Tên Tội Phạm Trẻ Tuổi

Chỉ là các đứa trẻ không đủ tuổi thiếu niên nhưng chúng đã gây ra một vụ thảm cạnh bên đẫm máu giật đi hình hài của bao nhiêu fan hay giết thịt đồng nhiều loại một bí quyết dã man khiến cho dư luận sững sờ và run sợ.

Bạn đang xem: Tên tội phạm trẻ tuổi


10 "sát thủ con trẻ thơ" khiến rúng hễ nhất cầm giới

Chỉ là số đông đứa trẻ không đủ tuổi thiếu niên nhưng chúng đã tạo ra một vụ thảm tiếp giáp đẫm máu giật đi sinh mạng của bao nhiêu người hay thịt đồng nhiều loại một cách dã man khiến dư luận bàng hoàng và run sợ.

1. Tim Kretschmer (Đức)

*

Tim Kretschmer đó là hung thủ xả súng điên loạn gây ra vụ thảm cạnh bên đẫm huyết tại trường Albertville ở Winnenden, Đức khi new 17 tuổi. Sau khoản thời gian giết bị tiêu diệt 15 người, tay sát thủ tuổi teen đã dùng súng từ bỏ kết liễu đời mình. Tim Kretschmer hiện ra trong một gia đình giàu có khét tiếng ở thị xã Winnenden. Khá đầy đủ thốn về mặt đồ chất, tuy thế cậu đã phệ lên vào sự cô đơn, không còn sự chuyên sóc, thân yêu của cha mẹ do mải làm ăn. Ngay lập tức từ nhỏ, Tim Kretschmer sẽ mắc chứng căn bệnh trầm cảm. Không tiếp xúc các với chúng ta bè, Tim bước đầu đam mê đầy đủ trò chơi game bạo lực nhằm giết thời gian, tủ đầy khoảng không thiếu thốn tình cảm. Không sở hữu và nhận được sự yêu thương chiều từ bạn mẹ, cậu bé nhỏ còn phát hiện tại ra fan sinh thành ra mình còn cặp kè với người đàn ông khác. Từ đó, Tim Kretschmer vốn đang lầm lỳ càng trở nên bất cần đời và hung hãn hơn. Ghét bỏ tất cả phụ nữ chính là nguyên nhân khiến cho cậu bé xíu 17 tuổi gây ra vụ thảm gần kề chấn động toàn quốc Đức.

2. Jeffrey Weise (Mỹ)

*

Jeffrey Weise không lo ngùng nổ súng cướp đi tính mạng người ông của mình, mặt khác "xử" luôn cả người nữ giới của ông. Sau đó, tên trinh sát 16 tuổi chạy trung học tập Red Lake thường xuyên bắn bị tiêu diệt 1 giáo viên, 1 đảm bảo an toàn và 5 học viên trước khi phun vào đầu tự sát.

3. Dylan Klebold và Eric Harris (Mỹ)

*

Hai học viên tuổi thiếu thốn niên, Eric Harris với Dylan Klebold đó là "tác giả" vụ thảm sát trường Trung học Columbine xảy ra ngày 20 tháng 4 năm 1999. Chúng mặc áo măng sơn đen, đầu nhóm mũ, tay đeo găng, vật dụng súng ngắn, súng trường cùng dao săn bắn để tiến hành theo chiến lược đã lập ra. Muốn phá hủy toàn bộ trường đồng thời giết toàn bộ những ai vào đó, nhì tên trinh sát còn tải 2 quả bom vào căng tin và thư viện. Nhưng suôn sẻ là 2 trái bom đã không nổ như dự kiến cùng hai tên giết bạn đang ngồi chờ trong xe đưa ra quyết định quay vào ngôi trường nổ súng. Kết quả, có 1 giáo viên, 12 học sinh bị đi đời và 24 người khác bị thương. Sau đó, cả hai tên sát thủ đều từ bỏ sát. Đây là là vụ phun giết vào trường học có số thương vong cao thứ bốn trong lịch sử Hoa Kỳ.

Xem thêm: Tuyển Tập Những Bài Hát Hay Nhất Của Westlife, Những Bài Hát Hay Nhất Của Westlife

4. Kelly Ellard (Canada)

*

5. Joshua Phillips

*

Joshua Phillips bị phán quyết chung thân ko được đặc xá khi giết chết đứa bé nhỏ hàng xóm bắt đầu 8 tuổi - Maddie Clifton vào năm 1998. Đến tận bây giờ, Phillips vẫn không chịu bật mý động cơ gây án của mình.

6. Eric Smith

*

13 tuổi Eric Smith đã đề xuất vào phạm nhân "bóc lịch" bởi tội giết mổ người cấp độ 2. Cậu bé nhỏ có vẻ khía cạnh ngây thơ đang nhẫn tâm chiếm đi bào thai của một nạn nhân bắt đầu 4 tuổi vào khoảng thời gian 1994 bằng phương pháp bóp cổ cùng đánh đập. Smith bắt buộc trả giá bán tội ác bởi 9 năm ngồi trong tù. Hiện tại, "sát thủ nhí" vẫn hiện nay đang bị giam giữ.

7. Lionel Tate (Mỹ)

*

Đánh đập đến chết một cô bé 6 tuổi vào thời điểm năm 1999, Lionel Tate nên nhận nấc án bình thường thân mang đến tội giết fan mức độ một. Lúc ấy Tate mới 12 tuổi. Tính đến thời gian tuyên án, Lionel Tate là giới trẻ nhất cần thụ nấc án phạm nhân này sống Mỹ.

8. Michael Slobodian (Canada)

*

9. Mary Bell (Anh)

*

Mary Bell hiện vẫn còn sống, nổi tiếng là người giết người 1 loạt trẻ tốt nhất trong lịch sử hào hùng tội phạm. Lần tạo án đầu tiên Mary Bell bắt đầu được 10 tuổi. 7 chính là số nàn nhân nhí mà lại Mary Bell vẫn ra tay tiếp giáp hại. Những năm tháng tuổi thơ không không giống gì địa ngục đã ươm mầm "con quỷ" trong con người Mary Bell. Tức thì từ khi mới sinh ra, Mary Bell đã trở nên mẹ đẻ Betty hắt hủi. Làm cho nghề gái điếm buộc phải sự ra đời ngoài mong ước Mary Bell càng khiến cho Betty ngứa mắt. Thậm chí, bà mẹ tàn ác chỉ ước muốn đứa con kết thúc ruột đẻ ra bị tiêu diệt đi cho tắt thở mắt. Liên tiếp bị mẹ đẻ tiến công đập, Mary Bell còn bị người sử dụng của bà bầu lạm dụng tình dục. Sau khoản thời gian cảnh sát điều tra ra tác giả của không ít vụ giết fan man rợ, Mary Bell được đưa đi kiểm tra tư tưởng và các chuyên gia chuẩn đoán là thần tởm không ổn định. Bị kết án chung thân, tuy vậy lại được thả năm 1980 khi 23 tuổi và được trao đến nhân thân mới. Hiện nay tại, Mary Bell đang sống và làm việc cùng đàn bà và đã tất cả cháu ngoại. Một thẩm phán tòa án nhân dân cấp cao đã gật đầu đồng ý để Bell và phụ nữ giấu bí mật danh tính cả đời để bảo vệ an toàn.

10. Jon Venables và Robert Thomson (Anh)

*