Hồ Văn Cường

Chỉ một lời nói của Ngọc Sơn thông báo về thực trạng mới đã khiến fan hâm mộ của giọng ca 10X thấy lặng lòng.


Sau khi rời khỏi công ty cai quản của mẹ nuôi – vậy ca sĩ Phi Nhung, giọng ca trẻ hồ nước Văn Cường nhận được không ít lời kiến nghị giúp đỡ, trong các số đó có doanh nhân Đức Thụy (bầu Thụy). Đại gia đứng vị trí thứ 9 trong các những tín đồ giàu độc nhất vô nhị trên sàn hội chứng khoán nước ta ngỏ ý ước ao giúp hồ nước Văn Cường trở nên tân tiến đam mê âm nhạc cũng giống như con đường học đại học.

Bạn đang xem: Hồ văn cường


*

Ngọc tô được bầu Thụy nhờ vào cậy để liên lạc với gia đình Hồ Văn Cường

Danh ca Ngọc Sơn vừa mới qua đã chia sẻ thêm tin tức mới. Vài ba ngày trước, trải qua trợ lý, anh đang tìm cách kết nối với nam ca sĩ nhí nhưng không được. Vào đêm 17/10, phái mạnh ca sĩ đưa thông tin vui: “Chúng tôi vẫn liên lạc được người thân trong gia đình của em hồ Văn Cường, cả nhà hãy yên ổn tâm, cảm ơn!".


Chỉ một câu nói này của Ngọc Sơn đã nhận được về “bão” like từ xã hội fan. Nhiều người bày tỏ thú vui và giữ hộ gắm hy vọng: “Thế thì yên trung tâm rồi anh bố ơi”; “Cảm ơn nhiều. Muốn được nghe em hồ nước Văn Cường hát”; “Mong chú trợ giúp cho em và mái ấm gia đình em. Em ấy còn quá nhỏ để đề nghị chịu áp lực như thế này”; “Xin cám ơn tấm lòng xoàn của hai anh các đã giúp đỡ em hồ Văn Cường, xin cảm ơn”…

Trước đó, giữa những người con nuôi của ca sĩ Phi Nhung là Thiên Ngân cũng không gọi điện được đến Hồ Văn Cường. Giọng ca 10X chưa thông báo mới về vấn đề lập trang cá nhân sau khi đang hoàn trả toàn cục những tài khoản mạng xã hội và kênh YouTube cho công ty quản lý cũ.

Phía danh ca Ngọc Sơn cùng trợ lý gấp rút tìm được biện pháp liên lạc với người thân của hồ Văn Cường cho biết thêm anh hết sức muốn hỗ trợ giọng ca 10X. Trước đó, Ngọc Sơn trung ương sự: “Em trai Đức Thụy của anh ấy Ba điện thoại thông minh thúc anh Ba vô số xin số điện thoại của cháu Cường, anh đã cho trợ lý thao tác mấy lúc này nhưng không tìm ra… từng ngày điện thoại cảm ứng 3, 4 lần hối thúc, tới giờ vẫn còn đấy không tha cho anh tía nữa”.

Xem thêm: Truyền Hình Báo Thanh Niên Bình Luận Sau Trận, Bình Luận Sau Trận

Ngọc Sơn chia sẻ tin nhắn phía ê-kíp tìm phương pháp để liên hệ với hồ nước Văn Cường

Khi biết tin thai Thụy với danh ca Ngọc Sơn tất cả ý mong mỏi giúp hồ Văn Cường, cư dân mạng để lại nhiều phản hồi hy vọng cuộc sống thường ngày ổn định vẫn sớm trở về với giọng ca trẻ.

“Cảm ơn chú, hồ Văn Cường có giọng hát trời phú, rất truyền cảm bước vào lòng người. ý muốn em được trợ giúp để hoàn toàn có thể phát triển hơn trên con phố âm nhạc, gửi mang lại mọi tín đồ những bài hát hay” – một khán giả viết. “Cảm ơn bầu Thụy cùng anh cha Ngọc Sơn không ít vì đã hỗ trợ Hồ Văn Cường” – cư dân mạng khác lên tiếng. Nhiều khán giả gửi gắm niềm tin: “Rất tuyệt vời mong anh sẽ giúp đỡ hồ nước Văn Cường yêu đương em nó”; “Hồ Văn Cường cơ mà về cùng với anh cha thì quá vừa lòng lý”…

Hồ Văn Cường sinh vào năm 2003, năm nay 18 tuổi. Giọng hát dân ca từng giành cửa hàng quân Thần tượng âm nhạc nhí năm 2016 và chiếm giải ca sĩ tuyệt hảo VTV Awards 2016. Đầu năm 2017, hồ nước Văn Cường thừa nhận 2 giải Mai Vàng cho Ca sĩ hát nhạc dư âm Dân ca và truyền thống cách mạng cùng với Top 10 nghệ sĩ của năm. Cậu được ca sĩ Phi Nhung dấn làm nhỏ nuôi.

Sau lúc Phi Nhung qua đời, hồ nước Văn Cường và cha mẹ ruột sẽ dọn ra ở riêng. Hồ Văn Cườngđược ê-kíp của mẹ nuôi hoàn trả cát-xê 5 năm đi hát, với 500 triệu tiền tặng kèm thêm như lời hứa của Phi Nhung trước khi qua đời. Lùm xùm về bài toán cát-xê khiến Hồ Văn Cường trở thành cái thương hiệu gây đề nghị nhiều bất đồng quan điểm trong cư dân mạng lẫn giới sao Việt. Hiện tại, giọng ca con trẻ giữ cách biểu hiện im lặng.