Súng Mở Ốc Bằng Điện

Súng mở ốc bởi điện nội địa có cách gọi khác là máy bắn/siết/tháo bu lông thực hiện điện nội địa. Thiết bị này góp ích cho nhiều chuyển động trong các ngành nghề như sửa chữa, xây dựng, cơ khí… nếu bạn đang có nhu cầu tìm một súng mở ốc bởi điện nội địa tốt nhất thì hãy thuộc Kỹ sư mái ấm gia đình xem hết bài viết này.

Bạn đang xem: Súng mở ốc bằng điện

1. Súng phun ốc bởi điện Bosch GSR 6-25 TE

Súng mở ốc bằng điện trong nước Đức Bosch GSR 6-25 TE quản lý với một hiệu suất 701W. Thiết bị này còn có tốc độ không tải buổi tối đa đạt 2500 vòng/phút và bao gồm lực siết 20Nm. Dựa vào vậy cơ mà súng này có tác dụng mở, siết ốc và bu lông hiệu quả.

Súng phun ốc bởi điện Bosch này có dây dẫn lâu năm giúp việc áp dụng súng thuận tiện và dễ dãi ở các chỗ bí quyết xa nguồn điện.

*

Súng xiết bu lông điện Bosch này đang được bán trên thị trường với giá chỉ không cao, giá khoảng 2.949.000 đồng. Mức giá thành này cũng cân xứng với một vài hộ gia đình.

2. Súng xiết bu lông Dongcheng DPB20C

Súng xiết bu lông Dongcheng DPB20C là súng mở ốc bằng điện trong nước của thương hiệu Dongcheng, Trung Quốc. Súng bắn ốc bulong này thực hiện một hết công xuất là 340W với tốc độ 1700 vòng/ phút.

Đặc biệt, súng siết bulong này có báng tay cầm có thiết kế dễ nỗ lực tạo cảm hứng cầm cứng cáp tay và bình yên cho bạn sử dụng. 

Sản phẩm Dongcheng DPB20C có một hộp đựng chuyên sử dụng giúp dễ dàng dàng bảo vệ và dịch chuyển thiết bị.

Kích thước của đầu siết là 12,7mm và súng tất cả lực siết về tối đa 294Nm. Bởi đó, máy siết bu lông trong nước Trung Quốc này thích hợp dùng mang lại ốc cùng bu lông chuẩn chỉnh M12 – M20. 

*

Giá phân phối trên thị phần khoảng 1.200.000đ. Mức giá thành này khá hợp lý và phải chăng cho nhiều hộ gia đình.

3. Súng xiết bu lông Dongcheng DPB 30

Súng xiết bu lông Dongcheng DPB 30 thực hiện một công suất quản lý và vận hành có mức buổi tối đa là 1.050W. Vận tốc không tải buổi tối đa của súng này là 1400 vòng/ phút và bao gồm lực siết tối đa trong tầm từ 400Nm mang đến 600Nm. Do thế mà súng Dongcheng này giúp câu hỏi mở, siết và cố định bu lông một biện pháp hiệu quả.

Máy siết bu lông trong nước Trung Quốc này còn có dây dẫn dài hỗ trợ cho việc mở, siết và thắt chặt và cố định ốc với bulong được diễn ra dễ dàng dù ở hầu hết nơi biện pháp xa mối cung cấp điện.

Súng mở ốc với bulong này thích hợp với những bulong có kích cỡ lớn khoảng từ M24 cho M30. Súng mở ốc bằng điện này hay được sử dụng trong số gara ô tô, dự án công trình xây dựng, nhà máy quy mô lớn,…

*

Giá cung cấp trên thị phần khoảng 2.650.000đ. Một mức giá tương đối ổn định với những hộ gớm doanh.

4. Súng mở ốc bởi điện Makita TW0200

Máy siết bu lông nội địa Nhật TW0200 tất cả một kích thước nhỏ gọn và tiện lợi cho việc áp dụng súng ở số đông nơi chật dong dỏng một cách thoải mái.

