Tên các loại súng trong free fire

khuyên bảo chơi trò chơi

Garena miễn phí Fire: đứng top 10 khẩu pháo đáng áp dụng nhất

Được đăng bởi: Nhóm ngôn từ fastmeloxicam.com


*Ai cũng biết một trò chơi bắn súng sinh tồn như Garena miễn phí Fire thì vật dụng quan tiền trọng số 1 luôn luôn là những loại súng. Game cung cấp cho chúng ta rất nhiều súng khác nhau để lựa chọn. Tuy nhiên, khi chơi thì ta chỉ bao gồm thể có cùng lúc 2 khẩu mà lại thôi.

Bạn đang xem: Tên các loại súng trong free fire

Vì vậy, bài viết này sẽ gợi ý mang đến bạn những khẩu súng nào phải sử dụng, cũng như kết hợp những loại nào với nhau để gồm trang bị tốt nhất:

M79

Nếu cần một vũ khí có thể hạ được kẻ địch đang nấp sau tường thì M79 là lựa chọn tốt nhất. Đây là một khẩu súng phóng lựu bao gồm thể thổi cất cánh kẻ thù lúc khai hỏa. Nó cũng rất hợp lúc bạn cần “dọn sạch” quân địch trong không gian trống trải.

*

Điểm yếu của M79 đó là đạn dược hạn chế. Do vậy bạn cần để dành riêng sẵn đạn đến một khẩu súng khác trước quyết định chọn M79 để chiến đấu tiếp.

KORD

KORD là một vào những vũ khí mới của miễn phí Fire. Đây là một khẩu súng thiết bị hạng nhẹ (LMG) bao gồm gắn sẵn ống ngắm. Điều tuyệt vời ở vũ khí này chính là tầm bắn. Súng còn đi kèm băng đạn 80 viên, đủ sức càn quét cả một tiểu đội.

*

Đây là một trong số ít những súng bạn bao gồm thể cân nặng nhắc dùng chung với súng phóng lựu hoặc khẩu súng tỉa cực mạnh Barrett M82B. Nếu có các kỹ năng như hacker Eye của Moco giỏi Damage Delivered của Shirou sẽ góp bạn gồm thêm lợi thế khi sử dụng súng này. Điểm yếu của KORD là nó rất cạnh tranh tìm, hầu hết chỉ xuất hiện ở gần cuối mỗi game. Nêu nếu muốn kiếm tìm nó thì bạn phải kiên nhẫn nhé.

Vector

Nếu bầu chọn khẩu súng bá đạo nhất mang đến chế độ Clash Squads, thì đó đó là khẩu Vector. Chế độ Clash Squads là nơi những game thủ phải chiến đấu với cự ly rất gần, cần vũ khí tầm gần sẽ đạt hiệu quả cao, như các khẩu tiểu liên SMG. Ưu điểm lớn của loại súng này là tốc độ bắn. Nguyên nhân khiến Vector trở nên lợi hại chính là khả năng Akimbo, tức “2 tay 2 súng”. Để có được lợi thế này, bạn buộc phải quyết tử một khẩu súng không giống loại, lúc 2 súng bạn sử dụng đều phải là Vector.

Xem thêm: Mua Bán Hộp Giảm Tốc Cũ Giá Rẻ Tại Tphcm, Motor Giảm Tốc Cũ Giá Rẻ Tại Tphcm

*

Bắn 2 súng nghĩa là cạnh bên thương sẽ nhân 2, bắn vào cùng mục tiêu sẽ giảm thời gian cần hạ đối phương đi rất nhiều. Đó là nguyên nhân sử dụng 2 khẩu Vector vào Clash Squad là rất hiệu quả.

MP40

Khẩu súng cổ điển từ thời Thế chiến 2 này là một vào những vũ khí rất được ưa thích. Ưu điểm của MP40 là độ giật thấp, gần cạnh thương lại tương đối “đau”. Bạn hoàn toàn có thể xả cả băng đạn vào kẻ thù mà không lo ngại trượt. Mặc dù bạn chỉ bao gồm thể gắn thêm băng đạn mang lại súng mà không tồn tại thêm phụ kiện nào khác, nhưng điều này còn có nghĩa là bạn sẽ dư chỗ cho những vật phẩm khác.

*

Điểm yếu của MP40 là băng đạn tương đối ít, trừ lúc gắn thêm băng đạn phụ. Khẩu súng này rất hợp để sử dụng với các kỹ năng Hat Trick của Luqueta, Bushido của Hayato với Sustained Raids của Jota. Chưa hết, đạn của MP40 cũng tương đối dễ tìm, tốc độ bắn cao nhất trong dòng SMG cũng là những nguyên nhân khiến những game thủ tin sử dụng trong giai đoạn nửa đầu các game đấu.

AK

Súng trường tấn công (AR) là vũ khí siêng trị tầm trung và có thể hữu dụng ở tầm gần. Trong những lúc chiến đấu tầm xa thì bọn chúng sẽ không hiệu quả với lượng ngay cạnh thương rất thấp, và đó là lúc đề xuất sử dụng súng bắn tỉa. Mặc dù nhiên chúng ta cũng ko thể bỏ qua sự linh hoạt của “huyền thoại” AK, được rất nhiều game thủ tin dùng cần AK là một trong số ít các loại súng vẫn còn ở lại với miễn phí Fire ngay từ đầu mang đến đến giờ.

*

Ưu điểm của AK, ngoại trừ sự linh hoạt đa năng, là cả súng với đạn tương đối dễ kiếm, bởi vì sự phổ biến với dễ cần sử dụng mà rất nhiều trò chơi thủ vẫn luôn luôn tin dùng AK.

M14

Trong số các khẩu súng trường tấn công trong không tính phí Fire, M14 là một vũ khí tương đối “dị”. Vào khi những súng cùng loại khác hướng đến chiến đấu tầm trung hoặc xa hơn tầm gần một chút, thì M14 lại hướng đến chiến đấu tầm xa, mặc dù không phải là súng bắn tỉa. Cùng đây cũng là ưu điểm đặc trưng của M14. Súng cũng bao gồm thể gắn nhiều phụ kiện từ nòng hãm thanh, chụp đầu nòng (muzzle), ống nhắm, băng đạn phụ hoặc tay nắm phụ.