Thanh Hằng Đánh Thí Sinh

(iHay) Không tuân hành quy tắc khi trình diễn, "bản sao nai lưng Lập" đã phải nhận phản ứng nghiêm khắc từ Thanh Hằng.

Bạn đang xem: Thanh hằng đánh thí sinh

Bạn đã xem: Thanh hằng tấn công thí sinh

(iHay) Không vâng lệnh quy tắc lúc trình diễn, "bản sao nai lưng Lập" đã phải nhận phản ứng nghiêm tương khắc từ Thanh Hằng.

Xem thêm: Stream Vi Anh La Soai Ca - Lời Bài Hát Vì Anh Là Soái Ca


*

Tạ Thúc Bình - "bản sao è cổ Lập" bị Thanh Hằng dọa đuổi 

Trước đó, nhiều khán giả đã so sánh Thanh Hằng và Xuân Lan lúc biết tin chân dài 1m12 sẽ phụ trách vai trò host hội thi năm nay. Cùng với tập 2, Thanh Hằng vẫn không khiến cho khán giả thất vọng và chúng ta dần thương mến phong cách mạnh khỏe của siêu mẫu mã khi cô “dằn mặt” thí sinh Tạ Thúc Bình vì chàng trai muốn… đùa nổi.


*

Tạ Thúc Bình vày diễn thừa sung và mong muốn thể hiện phiên bản thân mình cần đã mạo hiểm xả thân ngọn lửa tức thì trên sàn catwalk, điều đó khiến Thanh Hằng vô cùng nổi giận và “cảnh cáo” hành vi vô kỷ hiện tượng của anh vào buổi review và loại


*

“Đây là người trước tiên mà tôi cảnh cáo trước mặt đều người. Lần sau, bạn chỉ việc phạm phải một sai trái như vậy, bạn sẽ là bạn phải ra về ngay lập tức”, Thanh Hằng cảnh cáo Tạ Thúc Bình

Thanh Hằng còn khôn cùng thẳng thắn khi dìm xét nhiều thí sinh phái nam như quang quẻ Đại, Minh Tòng… tất cả tướng đi giống nhỏ gái. Trong số thí sinh nam, Thanh Hằng tỏ ra ưu ái với thí sinh đóng góp vai tình nhân của cô sống vòng casting là Vũ Tuấn Việt. Cô giành riêng cho Tuấn Việt nhiều lời đánh giá cao và rượu cồn viên.

Với các thí sinh nữ, Thanh Hằng cũng dành cho các lời khuyên với góp ý. Riêng rẽ thí sinh Kim thoa được nhà xây đắp Đỗ táo bạo Cường dành khuyến mãi ngay lời khen vì phương pháp thể hiện nay đầy sáng chế của cô trên sàn diễn.

Chà Mi vẫn là thí sinh catwalk kém nhất, tuy vậy sự bản lĩnh và đường nét hồn nhiên khi giải pháp xử lý “sự cố” của Chà ngươi trên sàn diễn khiến Thanh Hằng mỉm mỉm cười hài lòng.

Còn Quỳnh Mai trong khi vẫn không thoát được hình hình ảnh của một vũ công, cô đã có những động tác uốn lượn không quan trọng trên sân khấu làm cho NTK Đỗ mạnh mẽ Cường chưa ưng ý, vì so với anh bạn mẫu chuyên nghiệp hóa phải thực hiện đúng ý đồ của NTK chứ không hề được tự ý diễn xuất

Kịch tính và căng thẳng mệt mỏi được chuyển lên lên “đỉnh điểm” khi dứt phần review và loại, 2 thí sinh nằm trong top nguy hiểm là Mâu Thanh Thủy với Nguyễn Thị Thanh. Cả hai hồi hộp chờ Thanh Hằng tuyên tía kết quả.

Với thái độ quyết trung tâm của hai cô gái trẻ, BGK vẫn quyết định cho tất cả hai thời cơ ở lại để liên tục tham gia những thử thách của tập 3.