Tây Du Ký Hoạt Hình

"Tây du ký: Tái cố kỉnh yêu vương" ko thu được thành tích giỏi khiến các nhà sản xuất phân biệt phim phim hoạt hình là kho báu, song nếu không sáng tạo, khán giả sẽ nhàm chán.

Bạn đang xem: Tây du ký hoạt hình


Ngày 20/4, QQ có bài viết phân tích triệu chứng phim hoạt hình Trung Quốc hiện tại tại. Khi Tây du ký: Tái gắng yêu vương vãi chuẩn bị ra mắt, nhà cấp dưỡng hy vọng lệch giá khả quan, người theo dõi mong chờ tập phim mới mẻ, hấp dẫn. Mặc dù nhiên, sau 18 ngày khởi chiếu, phim chỉ đạt ngưỡng 100 triệu NDT.

Sự thất bại của tác phẩm khiến cho các đơn vị sản xuất nên nhìn lại yêu cầu thị trường, ước muốn của người theo dõi và những vụ việc mà hoạt hình Trung Quốc vẫn mắc phải.

phim hoạt hình Trung Quốc thu lợi to đùng

Theo Sina, phim hoạt hình Trung Quốc new chỉ có nét vài năm quay trở về đây. Sự thành lập của Tây du ký: Đại Thánh trở về (2015) mở ra một thời kỳ mới, khi mà khán giả có thể xem phần lớn thước phim hoạt hình với sự hoạt động mượt mà, sinh sản hình đẹp, câu chuyện được chi tiêu hơn.

*

Tây du ký: Đại Thánh trở về có lệch giá tốt là 955 triệu NDT, được reviews là tác phẩm có tác dụng sống lại phim hoạt hình Trung Quốc.

Phim phim hoạt hình cũng mang lại những các thành tích vượt trội, tác phẩm reviews nhận được sự mong chờ của khán giả. Trong khi trước đó, thể nhiều loại này hết sức ít phim đủ unique để trình chiếu bên trên màn hình ảnh rộng.

có thể kể mang lại những bộ phim truyền hình nổi nhảy như Na Tra: Ma Đồng giáng thế ra mắt năm 2019 thu về 5 tỷ NDT, từng đứng trước tiên lịch sử phòng vé Trung Quốc, hiện tại lùi xuống địa điểm thứ tía trong đứng đầu 10 phim chạy khách nhất theo thống kê của Maoyan.

Bạch Xà: Duyên khởi trình chiếu năm 2019 thu về 469 triệu NDT. Khương Tử Nha trình làng năm 2020 có lợi nhuận 1,6 tỷ NDT. Na Tra trùng sinh vừa chiếu thời gian Tết Nguyên đán 2021 đạt 456 triệu NDT.

*

Na Tra: Ma đồng giáng thế được thích thú khắp châu Á, có lợi nhuận khổng lồ.

Có thể thấy, không tính Tây du ký: Tái nỗ lực yêu vương, các tác phẩm khác lệch giá rất khả quan. Không gần như vậy, những tập phim này nhận ra sự mếm mộ của khán giả. Nhân trang bị Na Tra, Tam thái tử vào Ma đồng giáng thế xuất hiện nhiều trong các mặt của đời sống, đổi mới niềm tự hào của tín đồ Trung Quốc.

Xem thêm: Xưởng Sản Xuất Ô Lệch Tâm Hà Nội, Ô Dù Lệch Tâm

Tân Hoa Xã tụng ca Na Tra: Ma đồng giáng thế là "niềm từ bỏ hào của Trung Quốc". Giới bình luận phim nhận định "cú nổ" của Na Tra: Ma đồng giáng thế lưu lại thời kỳ phục hưng của phim hoạt hình xứ tỷ dân.

Vậy do sao Tây du ký: Tái rứa yêu vương lại thất bại trong những khi tác phẩm bao gồm tạo hình và kỹ xảo không thua thảm gì những tập phim đi trước. QQ đã cho thấy rằng phim hoạt hình Trung Quốc đang lâm vào cảnh sự rủi ro và thiếu sáng tạo.