Súng mở ốc bằng điện này công dụng trong câu hỏi giúp vấn đề mở, siết số đông bu lông có form size từ M10 – M16 (3/8″ – 5/8″) và M10 – M12 (3/8″ – 1/2″). Lân cận đó, súng siết bulong này còn mở được vít 4 cạnh 12.7mm (1/2″). 

Súng mở ốc bởi điện nội địa Nhật phiên bản Makita TW0200 có kết quả làm câu hỏi siêu nhanh nhờ nó sử dụng hết công xuất 380W với tốc độ tối đa 2.200 vòng/phút.

Điểm trông rất nổi bật là công tắc nguồn điện có phong cách thiết kế trên tay cầm cho nên việc sử dụng khôn cùng thuận tiện. Vỏ của súng mở ốc Makita được thiết kế từ nhựa cao cấp, giúp giải pháp điện và giảm công dụng của lực ma gần kề cao.

*

Giá nhỏ lẻ trên thị phần khoảng: 5.430.000đ. Một mức giá hơi cao đối với các hộ gia đình.

5. Súng mở ốc bởi điện Makita 6922NB

Súng siết, giảm bu lông bằng điện trong nước Makita 6922NB được cung cấp từ Nhật phiên bản với công nghệ hiện đại.

Súng này sử dụng hết công xuất mạnh mẽ 1330W. Súng có vận tốc không tải tối đa có được 1800 vòng/ phút. Từ kia giúp vấn đề mở, siết và cố định và thắt chặt ốc cùng bu lông được cấp tốc hơn.

Súng mở ốc bằng điện nội địa Nhật bạn dạng này có thiết kế công tắc ngay lập tức trên tay cầm cho nên việc sử dụng hết sức thuận tiện. Súng mở ốc bằng điện Makita bao gồm dây dẫn lâu năm giúp việc sử dụng súng giải pháp xa nguồn điện cũng rất được dễ dàng.

Súng mở ốc bởi điện này được gia công từ những thành phần chất lượng cao nên gồm thẻ sử dụng nó trong không ít điều kiện môi trường xung quanh khác nhau. Ngoài ra, máy vặn ốc bởi điện này còn có hệ thống cách điện kép nên chúng ta có thể an tâm khi sử dụng.

*

 Giá kinh doanh nhỏ trên thị phần khoảng 37.900.000đ. Một mức chi phí đáng cân nhắc cho nhiều hộ gia đình. Nếu như bạn thường xuyên dùng súng nhằm mở ốc cùng bulong thì bạn cũng có thể chọn súng Makita này vị “tiền làm sao của nấy” mà.

6. Súng mở và giảm ốc bằng điện Makita 6924N

Súng mở ốc bởi điện trong nước Nhật bạn dạng Makita 6924N chuyên thực hiện cho mục đích siết, mở và cắt các loại bu lông có kích thước từ M22 mang đến M24 cùng bu lông M22 bọn hồi.

Xem thêm: Ảnh Nền Ezreal Vũ Khí Tối Thượng Full Hd Update 07/2021, Ảnh Nền Ezreal Vũ Khí Tối Thượng Full Hd

Súng mở ốc bằng điện này sử dụng hết công xuất 1050W, và có tốc độ không tải tối đa đạt 1900 vòng/ phút. Súng phun bulong này có công tắc được thiết kế với ngay trên tay cụ giúp tín đồ sử dụng dễ dàng cho việc tắt cùng mở máy.

Ngoài ra, thứ siết bu lông nội địa Nhật này còn có một dây dẫn điện lâu năm giúp dễ sử dụng trong đk xa nguồn điện. Vỏ của súng phun ốc làm bởi nhựa tổng hợp, đầu súng được gia công bằng hợp kim nhôm giúp cho súng không xẩy ra biến dạng lúc bị va đập.

*

Tham khảo giá nhỏ lẻ trên thị trường 52.400.000đ.

7. Súng mở ốc bởi điện trong nước Nhật bạn dạng Hitachi WR22SA

Súng mở ốc bởi điện Hitachi WR22SA có mẫu mã khá bự chảng và có khối lượng là 4,8kg. Tuy vậy mà nơi tay cầm có thiết kế các vân cao su đặc giúp dễ ráng nắm cùng đỡ mỏi tay.

