TAY CẦM PS3 CHÍNH HÃNG

Tay cầm chơi game PS3 bao gồm hãng là mẫu tay cầm đang được tìm kiếm rất nhiều hiện nay, nhưng mà tiếc là hãng đã ngưng sản xuất thành phầm mới, vì vậy không hề ít khách sản phẩm đang chống mặt vì băn khoăn phải kiếm những chiếc tay cầm thiết yếu hãng này như thế nào?. Phát âm được điều này, Linh kiện Store đã xác nhận nhập được các mẫu tay cố kỉnh PS3 bao gồm hãng like new 99%, bảo vệ chất lượng với độ mượt như mới.

Bạn đang xem: Tay cầm ps3 chính hãng

 

*
 

Thiết kế bé dại gọn của tay cầm gameplay PS3

Tận hưởng chơi game sống cồn với tay thay Sony PS3

Tay cầm game play PS3 cho hệ thống PlayStation3 đem về trải nghiệm chơi game trực quan tuyệt nhất với cảm ứng lực nhấn trong những nút tạo thành sự thoải mái và dễ chịu và chân thật nhất với mỗi thao tác của người sử dụng trong game.

*

Công nghệ cảm biến chuyển động nhạy cảm cao SIXAXIS cho mình cảm dìm mỗi cú đánh, va chạm và vụ nổ với làm phản ứng rung tay thực tế và chân thực hơn. Thậm chí là tay rứa PS3 chủ yếu hãng rất có thể tự nhấn diện các vận động tự nhiên trong lúc chơi, với bộ phản ứng bao gồm độ nhạy cao và can hệ tốt, tay cầm gần như là là một phần tử dính tức thời với cơ thể người chơi.

Xem thêm: Camera Ngụy Trang Siêu Nhỏ Không Dây Quay Lén Giá Rẻ, Camera Ngụy Trang Siêu Nhỏ Giá Tốt Tháng 10, 2021

*

Tay cầm game play Sony PS3 sử dụng công nghệ Bluetooth để chơi trò giải trí không dây, ngoài ra hệ thống PlayStation 3 rất có thể hỗ trợ tới 7 bộ tinh chỉnh không dây và một lúc.

Có thể sạc bất cứ lúc làm sao thông qua khối hệ thống PlayStation 3 bằng cáp USB của cục điều khiển.

*

Thông số kỹ thuật của tay cầm chơi game PS3

Hỗ trợ đến Playstation 3

Sử dụng sạc pin sạc tiện thể lợi

Hỗ trợ dùng giỏi cho máy game play Playstation 3

Dung lượng sạc pin 500mAh

Kết nối không dây từ bỏ 8-10m

Hỗ trợ chính sách rung

Chơi được toàn bộ game của PS3

*

 

*

Để bao gồm trải nghiệm game play trực quan lại thì chúng ta đừng bỏ lỡ qua bộ điều khiển tay cầm gameplay PS3 chủ yếu hãng 99% này. Hình như tham khảo tại phía trên để lựa lựa chọn ra dòng tay chũm chơi game nào bạn vừa ý nhất và tương xứng với nhu cầu của phiên bản thân nhé !