TÔI MUỐN YÊU MỘT NGƯỜI

bài xích hát toi muon yeu mot nguoi bởi vì ca sĩ Khoi My ở trong thể nhiều loại Nhac Tre. Search loi bai hat toi muon yeu mot nguoi - Khoi My tức thì trên fastmeloxicam.com. Nghe bài bác hát Tôi mong muốn Yêu Một Người rất tốt 320 kbps lossless miễn phí.

Bạn đang xem: Tôi muốn yêu một người

Ca khúc Tôi ước ao Yêu Một Người vày ca sĩ Khởi My thể hiện, nằm trong thể loại Nhạc Trẻ. Các bạn có thể nghe, tải về (tải nhạc) bài bác hát toi muon yeu mot nguoi mp3, playlist/album, MV/Video toi muon yeu mot nguoi miễn phí tổn tại fastmeloxicam.com.
*
Lời bài bác hát

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Pha Trà Giảm Cân Tam Diệp Thế Hệ 2, Hung Phat Tea Corp

*
Sao chép

bài xích hát: Tôi ý muốn Yêu Một tín đồ - Khởi MyTôi mong mỏi yêu người nào đó thật thông thường không sóng gió, Chẳng lo lắng, không biết nuối nuối tiếc thương đau là vấn đề gì. Tôi mong mỏi buổi sáng sủa thức giấc con tim lại thấy êm ấm vui mừng, vì chưng tôi biết hôm nay, vẫn có một fan đợi tôi. Tôi muốn ôm bạn nào đó cùng ngồi chỗ góc phố nhỏ, Để share những nỗi ấm ức mỏi mệt nhọc một ngày dài. Rồi di động cầm tay nhau đi giữa vùng thênh thang cảm thấy sẽ không lạc lõng, Bình yên ở đây thôi, an toàn mãi trong tay người. Tôi hy vọng yêu một bạn chẳng rất cần được đậm sâu, chẳng cần hằng ngày phải ở mặt nhau. Chỉ nên lúc kề cạnh, sẽ mang đến tôi mượn khá ấm. Tôi ước ao yêu một người dịu dàng êm ả và cười cợt thật tươi,Để tôi thấy những trở ngại trong đời sẽ dần vơi, sẽ không quá đỗi mù khơi.Tôi hy vọng bên fan nào đó, sẻ chia hầu như gì vốn có.Chẳng mong ước xa xôi, chẳng quá hy vọng đợi một điều gì.Chỉ đề xuất đi cùng cả nhà vẫn thấy trái tim đập theo rất nhiều giây bồi hồi, Bình yên ở đây thôi, thận trọng mãi khi mặt người. Tôi muốn yêu một người chẳng rất cần được đậm sâu, chẳng cần hằng ngày phải ở mặt nhau. Chỉ là lúc kề cạnh, sẽ mang lại tôi mượn hơi ấm. Tôi mong yêu một người dịu dàng và cười thật tươi,Để tôi thấy những trở ngại trong đời sẽ dần dần vơi, sẽ không quá đỗi mù khơi.Koda :Dù bao gồm phải đi khắp nỗ lực gian, thì tôi vẫn hy vọng có một người. Dành riêng trọn yêu thương thương, cùng tôi đi cuối con đường. Chorus 2 : Tôi mong muốn yêu một tín đồ trọn vẹn cả tuổi xuân, có nhiều nụ mỉm cười hơn nước đôi mắt rơi. Đâu ai hy vọng dành, bao mon năm dài để khóc. Tôi mong mỏi yêu một bạn thật thà và trẻ con, vòng đeo tay ôm hầu như lúc tôi lặng lặng, cuộc sống nhiều lúc, chỉ việc như cầm cố mà thôi !


Tone chuan la Abm. Capo 4 choi Emtone Intro: -  Tôi ước ao yêu người nào đó thật bình thường không sóng gió,Chẳng lo lắng, chẳng biết nuối tiếc thương đau ê ẩm là điều gì. Tôi muốn buổi sáng thức giấc trái tim lại thấy ấm cúng vui mừng,Vì tôi biết hôm nay, vẫn có một tín đồ đợi tôi.  Tôi hy vọng ôm người làm sao đó và ngồi nơi góc phố nhỏ,Để phân chia sẻ đa số nỗi ấm ức mỏi mệt mỏi một ngày dài. Rồi di động cầm tay nhau đi thân chốn thênh thang cảm thấy sẽ không còn lạc lõng,Bình yên ở phía trên thôi, bình yên mãi vào tay người.  Tôi hy vọng yêu một người chẳng cần phải đậm sâu, chẳng cần hằng ngày phải ở mặt nhau.Chỉ là lúc kề cạnh, vẫn cho tôi mượn hơi ấm.Tôi mong mỏi yêu một người êm ả và mỉm cười thật tươi,Để tôi thấy những khó khăn trong đời đã dần vơi, đã không thừa đỗi mù khơi.  Tôi hy vọng bên người nào đó, sẻ chia rất nhiều gì vốn có.Chẳng mơ ước xa xôi, chẳng quá mong muốn đợi một điều gì.Chỉ nên đi bên nhau vẫn thấy trái tim đập theo các giây bồi hồi,Bình im ở phía trên thôi, không nguy hiểm mãi khi bên người. Tôi muốn yêu một người chẳng cần phải đậm sâu, chẳng cần mỗi ngày phải ở mặt nhau.Chỉ là lúc kề cạnh, đang cho tôi mượn khá ấm. Tôi mong yêu một người dịu dàng êm ả và cười thiệt tươi,Để tôi thấy đa số khó khăn trong đời vẫn dần vơi, đã không quá đỗi mù khơi.    Coda :Dù tất cả phải đi khắp cố gắng gian, thì tôi vẫn mong tất cả một người.Dành trọn yêu thương thương, cùng tôi đi cuối bé đường. Chorus 2 :Tôi mong muốn yêu một người vừa đủ cả tuổi xuân, có nhiều thú vui hơn nước mắt rơi.Đâu ai mong muốn dành, bao tháng năm lâu năm để khóc. Tôi ước ao yêu một người thật thà và trẻ con, vòng tay ôm rất nhiều lúc tôi lặng lặng,Cuộc đời các lúc, chỉ cần như vậy mà thôi !