Tai nghe beats chính hãng

Tai nghe True Wireless Powerbeats Pro - bao gồm hãng FPT

Tai nghe True Wireless Powerbeats Prosở hữu kiến thiết khá tương đương với PowerBeats 3 Wireless. Tuy vậy vì là tai true wireless ( không dây trọn vẹn ) yêu cầu Powerbeats Pro sẽ không tồn tại dây tín hiệu nối giữa hai bên L với R tương đương trên PowerBeats 3 Wireless

Powerbeats Pro nhắm tới đối tượng người dùng là rất nhiều con người có lối sinh sống năng động. Với thi công có thêm móc đeo tai, PowerBeats Pro có thể cố định chắc chắn là trên tai. Khi treo trên tai, trông bọn chúng cũng phong cách, khỏe khoắn mẽ.

Bạn đang xem: Tai nghe beats chính hãng

*

Tai nghe True Wireless Powerbeats Pro được thiết kế theo phong cách và triển khai xong cao cấp

Không còn là những chiếc tai nghe wired và wireless,Powerbeats Pro bây giờ đã lột xác và trở nên một mẫu tai nghe true wireless cực kì hấp dẫn. Housing của Powerbeats Pro vẫn giống như truyền thống của Powerbeats là phần móc vòng qua tai. Điều này hỗ trợ rất tốt cho những người chơi thể thao, vận động mạnh.

Đặc biệt là phần logo đặc trưng của Beats sẽ nằm ở trung tâm, hết sức cuốn hút, là điểm khác biệt không thể nào bỏ lỡ trên mỗi cái tai nghe của hãng.

Một điểm chưa tốt trong xây cất là case sạc pin sạc đi kèm cực kì to lớn. Tuy nhiên case pin vẫn cho xúc cảm cầm ráng khi sử dụng rất thoải mái . Case sạc pin đủ hỗ trợ thời gian vận động tích phù hợp 24 giờ trong một đợt sạc.

*

Tai nghe True Wireless Powerbeats Pro được vật dụng nhiều tài năng hiện đại

Về kết nối, với việc sở hữu bé chip H1 đến từ Apple, kiên cố chắnPowerbeats Pro sẽ mang đến một vận tốc kết nối thần tốc với những cái iPhone và iPad hay Macbook. Tài năng kết nối cũng khôn cùng ổn định, không có hiện tượng lag lag khi kết nối. Độ trễ khi liên kết cũng rất là thấp.

Xem thêm: Nơi Bán Lều Du Lịch 4 Người Giá Rẻ Nên Mua Khi Đi Du Lịch, Dã Ngoại

Về thời lượng pin, Powerbeats Pro đến một thông số kỹ thuật pin vô cùng tuyệt hảo với khả năng chuyển động liên tục vào 9 giờ không kết thúc nghỉ, còn nếu bạn sử dụng case sạc pin để bổ sung pin thì thời hạn sử dụng hoàn toàn có thể lên tới 24 giờ.

Ngoài ra,Powerbeats Pro còn hoàn toàn có thể sử dụng trợ lý ảo “Hey Siri” để ra lệnh bởi giọng nói ngay lập tức trên loại tai nghe, nhờ công nghệ này, chúng ta không chỉ hoàn toàn có thể điều khiển nhạc, nhưng còn rất có thể thực hiện những tác vụ cơ phiên bản với dế yêu của mình.

Trên Powerbeats Pro, bạn sẽ có những micro nhằm thu âm giúp lọc gió, tăng yêu cầu nghe nhạc của người sử dụng. Đặc biệt, trên Powerbeats Pro cũng sẽ có các cảm biến để giúp mẫu tai nghe tự động dừng phân phát nhạc khi chúng ta không sử dụng, giúp thời lượng sạc được buổi tối ưu xuất sắc nhất.

*

Mua Tai nghe True Wireless Powerbeats Pro bao gồm hãng giá thấp tại Xuân Vũ Audio

Nếu bạn dang sử dụng những thiết bị đến từ Apple như Iphone tuyệt Ipad, Powerbeats Pro thực sự là 1 sự lựa chọn bạn không thể vứt qua, đặc biệt với những bạn đam mê hóa học âm khỏe khoắn đến từ bỏ Beats. Để sở hữu chiếc tai nghe, chúng ta cũng có thể đến những chi nhánh của Xuân Vũ Audio trên toàn quốc để đề xuất và thiết lập hàng.