Máy siết bu lông nội địa Nhật này có công xuất cực mạnh lên cho tới 850W cùng có vận tốc không tải tối đa đạt 1800 vòng/phút. Đặc biệt súng này còn có trang bị đĩa vuông với kích thước 1/2 inch giúp cho bạn cũng có thể mở hoặc siết nhiều các loại ốc vít với bulong khác nhau.

Do vậy nhưng mà súng mở ốc bằng điện trong nước Nhật bạn dạng này thường được sử dụng trong những ngành sửa chữa xe máy, ô tô, gia hạn thiết bị, đính thêm ráp sản phẩm,…

Bên cạnh đó, súng mở ốc Hitachi WR22SA còn có tính năng xoay đổi chiều, giúp tạo thành lực siết mạnh khỏe mẽ. Súng này thường thực hiện cho ốc vít có kích cỡ khoảng từ bỏ 14 – 24mm và sử dụng cho bu lông ứng lực cao khuôn khổ từ 16 – 22 mm.

*

Giá tham khảo: 10.300.000 đ.

8. Súng mở bulong bởi điện DCA APB22C (P1B-FF-22C) 620W

Súng mở ốc bằng điện trong nước Trung Quốc DCA 620W APB22C (P1B-FF-22C) sử dụng hết công xuất ở ngưỡng 620W. Bên cạnh đó, thiết bị siết bulong này có tốc độ ko tải về tối đa lên đến mức 1700 vòng/phút.

Từ đó, nó hỗ trợ cho việc áp dụng được về tối ưu hơn, sản phẩm công nghệ còn chịu đựng được quá mua và quá áp tốt.

Súng mở ốc bằng điện trong nước DCA APB22C có phong cách thiết kế báng tay cầm chắc chắn mang lại cảm giác an ninh trong lúc sử dụng. Súng này còn chạy cực kỳ êm với ổn định cho nên việc mở cùng siết ốc cũng được trơn tru.

Súng phun bulong bằng điện DCA 620W APB22C bao gồm thiết kế nhỏ gọn, dễ vắt nắm lúc sử dụng, giúp việc bảo vệ và dịch chuyển cũng thuận tiện hơn.

*

Giá tham khảo: 2.200.000 đ.

9. Súng mở ốc bởi điện trong nước Trung Quốc 340w DCA apb20

Súng mở bu lông bằng điện trong nước Trung 340w DCA apb20 một nửa là model có giúp câu hỏi siết và mở ốc vít với bulong thế mạnh các model khác thuộc loại. Máy vặn vít này có quality tốt, khắt khe trong tiêu chuẩn sử dụng với không tiêu hao sức lực của tín đồ dùng.

Máy siết bu lông trong nước Trung Quốc này còn có tốc độ ko tải buổi tối đa lên tới mức 1700 lần 1 phút cho nên việc mở, siết hay thắt chặt và cố định ốc với bulong được xong dễ dàng và nhanh chóng.

Giá tham khảo: 1.188.000 đ.

*

10. Súng mở ốc bằng điện nội địa 300w DCA apb12

Súng siết ốc với bulong 300w DCA apb12 được thiết kế theo phong cách với kiểu dáng dáng bé dại gọn với trọng lượng chỉ 2kg nên việc sử dụng và bảo vệ cũng được tiện lợi hơn.

Súng mở ốc bởi điện trong nước Trung Quốc DCA APB12 sử dụng hết công xuất 300W góp việc tác động tên ốc vít và bulong bao gồm độ đúng đắn cao. Các ngành tương quan đến cơ khí hay ô tô thường áp dụng súng mở ốc bởi điện này.

Giá tham khảo: 1.092.000 đ.

*

Bên trên là top 10 súng mở ốc bằng điện nội địa quality nhất mà chúng tôi muốn lưu ý cho bạn. Nếu khách hàng là những bác tài thì bao gồm thể lưu ý đến xem bộ nhỏ đội kích điện cùng súng bắn ốc hiện tại đang bán trên thị phần nhé. Cảm ơn các bạn đã đọc nội dung bài viết này, trường hợp thấy giỏi hãy chia sẻ nó mang lại đồng nghiệp nhé.