Tẩy Quần Áo Bị Lem Màu

Quần áo bị dính màu, bị lem màu là mọi trường hợp rất lôi cuốn xảy ra, nhất là lúc nhuộm áo quần hoặc khi giặt tầm thường với rất nhiều loại xống áo khác màu. Việc xống áo bị dính màu, lem màu sắc như vậy khiến cho tính thẩm mỹ của xống áo mất đi và bao gồm thể các bạn sẽ chán nản cơ mà vứt luôn luôn những chiếc xống áo đó.

Bạn đừng quá lo ngại về vấn đề này cùng cũng chớ vội ném luôn luôn chúng nhé, chính vì có khá là vô số phương pháp tẩy áo quần bị dính màu cấp tốc chóng. Những cách này sẽ được đề cập ngay lập tức ở nội dung bài viết dưới đây.

Bạn đang xem: Tẩy quần áo bị lem màu


Tẩy xống áo dính màu bằng thuốc tẩy:

Khi ra quyết định dùng các loại dung dịch tẩy gồm sẵn trên thị phần để tẩy xống áo bị dính màu, chúng ta cần xem xét chọn mọi sản phẩm cân xứng cho từng các loại quần áo. Lúc mua thuốc tẩy về, các bạn phải gọi kĩ phía dẫn áp dụng để biết phương pháp dùng sao để cho đúng và phù hợp. Các bạn cũng biết rằng, công dụng giặt tẩy của thuốc tẩy là khôn cùng mạnh, nó tẩy được vết dơ rất công dụng nhưng lại dễ có tác dụng hư hư những xống áo mềm mỏng và duy nhất là áo xống màu. Chính vì thế liều lượng và phương pháp dùng ghi trên chai dung dịch tẩy là hầu hết điều bạn cần quan trọng đặc biệt quan trọng điểm để tẩy quần áo bị bám màu một giải pháp nhanh chóng.

Cẩn thận hơn, chúng ta nên dùng dung dịch tẩy cho 1 vùng nhỏ trước, giả dụ cảm thấy công dụng thì bạn hãy dùng trên diện tích s quần áo bự hơn. Vì có không ít trường hợp, khi chúng ta sử dụng tức thì thuốc tẩy trên một vùng diện tích lớn của xống áo thì rất hoàn toàn có thể sẽ có tác dụng hỏng luôn những áo xống ấy (Đổ dung dịch lố tay đang làm bạc đãi trắng cả áo quần hoặc hoàn toàn có thể dẫn đến cháy cả quần áo)

Vết lem khác màu trên áo xống rất khó để tẩy sạch. Nếu là quần áo màu trắng thì dễ ợt được tẩy sạch sẽ hơn vày những lốt lem khác màu đã rất khá nổi bật và dễ dàng thấy. Còn ngược lại, giả dụ là xống áo màu và lại bị dính màu không giống nữa thì rất có thể khi dùng thuốc tẩy sẽ làm bạc áo xống ngay.


*

Tẩy áo quần bị dính màu bằng thuốc tẩy


Chính bởi thế, tùy thuộc theo từng các loại vải mà bạn cần mua những bài thuốc tẩy và phương pháp tẩy không giống nhau.

Cách tẩy áo quần bị bám màu bằng nguyên vật liệu tự nhiên:

Sử dụng chanh với giấm/banking soda/ bột giặt:

Trong trái chanh chứa một lượng axit nhất định có tác dụng tẩy rửa. Bởi vì thế cần sử dụng chanh nhằm tẩy áo xống bị dính màu là 1 trong những sự lựa chọn rất là thông minh. ở kề bên đó, bạn có thể dùng chanh kết phù hợp với giấm nạp năng lượng (hoặc banking soda, hoặc bột giặt) nhằm tẩy áo quần rất hiệu quả.


*

Chanh kết phù hợp với bột giặt có chức năng tẩy áo xống bị dính màu hiệu quả.


Cách 1: sử dụng chanh kết hợp với giấm ăn:

Bạn giặt xống áo bị dính màu với bột giặt như thông thường, cũng xả sạch sẽ và thay khô như những loại xống áo khác. Tiếp theo, bạn vắt chanh lấy nước cốt rồi thoa vào mọi vết lem màu cùng vò đi vò lại, chà gần kề chỗ vết dơ ấy những lần. Sau đó, các bạn đổ tiếp một không nhiều giấm ăn uống và một châu nước nóng và bỏ quần áo vào ngâm.

Bước cuối cùng, các bạn xả sạch áo quần với nước là xong.

Xem thêm: Tác Dụng Của Nấm Lim Xanh: Thảo Dược Quý Từ Cây Lim Xanh, Nấm Lim Xanh

Cách 2: dùng chanh kết hợp với bột giặt:

Cách này không chỉ có giúp tẩy sạch áo xống bị bám màu nhưng còn sa thải được phần đông mùi hôi khó tính trên quần áo hối hả nữa.

Cách có tác dụng rất đối chọi giản: Chanh bạn vắt lấy nước cốt rồi đổ vào thau nước đã hòa sẵn bột giặt. Các bạn cho áo xống vào chậu và ngâm khoảng 15 phút. Sau đó, các bạn xả sạch quần áo với nước.

Cách 3: dùng chanh kết hợp với banking soda:

Banking soda là 1 trong thứ nguyên vật liệu rất dễ tìm và an toàn cho domain authority tay tương tự như quần áo. Chanh với banking soda trong bí quyết tẩy xống áo bị dính màu họ sẽ đổ trực tiếp lên quần áo. Giải pháp làm như sau:


*

Giặt lại bởi nước ẩm sau khi tẩy quần áo.


Bạn rắc banking soda trực tiếp lên chỗ áo xống bị dính màu, chanh cắt thành miếng và cọ xát lên chỗ vừa rắc baking soda lên. Bạn chỉ cần làm do đó và để nguyên vào 15 phút với giặt lại áo quần bằng nước ấm.

Sử dụng Oxy già, banking soda và nước nhằm tẩy xống áo bị dính màu:

Cách này rất dễ dàng nhưng với lại kết quả rất cao trong giải pháp tẩy quần áo bị bám màu.


*

Có rất nhiều cách tẩy xống áo bị dính màu bình an mà hiệu quả


Bạn chỉ cần pha trộn hỗn hợp nước: banking soda: oxy già heo tỉ trọng 1:1:1 vào một trong những chậu rồi trộn đều. Tiếp theo, bạn cho quần áo bị dính màu vào rồi cần sử dụng bàn chải hoặc tay chà xát nhẹ nhàng cho tới khi những vết dơ dính màu cất cánh hết. Sau đó, bạn lấy áo quần giặt lại với xà phòng avà xả sạch như thông thường.

Chúc bạn thành công xuất sắc trong biện pháp tẩy xống áo bị dính màu một cách lập cập và đơn giản dễ dàng nhất nhé.