Sụn vi cá mập shark cartilage

Tên sản phẩm: Sụn vi cá khủng Costar xanh Shark Cartilage 750mg 365 viên

Quy cách đóng gói: 365 viên

Hãng sản xuất: Costar

Xuất xứ: Australia


Khi bước vào tuổi 30, các khớp xương ban đầu lão hóa khiến cho bạn song lúc chỉ việc vận động bạo gan là vẫn thấy đau nhức. Càng phệ tuổi sẽ dễ có nguy hại mắc các bệnh về khớp như khô khớp, viêm xương khớp, thoái hóa khớp,… với sụn vi cá béo Blue Shark Cartilage Costar 365 viên triết xuất từ xương với sụn cá khủng sẽ đánh tan nỗi lo này đến bạn. Quanh đó ra, thành phầm này còn có chức năng chữa những bệnh về mắt và bồi bổ khung người rất hiệu quả.

Bạn đang xem: Sụn vi cá mập shark cartilage

Công dụng sản phẩm:

Viên sụn cá to Shark Cartilage 750mg giúp phục hồi và bảo dưỡng chất nhớt bôi trơn các khớp.

Chống thoái hóa xương.

Hỗ trợ làm cho lành những khớp bị tổn thương vì vận động.

Chống viêm nhiễm, giảm nhanh các triệu hội chứng viêm xương khớp.

Phòng phòng ngừa và hỗ trợ điều trị các bệnh xơ hóa xương khớp.

Nuôi chăm sóc và đảm bảo đôi mắt luôn luôn sáng khỏe, phòng ngừa những bệnh về đôi mắt như mỏi mắt, đau mắt, viêm giác mạc, xơ hóa điểm vàng.

*

Hướng dẫn sử dụng:


Thành phần sản phẩm:

Thành phần gồm trong sụn cá bự Blue Shark Cartilage hầu hết là 100% bột đông khô sụn vi cá phệ tinh khiết, nguồn cung cấp chondroitin cùng glycosaminoglycans (GAG’s) tự nhiên.

Hướng dẫn bảo quản:

Bảo quản địa điểm khô ráo, nhoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.

Để xa tầm tay trẻ em.

Đậy nắp bí mật sau các lần sử dụng.

*

Sụn vi cá mập Costar xanh Shark Cartilage 750mg.

Xem thêm: Download - Kose Coenrich White Body Milky Cream

Thành phần trong Sụn vi cá lớn Costar blue Shark Cartilage 

Theo công nghệ nghiên cứu, cá béo là nhiều loại cá duy nhất rất ít mắc căn bệnh ung thư. Sụn vi cá to thường chứa các chất Glucosamine với Chondroitine cao. Hai hoạt chất này kích yêu thích tế bào sụn sản xuất Proteoglycans, Collagen chống hội chứng hư và thoái hóa khớp. Tham gia vào cấu trúc màng tế bào bảo vệ lớp sụn khớp chắc và tất cả tính đàn hồi. Chất Chondroitine còn có tác dụng ức chế men tiêu diệt sụn, gia hạn hoạt hễ sinh lý của mắt.

Blue Shark Cartilage Costar triết xuất từ xương với sụn cá béo , bổ sung cập nhật canxi và phospho từ bỏ nhiên, 2 thành phần quan trọng đặc biệt của xương với sụn.

100% bột đông thô sụn vi cá phệ tinh khiết, nguồn cung ứng chondroitin và glycosaminoglycans (GAG’s) từ bỏ nhiên.

Công dụng nổi bật của sụn vi cá bự Costar Shark Cartilage 750mg

Hỗ trợ xương khớp sụn

Hỗ trợ điều trị, làm cho lành số đông khớp bị tổn thương vì vận động. Giảm bớt viêm lây truyền có công dụng điều trị đầy đủ triệu hội chứng của viêm xương khớp hiệu quả.

Giúp hồi phục và bảo dưỡng chất nhờn dung dịch trơn khớp và gần như mô khớp, có tác dụng chậm quá trình lão hóa xương sụn.

Bên cạnh đó, thành phầm này có tính năng phòng đề phòng và khám chữa những bệnh dịch thoái hóa khớp

Kích ưng ý tế bào sụn (Chondrocyte) hỗ trợ sản sinh Proteoglycans, collagen đây là những chất đặc biệt quan trọng và quan trọng đối với sụn khớp.

Sụn vi cá bự Costar Shark Cartilage 750mg ức chế phần lớn men phá hủy sụn, có tác dụng hạn chế mở ra những nơi bắt đầu oxy tự do trong tế bào sụn.

Điều trị những bệnh về mắt

Sụn vi cá phệ Costar Shark Cartilage 750mg chứa Chondroitin đưa về độ ẩm quan trọng cho mắt, giúp mắt điều tiết hiệu quả, giảm hiện tượng lạ khô mắt, mỏi mắt hoa mắt lúc mắt phải chuyển động nhiều.

Ngoài ra, dưỡng hóa học này còn giúp nuôi dưỡng phần đa tế bào giác mạc, xuất hiện lớp phim nước mắt trước giác mạc, bổ sung cập nhật tính lũ hồi của thấu kính thể mi.

Chondroitine còn thâm nhập những cấu tạo trong xuyên suốt của mắt, duy trì những chuyển động sinh lý của mắt chuyển động tốt.

Ngoài ra, Costar Shark Cartilage 750mg còn giúp ổn định những bệnh viêm nhiễm trên da như bệnh vảy nến, eczema…

Bồi té cơ thể

Costar Shark Cartilage 750mg bổ sung khoáng hóa học canxi, photpho, kẽm.. Có tính năng xúc tiến sự phát triển của xương, răng, gần như enzyme hấp thụ và hoạt động vui chơi của thận và tiền liệt tuyến.

*