mừng rơi nước đôi mắt vội mang đến nhà mang lại má cháu hay. Cơ hội này, con cháu đang cùng với ông chồng tái khám ở 1 bệnh viện tại sài Gòn.

Xem thêm: 30+ Các Mẫu Sticker Dán Nút Bàn Phím Laptop, Sticker Dán Nút Bàn Phím


Sự linh ứng của chú Đại Bi: Trì chú khỏi dịch kinh phong

Chiều ngày sau, tôi nghe con cháu gọi: “Năm ơi! Chắc bé chết! bác sĩ kêu bé về, nói con không tồn tại bệnh”. Tôi lật đật thắp nhang và khấn: “Cầu bà bầu phù hộ mang đến cháu, toàn bộ đều trong tay mẹ mà!”. Phương pháp tuần sau sau vợ ông chồng cháu về, trông cỗ dạng nó có vẻ như khá hơn. Ăn được chén cháo, uống thuốc xong xuôi rồi con cháu lăn ra ngủ. ông xã cháu nhắc lại, “Lúc gọi cho Năm thì nhị vợ ck cháu vẫn ngồi trong taxi định ra bến xe nhằm về. Tín đồ tài xế nghe vợ cháu khóc, nói có thể chết đề nghị hỏi thăm và đưa vợ ck cháu tới một bác sĩ thần kinh. Chưng sĩ thăm khám và mang đến hai tuần thuốc với mức giá rất bình dân. Uống thuốc mấy ngày sau vợ cháu thấy sút và sức mạnh đã bình ổn tới giờ”.

Đành rằng, cháu tôi tất cả duyên chạm chán đúng thầy đúng thuốc. Vị bác sĩ ấy đã cứu cháu tôi. Tuy nhiên tự vào lòng, tôi tin nhờ sự cầu nguyện thật tình và nhất trung tâm trì chú yêu cầu cháu tôi mới hội tụ đủ duyên lành để được cứu vớt chữa. Đức Phật cùng Bồ-tát không độc nhất vô nhị thiết hiện ra để cứu vãn độ chúng sanh, nhưng các Ngài có thể trợ duyên bằng phương pháp cho người tài xế xe taxi chỉ dẫn. Nói lại chuyện này chỉ mong sao đem chút lòng tin, trao truyền khắp cả. 

Ngọc Thuận - Trầm Thị SươngSự kiện rất nổi bật
*


top 6 tượng gỗ tử vi đẹp hà nội thủ đô cho năm Tân Sửu 2021 HomeAZ
*

những loại tượng gỗ tử vi phong thủy đẹp tp. Hà nội cho năm Tân Sửu 2021 được giới thiệu sau đây sẽ đáp ứng nhu cầu đưa ra phối, cân nặng bằng nguyên lý Âm Dương, từ kia củng cố những mối quan hệ nam nữ của gia ch làm sao cho tích cực nhất.Phật giáo tràn trề trí tuệ, tràn đầy lòng nhân từ, tràn đầy ánh sáng cùng sự đuối mẻ, sự lặng ổn. Phật giáo chính là giáo lý như vậy và vẻ ngoài giáo đoàn thi công trên một niềm tin vào một giáo lý vì thế gọi là Phật giáo.bạn có thể thử một bài xích tập demo buông bỏ những người dân thân yêu thương và của nả của chúng ta.Chiều 23-11, đoàn đại diện Sở Y tế, Ban Tôn giáo tỉnh, Ban Trị sự GHPGVN tỉnh vượt Thiên Huế đã tiến hành khảo tiếp giáp nơi bố trí điều trị người bệnh Covid-19 trên Tuệ Tĩnh con đường Hải Đức (đường Phan Bội Châu, phường trường An, TP.Huế).


vào bối cảnh thực trạng dịch bệnh khó khăn, song với tinh thần lao vào phụng sự, tỏa khắp vô úy thí tri thức và các giá trị tốt đẹp của Phật giáo đối với nhân sinh, fastmeloxicam.com vẫn liên tiếp giữ địa điểm là kênh siêng biệt về tin tức Phật giáo có lượng chúng ta đọc lớn nhất Việt Nam