SUPPORT LIÊN QUÂN LÀ GÌ

*
*

*

*

*

*

các Kiện tướng thân mến,

Trong Liên Quân Mobile, có khá nhiều thuật ngữ ngắn gọn góp bạn tiếp xúc nhanh và tác dụng khi thi đấu. Cùng sau đây, Hội Đồng Liên Quân sẽ điểm qua phần đông thuật ngữ cơ bạn dạng nhất để các Kiện Tướng hoàn toàn có thể nắm được.

Bạn đang xem: Support liên quân là gì

AD - Attack Damage

Thuật ngữ này thông thường để ám chỉ địa điểm Xạ Thủ trong game. Lúc đồng đội chúng ta dùng câu Chat Lẹ "Tụi mình đề xuất Xạ Thủ" thì điều này có nghĩa là đội ai đang thiếu AD đấy!

Bên cạnh đó, AD cũng tức là sát thương thứ lý. Bài toán lên những trang bị công tăng AD sẽ giúp đòn tấn công tay của các bạn sẽ tăng thêm gần kề thương. Và tùy nằm trong vào từng vị tướng, gần kề thương của các kỹ năng cũng tăng theo.

*

AP - Ability Power

Thuật ngữ này nhằm ám chỉ những Pháp Sư, mà thường thì sẽ là những người dân đi Đường Giữa.

Ngoài ra, AP cũng có nghĩa là sát yêu đương phép. Tùy trực thuộc vào chất tướng mà vấn đề lên những trang bị tăng thêm AP để giúp cho những kỹ năng của người tiêu dùng tăng thêm liền kề thương.

*

Tank

Thuật ngữ này để ám chỉ những vị tướng mạo Đỡ Đòn, thông thường là những người đi đường đối chọi ở nhị cánh hoặc rất nhiều Trợ Thủ đi theo AD.

Khi đồng đội chúng ta nói rằng "Tụi mình đề xuất đỡ đòn" thì sẽ là lúc cơ mà đội hình nhiều người đang thiếu tank. Và các trang bị phòng thủ đó là đồ cốt lõi của những vị tướng kháng chịu.

*

SP - Support

Thuật ngữ này nhằm ám chỉ các vị tướng mạo Trợ Thủ cùng thường hay đi cùng cùng với AD.

Hiện ni trong danh sách của Liên Quân Mobile bắt đầu chỉ tất cả một vị tướng mạo được xếp vào mục cung ứng là Alice. Mặc dù nhiên, không ít những vị tướng như Toro, Gildur... Với kỹ năng chống chịu đựng tốt cùng nhiều kỹ năng khống chế cũng rất thích phù hợp với vai trò này.

Xem thêm: Top 4 Thương Hiệu Bán Áo Khoác Nam Đi Nắng Nam, Áo Chống Nắng Nam

*

JG - Jungle

Thuật ngữ này nhằm ám chỉ những người chơi đảm nhận vai trò Đi Rừng. Thông thường, những người dân Đi Rừng sẽ thực hiện phép trừng phạt để tăng thêm tốc độ dọn quái.

Trong Liên Quân Mobile, ngay gần như phần nhiều mọi vị tướng đều hoàn toàn có thể Đi Rừng. Trách nhiệm chính của tín đồ Đi Rừng là tàn phá các bến bãi quái rừng để kiếm tài nguyên và hòn đảo ra cung cấp cho các đường nhằm tìm tìm lợi thế.

*

Gank

Thuật ngữ này để chỉ việc một người chơi di chuyển ra cung cấp cho đồng đội bằng cách tấn công vào địch thủ ở con đường đó. Mục đich bao gồm của việc gank là search kiếm các điểm hạ gục, hoặc ít nhất là tạo thiệt hại máu cho địch thủ để ép họ đề xuất lùi về, thông qua đó lấy được gần như lợi thế.

Gank cùng gánh là nhị thuật ngữ trọn vẹn khác nhau. Nhiều người dân chơi sẽ nhầm lẫn nhị từ này là một nên mới phát sinh ra phần nhiều định nghĩa new lạ, hình dạng như "gank team".

*

Farm

Thuật ngữ này chỉ việc người chơi kiếm các tài nguyên như vàng, kinh nghiệm tay nghề từ lính hay các bãi quỷ quái rừng.

Đôi lúc, người chơi hay viết tắt từ bỏ này là "fam" tuyệt "fram" nên về cơ bản, hồ hết từ này cùng để ám chỉ tầm thường một mục đích.

*

KK - gớm Kong

Đây là 1 trong những thuật ngữ ám chỉ mục tiêu lớn trong game là bé Kinh Kong (KK). Tàn phá Kinh Kong, toàn đội sẽ nhận thấy vàng cùng bùa lợi siêu mạnh. Đây là phương châm tối thượng cơ mà cả phía 2 bên đều hướng về kể từtrong quy trình tiến độ giữa tới cuối trận.

*

Trên đây là một vài thuật ngữ cơ bạn dạng mà những Kiện Tướng hay được dùng trong game. Những Kiện tướng hãy ghi nhớ đầy đủ từ này để giao tiếp trong game một cách rất tốt nhé!