THẦN XE SIÊU TỐC TẬP 2

Mô tả Thần xe cực kỳ tốc - Thần thái cực G

Thần xe vô cùng tốc - Thần thái cực G sẽ là món quà đặc biệt quan trọng và tuyệt vời cho bé bỏng yêu của người tiêu dùng nhất là những bé xíu ham mê xe ô tô đồ chơi. Sản phẩm ô tô điều khiển Flash & Dash hiện giờ đang được công chiếu trên phim được rất nhiều bạn bé dại yêu thích những sản phẩm chơi điều khiển technology cao.Bạn đang xem: Thần xe cực kỳ tốc tập 2

Bạn đã xem: Thần xe hết sức tốc tập 2

Con trai chúng ta hiếu động, tinh nghịch, thích tốc độ và đam mê hồ hết trò đua xe, xe pháo điều khiển. Hãy lúc này hóa sở thích đó cùng với xe điều khiển Flash & Dash thần thái cực G. Tỉ lệ bởi 1:28 xe cộ thật, con bạn sẽ vui vẻ với thích thú tận hưởng niềm đam mê. Thành phầm được cấp dưỡng với tiêu chuẩn bình yên nghiêm ngặt về vật liệu, thiết kế, không khiến hại đến sức mạnh của tín đồ sử dụng.

Bạn đang xem: Thần xe siêu tốc tập 2

Bộ phim thần xe siêu tốc đang được chiếu bên trên kênh TV được rất nhiều em bé dại yêu thích

Điểm rất nổi bật của vật chơi tinh chỉnh và điều khiển Thần thái rất G

Kích thước: 14.5 x 22.3 x 7.6 cm

Bộ sản phẩm thần xe khôn cùng tốc bao gồm:

01 Xe tỉ lệ 1:20

01 Điều khiển

Tính năng ưu việt của xe:

Điều khiển 4 hướng: tới, lùi, quẹo trái và phải

Sử dụng pin: 4 x AA cho xe cùng 4 x AAA mang đến điều khiển

Hệ thống sút xốc ngơi nghỉ bánh trước

Đèn bộ động cơ trên thân xe. Đèn trước và sau xe khi điều khiển

Thân xe được mạ bóng

Tốc độ tối đa: 13km/h. Có công dụng trang bị động cơ nâng cấp, làm cho xe tăng tốc thêm 15% đạt vận tốc tối đa: 15km/h

Điều khiển hoàn toàn có thể tăng giảm tốc độ

Khoảng cách điều khiển không dưới 15m.

Xem thêm: Cách Sử Dụng Bộ Cọ Fix 13 Cây Fix, Cách Sử Dụng Bộ Cọ Trang Điểm 13 Cây

Tần số: 27, 49 MHZ

Nội dung cụ thể về Thần xe khôn xiết tốc - Thần thái cực G

Thần xe rất tốc là đa số chuyện về cuộc đua xe pháo khốc liệt của không ít thần xe thích vận tốc trên đường sân bay máu lửa, bọn họ là hầu hết chiến binh có rất nhiều tài nghệ với kỹ thuật lái xe rất tốc, phần đông pha lạng ta lách, đều cú dancing điến người đó là những điểm xứng đáng xem và hấp dẫn mà thần xe khôn cùng tốc mong muốn gửi gắm đến các bạn yêu phù hợp thể loại hoạt hình hành vi này. Các tay đua đã tranh tài cùng nhau, thể lệ ai là những người có nghệ thuật xuất sắc cùng với sự tinh luyện sẽ mang lại thành công vẻ vang. Để đạt được điều ấy những thần xe pháo đã gồm có phút giây tập dượt khá công lao và đầy các giọt mồ hôi nước mắt. Nhưng tuyến đường vinh quang mới chính là mục tiêu để những chiến binh vô cùng tốc phấn đấu trở thành những người dân vô địch của giải đấu danh giá này.


*

Đồ chơi điều khiển và tinh chỉnh từ xa cho nhỏ nhắn cảm giác được từ tay điều khiển và tinh chỉnh các phương tiện, từ đó kích thích bốn duy súc tích và giúp bé nhỏ hình thành sự phản xạ nhanh nhẹn với xử lí tình huống khéo léo.

Lưu ý: Xe điều khiển Thần xe hết sức tốc bao gồm 4 team tần số: 27, 35, 40 và 49 MHZ. Quý khách để ý khi download từ 2 xe cộ trở lên, hãy lựa chọn 2 tần số khác biệt để tránh sự cố trùng tần số gây trở ngại cho việc điều khiển và tinh chỉnh xe