TAI NGHE GAMING CÓ MIC

Âm thanh đắm chìm, mic vào trẻo-rõ ràng, Bộ cân bằng có thể thiết lập cấu hình và âm nhạc vòm 7.1 tùy chọn. đa số thứ bạn cần để bước đầu cuộc đùa và biểu thị mình với thêm lợi thế từ âm nhạc chính xác.

Bạn đang xem: Tai nghe gaming có mic


Phân nhiều loại theo Phân loại theo Nổi bật hút khách nhất Tên mới nhất Giá - từ thấp cho cao giá - từ cao mang đến thấp CLOSE
gồm dây không dây 2.4 Ghz Giắc cắm âm thanh 3,5mm bluetooth không dây LIGHTSPEED không dây Đầu vào USB gồm dây USB-C

Rất tiếc, không tồn tại sản phẩm nào phù hợptất cả các bộ thanh lọc này

Vui lòng xóa các bộ lọc và thử lại.

Xem thêm: Địa Chỉ Bán Lan Giống Giá Rẻ, Uy Tín, Chất Lượng Nhất, Địa Chỉ Bán Hoa Lan Giống Giá Rẻ

Xóa toàn bộ bộ lọc


*
*

*

*
*

Tốc độ. Độ chính xác. Độ bền. Bàn phím gameplay của Logitech G được thiết kế với với công nghệ và vật liệu cần thiết để chơi game hiệu suất cao.


Âm thanh trong trò chơi là tranh bị tối đặc biệt để các bạn chơi giỏi nhất. Tai nghe và loa chơi game từ Logitech G đem đến âm thanh vòm đắm chìm, mic vào trẻo để giao tiếp bằng giọng nói/chat, và tùy chỉnh thiết lập EQ khiến cho ra music hay nhất. Tai nghe của Logitech G được cho phép bạn nghe các thứ cùng với độ chính xác tốt hơn. PRO-G bao gồm cấu trúc vải vóc lưới hybrid độc đáo mang lại hình hình ảnh âm thanh bao gồm xác, cụ thể đến xứng đáng ngạc nhiên. Nghe tiếng bước chân, súng bắn và tín hiệu môi trường xung quanh với độ rõ ràng đến nghẹt thở với lợi thế tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh bạn đề xuất để giành chiến thắng. technology micrô xanh VO!CE mang về các bộ lọc các giọng nói trong thời gian thực, giúp bớt tiếng ồn và để cho giọng nói trở cần phong phú, trong trẻo và bài bản hơn. Giao tiếp bằng giọng nói quality studio với xanh VO!CE có sẵn cho một số tai nghe lúc sử dụng ứng dụng Chơi trò chơi HUB G của Logitech


Tai nghe gồm dây và không dây từ bỏ Logitech G rất thoải mái khi thực hiện trong thời hạn dài. Được làm cho từ các loại vật tư bền bỉ, tai nghe máy tính có micrô tuyệt vời và hoàn hảo nhất để giao tiếp với những game thủ khác và unique âm thanh thừa trội yêu cầu mọi chi tiết đều hoàn toàn có thể nghe được. DTS Headphone:X 2.0 là phiên bản mới duy nhất của câu hỏi tái tạo nên hình ảnh âm thanh dựa trên đối tượng người tiêu dùng từ DTS. Phiên phiên bản 2.0 đưa kênh 7.1 lên tầm cao hơn khi nào hết với kĩ năng tái tạo thành âm trầm, độ rõ âm nhạc và biểu lộ tiệm cận nâng cao. Và đặc biệt nhất, nấc độ dấn thức khoảng cách tầm cao mới phân biệt giữa âm thanh tầm gần với tầm xa, vì vậy vị trí kẻ thù của bạn được chỉ ra đúng mực hơn khi nào hết. Với technology âm thanh mạnh bạo và được tích hợp, LIGHTSYNC RGB có thể lập trình, tai nghe chơi game từ Logitech G được cho phép các game thủ trọn vẹn đắm chìm trong trò chơi. Sử dụng HUB G để lộ diện các kỹ năng của tai nghe.