THẦY VÕ HOÀNG YÊN 2019

Lương y Võ Hoàng Yên lừng danh với kỹ năng chữa căn bệnh bại liệt, câm điếc rất hiệu quả. Hiện nay ông đi khắp nơi ở việt nam và nước ngoài để trị miễn phí. Thông tin sau đây giúp chúng ta đọc tìm hiểu thêm về thầy Võ Hoàng Yên, biết thêm năng lực chữa dịch thần kỳ từ vị lương y này.

Bạn đang xem: Thầy võ hoàng yên 2019

Bạn sẽ xem: lương y võ hoàng yên ổn 2019

Giới thiệu thầy thuốc Võ Hoàng Yên

Rất nhiều người thắc mắc bác sĩ Võ Hoàng Yên là ai?

Võ Hoàng Yên sinh vào năm 1975 trong một mái ấm gia đình rất nghèo. Khi còn nhỏ, bên ông cực kỳ nghèo đề nghị đã nhờ cất hộ ông vào miếu Hưng Nghĩa tự (thị trấn cái Nước). Ở đó, ông được các thượng tọa chỉ dạy phương thức trị dịch bằng phương pháp y học tập cổ truyền.

Ông được học và thực hành vô số phương pháp chữa bệnh bằng cách thức y học cổ truyền. Sau nhiều năm dạt dẹo với nghề y sĩ khám bệnh, bốc thuốc, ông tụ tập từ các cách thức trị căn bệnh theo y học truyền thống cổ truyền và phân tích thành chủ đề riêng cho doanh nghiệp trên nền tảng gốc rễ tích tụ từ chiếc cũ. Chứng kiến ông trị bệnh, đa số người nghĩ rằng ông chữa theo cách thần thánh hoặc vô cùng nhiên. Chính vì những dịch câm điếc-bại liệt bởi tai biến, ông trị rất công dụng chỉ vào vài phút bấm huyệt.


*

Võ Hoàng lặng chữa căn bệnh ở đâu?

Lương y Võ Hoàng Yên quê nghỉ ngơi xã Gia An, thị xã Tánh Linh, Bình Thuận. Tòa nhà của lương y nằm bên một vũng nước ngọt không hề nhỏ có cái tên khá lạ: Hồ đại dương Lạc.

Do chưa tồn tại giấy phép hành nghề bắt buộc ông chỉ chữa căn bệnh ở đều chùa, đơn vị dân rộng rãi. Đối tượng chữa bệnh là những người dân dân và phương pháp chữa bệnh mang tính chất từ thiện, miễn giá tiền cho bệnh dịch nhân.

Xem thêm: " Áo Lông Vũ Nữ Uniqlo Cao Cấp, Rẻ Nhất, Với Nhiều Ưu Đãi, Áo Lông Vũ Siêu Nhẹ Uniqlo Cho Nữ Màu Trắng

Phương pháp chữa bệnh lý của Võ Hoàng Yên

Lương y Võ Hoàng im trị bệnh dịch câm điếc

Chứng con kiến ông trị bệnh, nhiều người dân nghĩ rằng ông chữa theo phong cách thần thánh hoặc khôn cùng nhiên. Bởi vì những dịch câm điếc-bại liệt bởi tai biến, ông trị rất hiệu quả chỉ vào vài phút bấm huyệt.

Chị Lê Thị Hà (52 tuổi, Bình Phước – bị tai vươn lên là liệt chân, ko đi được đã gần 10 năm. Lúc đến với lương y Võ Hoàng Yên, chỉ vài thao tác làm việc dùng chai dầu cùng thỏi gỗ tròn đầu, ấn vào huyệt đạo địa điểm đầu gối, bàn chân, co, giạng bắp cơ. Chị Hà đứng bật dậy chập chững cách những bước đi, sau ngay gần 10 năm chị ngồi yên, bất động.

Năm 2011, hàng ngàn người trường đoản cú khắp những xã, thị xã ở tỉnh giấc Bình Phước và các địa phương cạnh bên đã đổ về, chỉ mong sao mỏi được thầy Yên trị bệnh.

Ở Hà Tĩnh, bà Đậu Thị Huệ – đã bị liệt không đi lại, không nói năng được trong veo 15 năm. Qua vài đụng tác bấm huyệt, co, chạng cơ, bà Huệ đang đứng dậy, rời xe lăn và nói thêm bắp…

Ông Lê Phùng Cửu, 59 tuổi – bị tai phát triển thành gây điếc, ko nói được hơn một năm nay. Những lần qua trung quốc chạy chữa, căn bệnh cũng không khỏi. Gặp thầy lặng chỉ 3 lần bấm huyệt, day huyệt, không gần như ông Cửu nghe và nhảy nói.

Thông tin trông rất nổi bật –> Sự thật về “thần y” Võ Hoàng Yên

Hành nghề chỉ để cứu vớt người

Như vậy, Hibacsi.net đã cung cấp cho mình những tin tức cơ phiên bản để giải đáp vướng mắc về lương y Võ Hoàng Yên. Đây đã là trong những vị lương y nhân ái, chữa bệnh câm điếc, bại liệt “thần kỳ” mà không ít người đang ước muốn được chạm mặt và khám chữa bệnh.