Điểm yếu hèn của phim hoạt hình Trung Quốc

Theo QQ, nhìn vào những bộ phim hoạt hình được ra mắt, hoàn toàn có thể thấy ngôn từ chủ yếu phụ thuộc hai thành tựu Tây du kýPhong Thần Bảng. Thực tế, không chỉ trong phim hoạt hình mà cả ngơi nghỉ điện hình ảnh và truyền hình trung hoa cũng có nhiều sản phẩm cải biên, đưa thể từ hai tiểu thuyết này.

QQ phân tích tại sao khách quan là phim phim hoạt hình Trung Quốc chỉ mới cách tân và phát triển nên nhà cung ứng lựa chọn nội dung an toàn, phổ biến với khán giả đại chúng để dễ thu hút fan xem.

Tuy nhiên, cũng bởi vì vậy mà lại những mẩu chuyện về những nhân thứ như Tôn Ngộ Không, mãng cầu Tra, Khương Tử Nha, Bạch Xà Thanh Xà rất nhiều quá thân thuộc với khán giả, khó tìm kiếm được nội dung new mẻ, sáng tạo khiến cho công chúng trầm trồ ngạc nhiên. Hiện nay tại, bạn xem vẫn chỉ đánh giá cao kỹ xảo bắt mắt là công ty yếu.

*

Tây du ký: Tái núm yêu vương vãi thất bại vị nhân đồ gia dụng Tôn Ngộ Không đã biết thành khai thác thừa nhiều.

vì chưng đó, QQ nhận xét chung văn bản phim phim hoạt hình Trung Quốc hiện tại nghèo nàn, thiếu hụt sự sáng tạo. Ko thể tạo thành những cốt truyện, nhân vật new đủ sức ảnh hưởng để đổi mới thương hiệu phim các phần.

"Không thể không đồng ý truyện truyền thuyết Trung Quốc bao gồm sức thu hút với khắp cơ thể lớn với trẻ nhỏ, Tây du ký tôi có thể xem lại hàng ngàn lần chần chờ chán, tuy nhiên vẫn mong đợi một nội dung mới mẻ hơn, phần đông nhân vật không xuất hiện bao giờ như Hồ ba trong Truy lùng quái ác yêu hay Đại ngư hải đường", "Tây du ký nuôi sống nửa giới giải trí", là review của khán giả trên QQ.

Bên cạnh đó, vấn đề chạy theo lợi nhuận để các tác phẩm chớp được thời cơ, lúc phim phim hoạt hình đang được khán giả yêu thích, khiến nội dung ngày càng trở yêu cầu thiếu chỉn chu, hấp dẫn.

*
*

Khương Tử Nha với Na Tra là nhân thiết bị trong truyện Phong Thần Bảng.

Ví dụ Khương Tử Nha bị nhận xét là câu chuyện kém sức hút, nhân vật dành nhiều thời hạn để nói đến đạo lý, triết lý nhân sinh vốn quá rầu rĩ ở các tác phẩm khác.

Sina cũng reviews Na Tra trùng sinh kéo dãn dài nội dung vốn chỉ việc gói gọn gàng trong trăng tròn phút thành sát 2 tiếng. Trong những số đó những cảnh kỹ xảo, võ thuật đẹp mắt, song nội dung về sự việc thua cuộc của cha con Long vương vãi thiếu sức thuyết phục, ra mắt ngắn ngủi. Đó đó là việc không chi tiêu vào ngôn từ mà chỉ chú trọng phần kỹ xảo.


Điền phác hoạ Quân sử dụng mặt nạ 5.000 USD

Điền phác Quân là cô bé diễn viên có cuộc sống thường ngày xa hoa. Cô được biết đến với cuộc hôn nhân cùng đại gia Vương Thạch.


Tây du ký: Tái thay yêu vương Tây du ký: Tái nắm yêu vương mãng cầu tra ma đồng giáng cầm cố Khương Tử Nha Đại Thánh về bên