Tấm pin năng lượng mặt trời 600w

Trong ngành công nghiệp tích điện mặt trời, hiệu suất của tấm pin truyền thống cuội nguồn là một yếu tố mà số đông các nhà cấp dưỡng luôn nỗ lực dẫn đầu. Tuy nhiên, vào thời điểm năm 2020, một cuộc chiến mới đã mở ra để cải cách và phát triển tấm pin năng lượng mặt trời hiệu suất lớn nhất vậy giới. Nhiều tập đoàn nhất trong nghề đã chào làng các tấm nền chũm hệ tiếp sau có xếp hạng công suất trên 500W. Mặc dù nhiên, cuộc đua cho tấm sạc công suất cao nhất thực sự nóng lên hồi tháng 7/2020 lúc Trina Solar huyết lộ cung cấp tấm 600W. Sau đó vào tháng 8 trên SNEC PV power nguồn Expo nghỉ ngơi Trung Quốc, Jinko Solar đã chào làng phiên phiên bản 610W của cái tấm pin Tiger Pro trong những lúc Trina lời khuyên 660W.

Bạn đang xem: Tấm pin năng lượng mặt trời 600w

Xem thêm: Top 10 Sữa Dành Cho Người Loãng Xương Tốt Nhất Hiện Nay, Loãng Xương Uống Sữa Gì

Thiệt ngạc nhiên, có khoảng gần 20 nhà phân phối tại SNEC trưng bày những tấm sạc được nhận xét trên 600W cùng với tấm công suất lớn số 1 là tấm 800W từ JA solar. Tuy nhiên, tấm này cực kỳ lớn với chiều cao 2,2m với rộng 1,75m khiến nó tương đối phi thực tế.


Danh mục

5 Tế Bào công suất Cao:

Được thiết kế cho các khối hệ thống quy mô lớn

Động lực chính cho sự phát triển của những tấm pin công suất lớn dần xuất phát từ mong muốn giảm ngân sách chi tiêu của những trang trại năng lượng mặt trời quy mô phầm mềm và tiếp nối là hạ giá chỉ điện. Như được giải thích bên dưới, hầu như tấm pin công suất lớn này có kích cỡ lớn hơn các so với hồ hết tấm thông thường thường được thêm trên những mái công ty dân cư. Những tấm lớn thường ít thực hiện trong gắn thêm đặt gia dụng vì cạnh tranh trong bài toán di chuyển.

*
*
*
*
*
*

Các tế bào được xây dừng trên nền silicon các loại N hỗ trợ hiệu suất được nâng cấp hơn so với silicon một số loại P phổ cập hơn do kỹ năng chống lại các tạp chất mập hơn, làm tăng công dụng tổng thể. Quanh đó ra, tế bào các loại N có khả năng chịu sức nóng độ tốt hơn so đối với cả tế bào loại phường đơn cùng đa. đặc trưng hơn, các tế bào các loại N có xác suất LID (suy giảm do ánh sáng) thấp hơn những so với các tế bào một số loại P.