TÌNH MẪU TỬ TẬP 36


Tại một tỉnh giấc miền tây-nam bộ thời Pháp thuộc, gia đình ông bà Sáu có 4 bạn con: Mai, Điểu, Tùng, Lộc. Sau thời điểm các cả nhà tuần tự lập gia đình, chỉ gồm Tùng là ngơi nghỉ lại bên với ông bà Sáu, vừa cúng cúng chưng mẹ, vừa tìm tiền cưới vợ.

Bạn đang xem: Tình mẫu tử tập 36


Mai lấy một người vk khá giả cùng ở rể vày ông bà Sáu không có tiền mang đến anh chứa nhà riêng. Thùy vốn là nhỏ nhà phong lưu nhưng trung tâm tính ích kỷ và khôn xiết khinh thường đơn vị chồng. Vì thân làm việc rể đề nghị Mai luôn luôn ghẹ vế cùng bị Thùy hiếp đáp đáp, lấn át.
Sau trở nên cố thời con gái, tự một cô bé tham vọng, Điểu đồng ý chấp thuận lấy một gã bọn ông lêu bêu là Trung. Hai vợ chồng một bạn nghiện rượu, một kẻ si bài bội bạc đã ít nhiều lần có tác dụng khổ các cụ Sáu khi liên tiếp bòn rút chút tiền ít ỏi của ông bà.
Từ thuở nhỏ, Lộc luôn tỏ ra hiếu học và anh là đứa con có 1 0 2 được học hành đến nơi đến chốn. Vợ ck lộc mở một tiệm thuốc cùng có cuộc sống tương đối khá giả.

Xem thêm: " Mì Tương Đen Hàn Quốc Bán Ở Đâu Tại Hà Nội? Mì Tương Đen Hàn Quốc Bán Ở Đâu Tại Hà Nội


Trong bốn fan con, Tùng là fan phải chịu những thiệt thòi nhất. Anh yêu Lan cơ mà lại không tồn tại tiền làm đám cưới và bị mợ Út của Lan chê nghèo yêu cầu ra công phòng cản ái tình của họ. Vào một lần, Điểu vì chưng nghe lời ông xã nên đi trộm cái bình cổ bên ông Hai, trên phố trốn chạy thì chạm mặt cha. Thương con gái, ông Sáu ôm chiếc bình để thừa nhận tội về mình. Không ngờ Tùng bởi vì thương cha nên lại gánh phần tội lỗi.
Tinh Mau Tu trước sự hi sinh quá lớn của Tùng, ông Sáu không xong xuôi dằn vặt tới cả sinh bệnh nặng rồi tắt thở. Sau khi ông chết, Tùng phải đến làm việc mướn công ty ông Hai nhằm tránh cảnh tầy đày, bà Sáu thì liên tiếp bị những đứa con ép bán căn nhà vốn đã cũ nát để phân tách gia tài. Với ý đồ chiếm đoạt số tiền từ việc bán nhà, những đứa con vốn vô tâm bất chợt chốc trở đề xuất nồng hậu, ai ai cũng muốn đón bà Sáu về ở với mình với mong muốn số tiền kia đang thuộc về họ.
Để rồi tự đó, bà Sáu sống phần nhiều tháng ngày trong tận cùng đớn khổ sở sở khi cứ yêu cầu lần lượt ủ ấp mớ vật dụng cũ mang lại nương náu thuộc những người con ruột thịt tuy nhiên bị đối xử chẳng khác thường dưng. Đau khổ hơn khi bà thường xuyên phải chứng kiến cảnh ngang trái mà trong những mái nhà lại là 1 câu chuyện không giống nhau. Nhưng tất cả lại bao gồm cùng một điểm chung, đó không phải là nơi bà rất có thể dừng chân, nương tựa.
Suốt cuộc đời mình, bà Sáu đã mang lại đi một máy tình yêu mến vô bờ và không điều kiện, nhưng thứ bà dấn lại chỉ nên nỗi cay đắng, phụ tình, khinh khi từ bao gồm những vắt ruột mà bà luôn hết lòng yêu thương thương. Và rất nhiều đứa con, chúng cứ mê mải dấn lấy, mê mải oán thù trách khi mặt đường đời không giống như ý nguyện cho tới một ngày phân biệt mình không thể mẹ.
Tình mẫu Tử, Phim Tình mẫu Tử, coi phim Tình chủng loại Tử thuyet minh, coi Tình mẫu Tử long tieng việt nam online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4 tap 5, tap 6, tap 7, tap 8, tap 9, tap 10, tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50,.. Tình mẫu Tử tap cuoi, Tình mẫu mã Tử tron bo, Tình mẫu mã Tử vtvgiaitri, youtube, Tình mẫu Tử full thuyết minh, Vietsub, Lồng giờ 2019, trọn cỗ 38 tập cuối

Xem phim TÌNH MẪU TỬ tập 36 việt nam vn2 HD

Phim TINH MAU TU cảm xúc - vietsub thuyết minh lồng tiếng hay


Sử dụng trình chăm nom Google Chrome để có trải nghiệm cực tốt trên fastmeloxicam.com, cài đặt Google Chrome bấm (vào đây)
Khi search kiếm trên Google, vui mắt thêm "vn2" hoặc "fastmeloxicam.com" vào sau tên phim nên tìm kiếm. Thanks !
*

*

*

*

*

Đây là phần mềm Test giả lập tiêu đề search kiếm đoạn clip online chia sẻ trên internet, fastmeloxicam.com dữ thế chủ động chặn hiển thị những nội dung vi phi pháp luật vn !