Thức Ăn Cho Chó Smartheart

Thức nạp năng lượng cho chó ngày càng phổ biến. Tốt nhất là các dòng thức nạp năng lượng khô đến chó, chúng dần thay thế sửa chữa các bữa ăn cho cún vị sự tiện lợi và dinh dưỡng. Cái thức nạp năng lượng SmartHeart được xã hội chó mèo ngày càng ưa chuộng hơn. Tuy nhiên việc áp dụng thức ăn uống khô SmartHeart mang đến chó chũm nào nhằm đạt được kết quả tốt duy nhất mà không gây phản công dụng là việc nhiều người dân băn khoăn. Hãy cùng fastmeloxicam.com tìm hiểu cách sử dụng thức ăn uống khô mang đến chó SmartHeart thế nào cho đạt kết quả tốt độc nhất vô nhị nhé!!

I. Qua quýt về thức ăn uống khô đến chó SmartHeart

Thương hiệu SmartHeartlà dòng sản phẩm đến từ tập đoàn Perfect Companion Group (PCG), Thái Lan.

Bạn đang xem: Thức ăn cho chó smartheart

Sản phầm được triển lẵm bởi PCG vn từ năm 2010. Dây chuyền sản xuất sản phẩmSmartHeartđã đạt chứng nhận thế giới ISO 9001. Cùng với các chuyên viên nhiều năm trong ngành phân tích về thức nạp năng lượng cho chó mèo, SmartHeart luôn luôn hoàn thiên và đưa ra các sản phẩm tốt nhất cho cộng đồng thú cưng.

Các chuyên viên và những người có kinh nghiệm tay nghề đánh giá chỉ về thức ăn khô mang lại chó SmartHeart như vậy nào?

1. Ưu điểm thức ăn uống khô cho chó SmartHeart

+ Thức nạp năng lượng khô SmartHeart có thể sử dụng ngay nhưng không buộc phải chế biến, sản phẩm dễ bảo quản. Bạn sẽ không phải mất công sản xuất thức ăn cho chó hàng ngày. Dù bận rộn vẫn không nhằm những bé cún bị đói bụng.

+ Thức ăn uống khô mang lại chó SmartHeart phần lớn được qua quy trình kiểm nghiệm kỹ càng. Nhờ vào vậy vẫn hạn chế những bệnh về đường ruột mà thức ăn uống tươi tuyệt mắc như giun, sán, những bệnh truyền nhiễm,... Hiện giờ các nước phương Tây vẫn dùng loại thức ăn uống khô này như thức ăn cho bữa chính. Bao gồm bởi các loại thức ăn uống khô giúp đóng khuôn, bớt mùi của phân chó. Nhờ vào vậy môi trường sống của khách hàng cũng sạch sẽ, dọn dẹp vệ sinh hơn.

+ do đã được giám sát và đo lường kĩ về hàm lượng bồi bổ cho từng các loại chó. Buộc phải bạn không nhất thiết phải quá cân nhắc chuyện chế độ ăn của các em cún trong các bữa ăn nữa. Các dòng sản phẩm của SmartHeart có hàm lượng đạm và vitamin cao vừa tất cả thể tăng cường sức khỏe tim mạch. Dựa vào đó sinh sản nguồn bổ dưỡng dồi dào mang đến chó phạt triển linh động hơn.

+ Thức nạp năng lượng khô SmartHeart có mức giá vừa tầm, cân xứng túi tiền. Tuy thế không chính vì như thế mà kém hóa học lượng bởi nó thuộc sản phẩm thức ăn thời thượng cho thú nuôi của bạn.

2. Yếu điểm của thức nạp năng lượng khô SmartHeart

Dù SmartHeart nhiều dinh dưỡng nhưng vẫn là thức ăn khô. Nếu bạn không cho ăn đúng cách, không cho cún uống đầy đủ lượng nước cần thiết có thể gây sỏi thận. Vì vậy lúc cho ăn bạn cần rất chú ý việc thêm rau xanh và chũm nước thường xuyên vào các bữa nạp năng lượng cho chó.

II. Cách thực hiện thức nạp năng lượng khô đến chó SmartHeart qua từng độ tuổi

1. Đối với chó từ bỏ 2 đến 5 tháng tuổi

Đây là thời điểm sau thời điểm chó con cai sữa và bắt đầu ăn dặm. Thời điểm này bạn đã có thể bước đầu kết đúng theo thức ăn khô vào bữa tiệc của cún. Chúng ta nên phân chia lượng thức ăn uống khô mang lại chó ra làm các bữa. Thường thì với số đông loài chó nhỏ tuổi nên cho ăn 4 lần/ ngày. Các lần cách nhau 4 - 5h. Còn với hầu như loài chó lớn phàm nạp năng lượng hơn chúng ta có thể tăng thành 5 bữa nhỏ, từng bữa giải pháp nhau khoảng 3h là được nhé!!

