Tập viết tiếng trung cơ bản

Tiếng Trung là ngôn ngữ phổ biến nhất trên gắng giới. Bởi vậy con số người học tập tiếng Trung cũng tăng vọt qua những năm. Nhờ vào nhu cầu đó, fastmeloxicam.com sẽ share tới bạn 5 quyển sách tập viết chữ thời xưa dành cho tất cả những người mới học. Hy vọng bài viết này để giúp ích các bạn trong quy trình học giờ Trung nhé!

*
Tuyển tập bộ giáo trình luyện viết chữ thời xưa đẹp

Tập viết chữ thời xưa theo giáo trình HSK – HSK1

Tập viết chữ nôm theo giáo trình HSK – HSK1

Tập viết chữ nôm theo giáo trình HSK – HSK1 là quyển sách có thiết kế linh động, nội dung đơn giản dễ hiểu, bám sát vào trường đoản cú vựng của các bài học. Quyển sách này tương đối đơn giản với người ban đầu luyện viết giờ Trung, từng ngày bạn chỉ cần dành ra 20-30 phút để viết là oke rồi.

Bạn đang xem: Tập viết tiếng trung cơ bản

➡️Link tải: tệp tin tập viết chữ hán bản PDF HSK1

Tập viết chữ hán việt theo giáo trình Hán ngữ phiên phiên bản mới

Tập viết chữ nôm theo giáo trình Hán ngữ phiên phiên bản mới

Nếu các bạn vẫn đang băn khoăn không biết gạn lọc sách làm sao để ban đầu luyện viết thì cuốn sách “TẬP VIẾT CHỮ HÁN THEO GIÁO TRÌNH HÁN NGỮ PHIÊN BẢN MỚI” sẽ là 1 trong lựa chọn không tồi. Cuốn sách được tác giả chia thành từng chương, từng bài để tín đồ học hoàn toàn có thể tiếp cận nó một biện pháp dễ dàng. Ngoài ra các chữ hán còn được soạn ra từ hệ thống từ mới của từng bài, đi kèm phiên âm, nghĩa Hán Việt cùng nghĩa gốc của từng từ. Phần tập viết phiên âm cùng tập viết các chữ Hán theo máy tự từng nét một để giúp bạn học cùng nhớ chữ hán việt lâu hơn.

Nội dung sách được thiết kế theo 4 phần chính:

Phần 1: danh mục 214 cỗ thủ chữ Hán.Phần 2: Kết cấu chữ Hán.Phần 3: bao hàm 40 bài bác tập viết chữ Hán.Phần 4: 500 chữ hán cơ bản.

Tập viết chữ nôm theo giáo trình Boya – sơ cấp cho 1

Trong cuốn tập viết chữ thời xưa theo giáo trình Boya – sơ cấp 1 này tác giả đưa ra các chủ đề không giống nhau, mỗi nhà đề sẽ có các bài học. Bên cạnh ra, trước mỗi công ty đề sẽ sở hữu được phần ôn tập giúp tín đồ học lưu giữ lại kỹ năng và kiến thức bài cũ. Sau mỗi chủ thể sẽ là các bài tập để bạn học có thể luyện viết và thực hành.

Xem thêm: Bóng Đá Tây Ban Nha: Tin Tức, Kết Quả, Bxh La Liga, Bóng Đá Tây Ban Nha

Tập viết chữ nôm dành cho những người mới bắt đầu

Cuốn “TẬP VIẾT CHỮ HÁN DÀNH cho NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU HỌC” được biên soạn với nội dung bám sát giáo trình Hán ngữ sơ cung cấp phiên phiên bản mới. Các bạn sinh viên, người mới ban đầu học giờ Trung tất cả thêm tham khảo quyển sách này để luyện viết chữ Hán nhanh nhất.

Trong cuốn sách này, tác giả sẽ tổng hợp cho chúng ta các cách để viết giờ đồng hồ Hán, những nguyên tắc lúc viết câu, bảng chữ cái, những nét trong câu.

Tập viết chữ hán việt – THEZHISHI

Chữ Hán ở trong hệ chữ tượng hình, nó khác trọn vẹn với hệ chữ Latinh mà tín đồ Việt chúng ta đang sử dụng hàng ngày. Vày vậy hiện giờ đa số fan học tiếng trung quốc nói chung đều phải có tâm lý sợ hãi học chữ Hán, đặc biệt là những bạn mới bắt đầu. Cuốn “TẬP VIẾT CHỮ HÁN – THEZHISHI” dành cho tất cả những người mới bắt đầu tự học cùng rèn luyện viết chữ Hán, là trong những cuốn sách học ngoại ngữ phát âm quả nâng cao kỹ năng viết giờ Trung và nâng cao các năng lực khác như nghe, nói, đọc.

Cuốn sách này đã luyện cho các bạn viết từ rất nhiều nét cơ bản nhất trong tiếng Hán đến những chữ tượng hình. Vào sách bao gồm quy tắc và phương pháp luyện viết sao cho những người học có thể dễ nhớ, dễ học nhất. Nếu như bạn mới bước đầu học giờ đồng hồ Trung trên đây sẽ là một trong lựa chọn không thật tệ

➡️Link tải: Tập viết chữ hán THEZHISHI pdf

Hy vọng bài viết mà fastmeloxicam.com chia sẻ trên đây để giúp đỡ ích tới các bạn trong quy trình học giờ Trung nhé!