XEM PHIM THƯ KÝ KIM SAO THẾ? TẬP 1 VIETSUB

Phim Sao thế Thư cam kết Kim ? - Thư ký kết Kim Sao Thế? luân phiên quanh mẩu truyện tình hữu tình của Lee Young Joon, một tài phiệt đời hai hoàn hảo nhưng vượt yêu bạn dạng thân, và tín đồ trợ lí của anh ý ta, Kim mi So, tín đồ được call là "huyền thoại của giới thư ký". Trong phim, Park Min Young thủ vai Kim ngươi So trong lúc Park Seo Joon lần nữa hóa thân thành đàn ông trai giàu sang giống như thời She Was Pretty. Kim ngươi So là 1 nữ thư kí đã thao tác làm việc cho Lee Young Joon được 9 năm. Cô không những kỹ năng mà còn xinh đẹp, sở hữu nụ cười tỏa sáng, mà lại lại trước đó chưa từng yêu ai bao giờ. Bài toán Kim Min So nộp đơn thôi việc cho Lee Young Joon cùng thú vui trên môi khiến cho anh trở nên đau đầu.

Bạn đang xem: Xem phim thư ký kim sao thế? tập 1 vietsubHậu Duệ khía cạnh Trời xoay quanh vượt trình cải tiến và phát triển tình cảm và tinh thần yêu nước của Yoo Shi Jin cùng Kang Mo Yeon.


Cô cô bé Xinh Đẹp đề cập về Sung Joon khi còn trẻ siêu xấu xí nhưng to lên anh dần có diện mạo rất là thu hút, còn Hye Jin thì ngược lại với anh.


Vẻ Đẹp Đích Thực cùng với bộ ba cực phẩm như phụ vương Eun-woo, Moon Ga-young với Hwang In-yoeb sẽ đem về những thước phim chân thật về lứa tuổi học trò.


Chuyển thể tự webtoon nổi tiếng Noona fan hâm mộ Dot Com, luân phiên quanh cuộc sống thường ngày của thiếu nữ fangirl Deok mày và mẩu truyện tình cùng với ông chủ bảo tàng nghệ thuật và thẩm mỹ Ryan.


Người quá kế luân phiên quanh chuyện tình tay ba giữa tín đồ thừa kế Kim Tan, Choi Young vì và thiếu phụ lọ lem phụ thân Eun Sang.


Khách Sạn túng Ẩn nhắc về cô gái xinh đẹp, tài giỏi Jang Man-Wol là SEO của hotel del Luna, chỗ hội tụ của rất nhiều hồn ma long dong trong sảnh.


Cây táo Nở Hoa là câu chuyện của Ngọc, anh cả đang hy sinh cuộc sống đời thường riêng để quan tâm các em, nhưng những người dân em luôn luôn không ngừng gây rắc rối. Đăng ký tài khoản VIP để thấy sớm trước 5 ngày.


Trời rất đẹp em sẽ tới là câu chuyện tình yêu nhẹ nhàng của cô bé Mok Hae Won và nam giới trai yên Eun Seob tại một hiệu sách nhỏ ở thị trấn.

Xem thêm: 63A, Phố Vọng, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Xiaomi World, Xiaomi World


Penthouse cuộc chiến Thượng lưu giữ xoay xung quanh người thiếu nữ đầy hoài bão Oh Yoon Hee, đột nhập vào giới thượng lưu để cuộc sống thường ngày của con gái được tốt hơn.


Tìm lại chủ yếu mình là mẩu truyện kể về vì chưng Hyun thuộc rứa hệ tài phiệt máy 3 cơ mà lại bị đa nhân cách, cùng với 7 tính cách khác nhau.


​Yêu Tinh - Goblin nói về Kim Shin, anh từng bị đâm vì chưng một thanh kiếm phép màu nhưng không hầu như không bị tiêu diệt mà còn tồn tại được cuộc sống thường ngày bất tử.


Lời trả lời 1988 luân chuyển quanh cuộc sống của 5 gia đình trong một thành phố của Ssangmundong với sự ấm áp, tình yêu của đầy đủ người share và thân thiết lẫn nhau.


Người Thầy Y Đức 2 đề cập về chưng sĩ tuấn kiệt lập dị, Boo Yong Joo (giáo viên Kim) được đặt trong toàn cảnh của cơ sở y tế Doldam.


Je Ha, cựu đấu sĩ nay đổi mới vệ sĩ cho vk một quan liêu chức với mật danh K2. Tự đây, anh bị cuốn vào phần đông âm mưu, tội ác vùng quan trường.


Penthouse cuộc chiến Thượng lưu 2 có tương lai kịch tính hơn khi giáo viên Seo Jin ngày càng lừng danh và tất cả một tình yêu đầy hạnh phúc với Ju Dan Tae.


Familiar Wife - người Vợ không còn xa lạ xoay quanh chàng trai Ji Sung vô tình du hành thời gian, trở về vượt khứ để đổi vợ.