Chó tự 2 mang lại 5 mon tuổi thì đang sử dụng những loại thức nạp năng lượng khô cho chó SmartHeart Puppy. Bởi vừa mới cai sữa xong nên sử dụng thức ăn uống khô có vị sữa sẽ giúp chó của công ty ăn ngon hơn. Sản phẩm SmartHeart được sử dụng trong giai đoạn này là:Thức Ăn Khô đến Chó bé SmartHeart Vị Thịt trườn Và Sữa. Dạng thức nạp năng lượng khô mang lại chó con sẽ có hàm lượng hóa học đạm và những chất vào nội tạng động vật sẽ thấp. Điều này hỗ trợ cho hệ hấp thụ của chó dễ thích nghi và nên tránh bị thừa chất.Khẩu phần ăn uống cho cún được chia nhỏ ra như sau:

*

Thức Ăn Khô mang lại Chó con SmartHeart Vị Thịt bò Và Sữa

+ Bữa sáng

Bạn ước đạt một lượng thức nạp năng lượng khô SmartHeart vừa đủ. Sau đó đem ngâm nước hoặc sữa khoảng chừng 15-30s trước lúc cho chó ăn. Vị thời điểm đó dạ dày cún không thực sự được hoàn thành nên không thể thế thế hoàn toàn bằng thức ăn uống khô đâu nhé.

Xem thêm: Đánh Giá 4 Nồi Chiên Ko Dầu Rapido Giá Tốt, Chính Hãng, Nồi Chiên Không Dầu Rapido Raf6

+ Bữa trưa + chiều

Bạn hoàn toàn có thể ngâm mềm và trộn thêm với cơm hoặc cháo để tăng cường khẩu phần mang lại chó. Chú ý cần luôn có rau trong khẩu phần nạp năng lượng của cún. Thỉnh thoảng, bạn có thể bổ sung một số loại thịt, cá xay nhuyễn rồi trộn vào cơm trắng để đổi khác món mang đến cún yêu nhé. Rất có thể thêm những loại đầu con kê ninh nhừ để bổ sung cập nhật canxi dần mang lại xương cún chắc khỏe hơn

Trong thời gian này, bạn có thể mua men tiêu hóa của tín đồ trộn vào thức ăn cho chó . Từng ngày 1 gói, 1 gói chia nhỏ ra làm gấp đôi ăn.

+ Bữa tối

Bạn cũng cho chó ăn uống thức ăn uống khô ngâm nước khoảng tầm 15-30s. Hoàn toàn có thể mua thịt gà xay với đầu gà giảm mỏ rồi hầm đến nhừ rồi trộn cơm mang lại chó ăn. Khẩu phần ăn uống cho bữa tối bạn sẽ giảm một chút ít so với bữa trưa tránh đến cún ăn uống quá no, bị đầy bụng. Bởi thế sẽ khó chịu vào buổi đêm.

2. Chó từ bỏ 5 cho 12 tháng tuổi

Đối với phần lớn chú chó trường đoản cú 5 mang đến 12 mon tuổi thì chế độ ăn không có sự biến hóa nhiều cơ mà số bữa ăn bạn cần giảm bớt xuống. Hàng ngày bạn nên làm cho chó ăn thành 3 bữa chính. Từng bữa bạn nên tăng khẩu phần nạp năng lượng dần dàn lên, nhờ vào mỗi dòng chó mà lại bạn ước lượng để chú chó không biến thành đói.

Đây là thời hạn chú chó của bạn ban đầu tăng trưởng nhiều nhất. Nói cách khác đây là giai đoạn bàn giao giữa chó nhỏ và chó trưởng thành. Bởi vì vậy, tiến độ này các bạn dần chuyển đổi từ khẩu phần ăn của chó con sang chó trưởng thành. Bước đầu sử dụng những loại thức ăn uống khô mang lại chó SmartHeart Adult. Thịnh hành nhất đó là 2 mẫu thức ăn:Smartheart Adult Lamb và Rice Flavour,SmartHeart Adult Roast Beef Flavor.

*

Thức nạp năng lượng khô mang đến chó SmartHeart Adult

3. Chó từ 1 tuổi trở lên

Đối với phần đa chú chó từ một năm tuổi trở lên, bạn nên chuyển hẳn sang chính sách ăn của chó trưởng thành. Và đặc biệt là đối với dòng sản phẩm thức ăn uống cho chó cứng cáp SmartHeart Adult. Hằng ngày bạn chỉ nên cho chó nạp năng lượng 2 bữa 1 ngày. Lượng thức ăn mỗi bữa cũng nên tăng tốc hơn.

Trong thời điểm này, bạn nên bổ sung các loại thức ăn uống tươi đến chó vào những bữa nạp năng lượng để biến đổi khẩu vị. Rau quả trộn lẫn các loại làm thịt cá. Các bạn cần bổ sung thường xuyên sẽ giúp cho phân phát triển toàn vẹn hơn. Chúng ta cũng nên phối hợp thức ăn khô SmartHeart với các loại thức ăn ướt, Pate cho chó để khiến cho một bữa ăn hoàn hảo cho cún.

Thỉnh thoảng, các bạn cũng bắt buộc sử dụng những loại đồ nạp năng lượng vặt, bánh thưởng để huấn luyện thêm cho chó.

Lưu ý:Khi cho chó ăn, trường hợp thấy bụng chó tròn lên thấy rõ thì bớt đồ ăn lại vì như vậy không giỏi cho hệ tiêu hóa của chó. Trước khi cho ăn, yêu cầu nghỉ 10-15p bắt đầu cho ăn. Sau khi cho chó ăn cũng cấm đoán chó hoạt động tầm 30p-1h nhé.

Thức ăn uống khô cho chó SmartHeart là dòng sản phẩm rất dễ ăn và được mọi chú cún khôn xiết yêu thích. Hãy biết cách sử dụng thức ăn khô đến chó SmartHeart một cách cân xứng nhất để phần đa chú chó hoàn toàn có thể phát triển toàn diện nhé!