TẢI VIDEO PHÁT TRỰC TIẾP TRÊN FACEBOOK

Bạn vừa search thấy một clip thú vị trên Facebook và mong mỏi tải xuống? Hay bạn có nhu cầu tải xuống và chỉnh sửa một clip vừa được phạt trực tiếp? Trong bài viết này, fastmeloxicam.com vẫn hướng dẫn cho chính mình cách tải video clip livestream bên trên Facebook một cách dễ dãi và cấp tốc chóng.

Bạn đang xem: Tải video phát trực tiếp trên facebook


Bạn đang biết cách tải video livestream bên trên Facebook chưa? Theo một bài báo cáo từ Facebook, các video clip livestream trên Facebook được thống kê đạt tới 64 tỷ lượt xem mỗi ngày và lượng hệ trọng của bọn chúng đạt cấp 10 lần so với các đoạn clip truyền thống. Và nếu như bạn đang hy vọng lưu những đoạn clip này vào điện thoại thông minh để xem sau thì rất tiếc vì lúc này Facebook chưa hỗ trợ tính năng này.


Thay vào đó, fastmeloxicam.com đã gợi ý cho chính mình 2 cách tải video clip livestream bên trên Facebook thực hiện phần mềm cung cấp bên ngoài.

*


Gợi ý 2 giải pháp tải đoạn clip livestream trên Facebook

1. Sử dụng phần mềm Kapwing

Bước 1: Sao chép địa chỉ cửa hàng liên kết URL của video.

Bước 2: Nháy vào chỗ này để đi đến trang web Kapwing.

Bước 3: Dán địa chỉ liên kết vừa coppy vào ô như hình bên dưới.

Bước 4: sau khoản thời gian chờ vài ba giây, phần mềm sẽ cho phép bạn cắt sút bởi đoạn phim livestream vừa đủ thường khá lâu năm và chiếm rất nhiều dung tích điện thoại. Để cắt video, nháy vào Trim (Cắt).

Bước 5: Sau đó, tiến hành tìm và giảm đoạn đoạn clip bạn mong muốn và thừa nhận Done để hoàn thành.


Bước 6: Tiếp theo, nháy vào Export Video nhằm phần mềm tự động hóa xuất video.

Xem thêm: Top Những Cầu Thủ Bóng Đá Cao Nhất Thế Giới Nổi Tiếng, Top 10 Cầu Thủ Cao Nhất Thế Giới Hiện Nay

Bước 7: Sau khi screen hiển thị như hình mặt dưới, tuỳ theo thời lượng video clip mà bạn sẽ chờ vào bao lâu.

Bước 8: Cuối cùng, nháy vào nút Download để tải đoạn clip về lắp thêm của bạn.

Ngoài ra, nếu bạn muốn bỏ watermark miễn phí, bạn cũng có thể đăng nhập bằng thông tin tài khoản Facebook hoặc Google. Ngoài ra, tải áp dụng Kapwing từ hãng apple Store trên thứ iOS cũng sẽ được đào thải watermark trọn vẹn miễn phí.

2. Sử dụng phần mềm FBDownHD

Bước 1: Sao chép showroom liên kết URL của video.

Bước 2: Nháy vào đó để đi đến website FBDownHD.

Bước 3: Dán add liên kết vừa sao chép vào ô như hình dưới và nháy Download.

Bước 4: Sau đó, nháy vào một trong hai chọn lựa Download in HD Quality (Tải xuống chất lượng cao) cùng Download in Normal Quality (Tải xuống chất lượng bình thường).

Trên đây, fastmeloxicam.com đã giới thiệu đến chúng ta 2 giải pháp tải video livestream bên trên Facebook. Ngoài ra, chúng ta có thể tìm hiểu thêm bài viết phương pháp lưu đoạn phim trên Facebook về điện thoại ở ngay mặt dưới.

Đừng quên lượt thích & Share bài viết để cỗ vũ fastmeloxicam.com. Nếu như còn bất cứ thắc mắc gì, hãy comment ngay bên dưới để được giải đáp thắc mắc nhé.