Tạo Lời Nhắc Trên Messenger

*

Trong nhiệm vụ liên tiếp thống trị vậy giới, Facebook vẫn dần bổ sung các bản lĩnh cho căn nguyên này. Khả năng tùy chỉnh thiết lập nhắc nhở cùng với Facebook Messenger đích thực là giữa những cái hữu ích hơn và một cái gì đấy tôi biết tôi đã kết thúc bằng cách sử dụng.

Bạn đang xem: Tạo lời nhắc trên messenger

Tính năng này chất nhận được bạn tùy chỉnh lời nhắc sự kiện và tự động hóa gửi lời đề cập đến toàn bộ các thành fastmeloxicam.comên của một đội nhóm nhất định. Điều này sẽ tương đối hữu ích mang lại lời nhắc hội thảo chiến lược trên web, lời nói cuộc họp, vấn đáp hoặc bất kỳ thứ gì và khi được tích phù hợp vào Facebook Messenger, các bạn không cần bất kỳ ứng dụng bổ sung cập nhật nào nhằm hoạt động.

Đặt lời nhắc bằng Facebook Messenger

Tất nhiên, bao hàm cách tiện lợi hơn để tùy chỉnh thiết lập lời nhắc, Outlook, đồng hồ Android, ứng dụng quá trình và bởi vậy nhưng thấy được hầu hết chúng ta đều sử dụng Facebook Messenger, giúp tiết kiệm thời gian đăng nhập vào và ra khỏi các ứng dụng không giống nhau.

Mở Facebook Messenger.Chọn cuộc hội thoại bao gồm nhóm bạn có nhu cầu nhắc.Nhấn vào hình tượng 'i' sinh hoạt trên cùng bên đề nghị của màn hình hiển thị cuộc truyện trò (Android). Bên trên iPhone, nhấn vào tên.Chọn 'Đặt Lời nhắc Sự kiện' từ list thả xuống xuất hiện.Đặt ngày giờ và kế tiếp OK.Nhấn 'Đặt tên ngay cả lời nhắc' để đặt tên bao gồm ý nghĩa.

Lời đề cập hiện đã làm được đặt. Bạn có thể sửa đổi nó sau này nếu bạn cần với Facebook sẽ auto cập nhật nó đến tất toàn bộ cơ thể dùng. Khi thời gian đến, Facebook đang gửi một tin nhắn cho tất cả mọi fan trong nhóm để dự cuộc trò chuyện.

Xóa lời nhắc bởi Facebook Messenger

Nếu một sự kiện bị hủy hoặc biến hóa ngoài sự công nhận, rất dễ dàng để xóa lời nhắc bằng Facebook Messenger.

Mở Facebook Messenger.Chọn setup trò chuyện và nhắc nhở ngay cả.Chọn 'Xóa lời nhắc'.

Đó là nó.

*

Xem lời nhắc cùng sự kiện tiếp đây trong Facebook

Tôi search thấy nó dễ ợt hơn nhằm kiểm tra những sự khiếu nại và phần đông thứ bởi vậy trong trình duyệt thay vì ứng dụng vì vậy tôi sẽ áp dụng nó ở đây.

Điều tìm hiểu trang nhà Facebook của bạn.Di chuột qua khác và lựa chọn Sự kiện.Bạn đã thấy những sự khiếu nại trong vượt khứ và tương lai được liệt kê bên trên trang Sự kiện.Chọn một nhằm thêm ghi chú hoặc sửa thay đổi ghi chú đó.

Xem thêm: Chân Váy Dài Đến Mắt Cá Chân Chất Lượng, Giá Tốt 2021, Mặc Chân Váy Dài Sao Để Không Bị Cộng Thêm Tuổi

*

Các thủ pháp Facebook Messenger thú vui khác

Facebook Messenger là một trong ứng dụng nhỏ dại hoàn thành gồm một vài thủ pháp trong tay áo của chính nó mà không phải là nổi tiếng. Đây chỉ là một vài trong số họ.

