SỮA NAN CHO BÉ 1 TUỔI

Sữa Nan được đánh giá là cái sữa mát, giúp bé nhỏ tiêu hóa cùng hấp thụ tôt. Dưới đấy là tổng hợp những loại sữa Nan cho nhỏ bé trên 1 tuổi nhưng mà các cha mẹ có thể tìm hiểu thêm để tuyển lựa sản phẩm cân xứng với nhỏ mình:


Trong các loại sữa bột cho trẻ em trên thị trường thì sữa Nan là thành phầm được phần đông mẹ bỉm sữa tin cần sử dụng cho bé mình. Sữa Nan tất cả nhiều sản phẩm cho các bé bỏng ở những độ tuổi với thể trạng khác nhau. Dưới đấy là các loại sữa Nan cho nhỏ xíu trên 1 tuổi mà các phụ huynh có thể tham khảo để chọn lọc sản phẩm cân xứng với bé mình:

Sữa bột Nan Nga số 3

*

Sữa bột Nan Nga số 3

Sữa Nan Nga số 3 là thành phầm dinh dưỡng cho trẻ em từ 1 đến 3 tuổi tiếp tế tại Nga được phần đông mẹ Việt tin cần sử dụng cho nhỏ mình. Thành phầm này cung cấpBifidus BL – đông đảo lợi khuẩn đường ruột giúp trẻ hấp thu bổ dưỡng tối ưu, bức tốc khả năng miễn dịch mang lại trẻ, OPTIPRO hỗ trợ hệ đạm cần thiết cho sự phân phát triển trọn vẹn của con trẻ nhỏ, DHA cùng ARA cân nặng bằng giỏi cho trí não và thị lực, sắt và kẽm giúp thiết lập hệ miễn kháng tự nhiên, canxi & vitamin D giúp trở nên tân tiến chiều cao cùng với những dưỡng chất khác giúp bé phát triển trẻ trung và tràn đầy năng lượng và toàn diện.

Bạn đang xem: Sữa nan cho bé 1 tuổi

Giá tham khảo: 379.000 đồng/ vỏ hộp 800g

Sữa bột Nan HA số 2

*

Sữa bột Nan HA số 2

Sữa bột Nan HA số 2 là thành phầm dinh dưỡng cho trẻ em từ 6 cho 24 tháng tuổi bị dị ứng. Sản phẩm này được cung ứng tại Đứcvới technology HA tiên tiến nhất của Nestle thủy phân đạm whey một phần được chứng minh khoa học góp phòng chống nguy hại dị ứng mang đến trẻ giữa những tháng năm đầu đời. Nan HA cũng đều có chứa DHA, ARA, lợi khuẩn Probiotics Bifidus BL thuộc 36 chăm sóc chất cần thiết cho bé một mở đầu khỏe khỏe mạnh và thông minh.

Giá tham khảo: 475.000 đồng/ hộp 800g

Sữa bột Nan AL110

*


Sữa Nan AL110

Sữa Nan AL110 là sản phẩm dinh dưỡng của tập đoàn lớn Nestle giành riêng cho trẻ bị tiêu tung hoặc bất hấp phụ lactose gồm trong sữa bột từ 0 mang lại 3 tuổi. Sản phẩm này chứa các thành phần bổ dưỡng nhưđạm Whey góp trẻ dễ hấp thu dinh dưỡng, các Nucleotides giúp tái tạo niêm mạc ruột, Lactose free (không cất đường Lactose với Sucrose, cân xứng cho trẻ tiêu chảy với không dung nạp Lactose). Cạnh bên đó, Nan AL110 cung ứng hàm lượng can xi và vi-ta-min D tương xứng giúp bé phát triển chiều cao, DHA giúp bé xíu phát triển não bộ và thị giác buổi tối ưu.

Xem thêm: Kem Tan Mỡ Trương Gia Hân - Kem Ủ Tiêu Mỡ Trương Gia Hân + Thước Dây

Giá tham khảo: 165.000 đồng/hộp 400g

Sữa Nan Gro 3

*

Sữa Nan Gro 3

Sữa công thức Nan Gro 3 là sản phẩm dinh dưỡngsản xuất tại Nestle Philippines giành cho trẻ 1-3 tuổi. Thành phầm nàycó chứa công thức Protect Grow cung ứng năng lượng và bổ dưỡng tối ưu cho từng thời kì lớn lên của trẻ. Dường như sữa Nan Gro số 3 cũng đều có chứa những loại Probiotics Bifidus BL cho nhỏ xíu hệ tiêu hóa mạnh mẽ và hệ miễn dịch tốt, DHA, ARA và đạm OPTIPRO3, cùng canxi, các khoáng chất, vi-ta-min khác mang lại trẻ cải tiến và phát triển tốt.

Giá tham khảo: 311.000 đồng/ hộp 900g

Sữa Nan chua số 2

*

Sữa Nan chua số 2

Sữa Nan chua số 2 là sản phẩm dinh dưỡng cho bé xíu trên 6 tháng tuổi được phân phối tại Nga. Sản phẩm này còn có công thức sữadựa vào quy trình lên men của một trong những vi khuẩn hữu ích giúp trẻ em hấp thu bổ dưỡng hiệu quả, nâng cao sức đề kháng. Kế bên ra, yếu tắc BIO và hàm lượng đạm OPTIPRO cao gồm trong sữa giúp bé xíu phát triển thể chất tốt. Đồng thời, các lợi khuẩn bidffidus BL tất cả trong sữa góp trẻ bao gồm hệ tiêu hóa khỏe mạnh mạnh, thuộc thành phần BIO giúp bảo vệ niêm mạc ruột và chống các bệnh về con đường ruột.