Tề thiên đại náo thiên cung

Tây Du Ký: Đại Náo Thiên Cung - Monkey King là câu chuyện về cuộc sống của Tôn Ngộ không trước chuyến tháp tùng Đường Tăng đi Ấn Độ thỉnh kinh. Ngưu Ma vương vì mong đưa người vợ yêu là Thiết phiến công chúa và đàn ông là Hồng hài nhi lên thiên đàng nên sẽ xúi giục Tôn Ngộ Không tiến công triều đình. Bởi phạm tội đại náo thiên cung đề nghị Tôn Ngộ không xẩy ra Phật Tổ Như Lai phát nhốt dưới năm giới Sơn 500 năm cho đến khi được Tam Tạng giải thoát với theo ông đi thỉnh kinh.

Bạn đang xem: Tề thiên đại náo thiên cungBốn thầy trò Tam Tạng (Phùng Thiệu Phong), Tôn Ngộ Không (Quách Phú Thành), Trư chén Giới (Tiểu Thẩm Dương) và Sa Tăng (La Trọng Khiêm) du ngoạn cảnh sắc đôi khi vượt ải hotgirl tại phái nữ Nhi Quốc của Nữ Vương (Triệu Lệ Dĩnh). Với kinh phí đầu tư sản xuất lên tới mức hơn 1,500 tỷ VNĐ, phim hứa hẹn sẽn mang tới cho người theo dõi một bữa tiệc giải trí đầu xuân mãn nhãn cùng đầy ý nghĩa.The Monkey King phần 2 mang tên ba Lần Đánh Bạch Cốt Tinh sẽ xuất hiện thêm nhiều nhân đồ gia dụng quen thuộc chưa xuất hiện mặt trong phần 1 Đại Náo Thiên Cung như Đường Tăng, Trư bát Giới, Sa Tăng, Bạch Long Mã, Bạch Cốt Tinh, những bé yêu nhền nhện ở cồn Bàn Tơ…Được đưa thể từ chuyện tranh cùng tên của Marvel, với kinh phí đầu tư 175 triệu USD, đây là một vào những tập phim siêu nhân vật hoành tráng duy nhất 2017.
Trạng Quỳnh luân chuyển quanh hành trình dài cứu thầy Đoàn gian khổ của Trạng Quỳnh, Điềm và Xẩm khi đối mặt với vô số hầu hết tên cường hào ác bá.


Rap Việt - show vui chơi truyền hình hot nhất năm cùng với kỷ lục người xem cao nhất mọi thời đại đã quay trở lại với mùa 2.


​Thế giới đang trên bờ vực thảm hại trong thời đại hỗn độn, nơi quỷ dữ đi lang thang khắp nơi. Để hoàn toàn có thể ngăn ngăn được điều ác và đảm bảo được sự bình an cho trái đất này, một nhóm bí hiểm tên là Ngũ Hiệp Trừ yêu thương ra đời.

Xem thêm: M'White Chính Hãng, Khuyến Mãi 2021, Kem M'White Body Giá Bao Nhiêu, Có Tốt Không


Chí phèo nước ngoài truyện đề cập về cô bé kém dung nhan tên mãng cầu được ví như Thị Nở bắt tay tên giang hồ nước mặt sẹo tên Chí hòng tra cứu ra bí hiểm về tử vong của anh trai.


Phim điện ảnh phiêu giữ kỳ ảo hài hước của trung quốc năm 2017 bởi vì Từ khắc đạo diễn và Châu Tinh Trì đảm nhận phần biên kịch và sản xuất.


Hoàng – playboy với quan niệm “một lần rồi thôi” với mọi cô gái, bị dính vào mối quan hệ tinh vi với cô nàng ranh mãnh chưa đủ 18 tuổi Linh Đan.


Trương tè Phàm - mất đi tuy vậy thân, được Thanh Vân Môn thu nhận. Sau này còn có được tà trang bị Ma giáo, khiến cho Tiên môn không bí quyết nào dung tha. Tiên - Ma chốc lát nhân sinh cực nhọc lường.


Tèo Em nói tới hành trình chạy đua với thời hạn từ tphcm về Sa Đéc của hai anh em Tí cùng Tèo nhằm mục đích cứu vãn một mọt tình.