Facebook Snapchat

Facebook Messenger có công dụng hình hình ảnh Snapchat gọn gàng có thể chấp nhận được bạn chụp ảnh và tiếp đến thêm khía cạnh cười, văn bạn dạng hoặc giao diện vào hình hình ảnh trước khi gửi. Mở cuộc chat chit với tín đồ mà bạn muốn gửi hình ảnh, chụp ảnh, dấn vào biểu tượng mặt cười cợt ở dưới thuộc và chỉnh sửa. Gửi khi bạn hoàn tất.

Facebook Messenger đá bóng

Bạn ý muốn chơi Keepy Up với anh em của bạn? giữ hộ một biểu tượng cảm xúc bóng đá cho chúng ta và đụng vào trái bóng lúc họ đã nhận được nó. Liên tục khai thác bóng để lưu lại nó trong không khí. Bạn càng giữ lại nó lâu hơn, nó càng trở nên trở ngại hơn.

Hội nghị đoạn phim với Facebook Messenger

Cuộc gọi fastmeloxicam.comdeo không tất cả gì new nhưng chúng ta có biết bạn có thể tổ chức hội nghị fastmeloxicam.comdeo clip với các nhóm không? cập nhật Facebook Messenger lên phiên bản mới nhất, mở cuộc truyện trò nhóm cùng nhấn vào hình tượng điện thoại bên trên thanh blue color ở bên trên cùng. Cuộc điện thoại tư vấn điện đoạn phim sẽ bước đầu trong vòng vài ba giây.

Chia sẻ tập tin tự Dropbox vào Facebook Messenger

Nếu bạn muốn nhanh chóng share công fastmeloxicam.comệc, một hình ảnh hoặc một cái gì đó khác, chúng ta có thể sử dụng Facebook Messenger để làm điều đó. Miễn là bạn đã setup Dropbox trên lắp thêm của mình, tất cả những gì bạn cần làm là bước đầu cuộc truyện trò với fan mà bạn muốn chia sẻ tệp. Tiếp đến nhấn vào Khác cùng nhấn Mở kề bên Dropbox. Duyệt các tệp của bạn và chọn tệp bạn muốn chia sẻ.

Một số loại tập tin yêu cầu bạn nhận cũng phải cài đặt Dropbox và mở mà lại hình ảnh, clip và GIF thì không.

Trò nghịch bóng rổ trên Facebook Messenger

Nếu bạn và một người chúng ta có một vài phút nhằm giết nhưng chần chừ phải làm gì, chúng ta cũng có thể có một trò chơi mau lẹ của hoops trong khi chúng ta chờ đợi. Gửi biểu tượng cảm xúc bóng rổ cho tất cả những người khác rồi chạm vào bóng các bạn đã gửi để bắt đầu. Swipe nhẵn về phía hoop. Nhận ra nó để ghi bàn.

Lưu trữ thẻ lên máy bay trong Facebook Messenger

Mẹo sau cuối này được hiểu hữu ích nhất nếu bạn đi du lịch thường xuyên. Một số hãng sản phẩm không sẽ chất nhận được bạn áp dụng Facebook Messenger để tàng trữ thẻ lên máy cất cánh và nhận thông tin cập nhật về chuyến bay. Tôi biết KLM Royal Dutch Airlines sử dụng nó và tôi nhận định rằng những fan khác cũng vậy. Lựa chọn tùy chọn khi đặt phòng, cung cấp chi tiết Facebook của người sử dụng và hãng sản xuất hàng không sẽ gửi một liên kết.

Bây giờ bạn đã hiểu phương pháp đặt lời nhắc bởi Facebook Messenger và một vài thủ thuật khác. Có bất kỳ người nào không giống mà họ nên biết hoặc bạn có nhu cầu chia sẻ? Hãy cho công ty chúng tôi biết về bọn chúng dưới đây!