Trà đen pha trà sữa

Cách làm cho trà sữa bằng trà đen từ sữa tươi là một đổi khác mới kỳ lạ từ món trà sữa truyền thống. Lôi cuốn từ hương thơm thơm, màu sắc đến mùi vị sau khi thưởng thức là hầu như yếu tố làm ra sức hút khó cưỡng của món trà sữa này. Bởi vì thế, nếu như khách hàng yêu mê say trà sữa trà black cũng không có gì yêu cầu ngạc nhiên. Thuộc tìm hiểu cách pha chế trà sữa để chào bán siêu đắc khách hàng này nhé !

*
*
Trà sữa trà đen được đa số chúng ta trẻ yêu thích

Trà đen lúc pha tạo ra nước cốt có color đẹp mắt, hương trà thơm nồng thắm và vị trà đậm đà khó khăn quên. Phối hợp cùng sữa bột béo, sữa tươi thơm, ngọt dịu vừa mồm đã tạo thành nên một trong những phần trà sữa thơm ngon, có thể khiến các bạn “yêu từ cái nhìn đầu tiên”. Giải pháp làm trà sữa bằng trà đen hiện đã làm được ứng dụng thịnh hành từ các thương hiệu trà sữa dân gian đến cao cấp, với đến cho bạn nhiều gạn lọc phù hợp.

Bạn đang xem: Trà đen pha trà sữa

Ngoài việc thưởng thức tại các cửa hàng, chúng ta có thể tự tay điều chế món trà sữa quan trọng này tận nhà thông qua bí quyết pha chế cụ thể được nhà bếp Trưởng Á Âu bật mí bên dưới đây.

Nguyên liệu pha trà sữa trà đen200ml nước nóng5gr trà black (hồng trà)50gr đường mèo trắng15gr con đường phèn65gr bột sữa200ml sữa tươi50gr trân châu trắng, trân châu đenĐá viênDụng thay pha chế: bình trộn trà, bình lắc, rây, ly thủy tinh, phương tiện đong, muỗng

*
*
Các nguyên vật liệu pha chế trà sữa trà đen

Cách trộn trà sữa bởi trà đen ngon

Nội Dung


ẨnHiện

Ủ trà thơm đậm

Rót vào bình pha trà 200ml nước nóng khoảng chừng 80 – 90 độ C rồi bỏ vào 5gr trà đen, lắc nhẹ để trà ngấm nước và ủ trong 1/2 tiếng cho trà đậm vị.

Kế tiếp, chúng ta dùng rây, thanh lọc trà qua rây, bỏ buồn bực trà.

*
*
Ủ trà trong 30 phút cho trà thơm đậm

Pha trà sữa từ trà black thơm ngào ngạt

Trà đen sau thời điểm ủ xong, chúng ta thêm vào 50gr đường mèo trắng, 15gr đường phèn, 65gr bột sữa và 200ml sữa tươi, khuấy các cho toàn bộ các vật liệu tan.

Xem thêm: Cách Xếp Bánh Sinh Nhật Bằng Giấy Hình Bánh Kem Cực Dễ, Cách Làm Hộp Quà Hình Bánh Sinh Nhật

Sau đó, bạn cần để trà sữa nguội nhằm khi pha, đá không tan quá cấp tốc làm trà sữa nhạt vị.

*
*
Trà black được pha cùng sữa bột, sữa tươi để chế tạo ra vị mập hấp dẫn

Hoàn thành món trà sữa trà black từ sữa tươi hấp dẫn

Cho vào trong bình lắc một ít đá viên rồi thêm khoảng tầm 100ml trà sữa vừa trộn vào, lắc đa số tay đến khi chạm vào bên ngoài bình lắc, chúng ta cảm nhận thấy độ giá buốt thì rót đàng hoàng trà sữa ra ly thủy tinh.

Cuối cùng, chúng ta cho trân châu đen, trân châu white mỗi vật dụng một ít lên trên. Bây giờ, thưởng thức và cảm thấy vị ngon của món trà sữa trà black do chính tay chúng ta pha chế.

*
*
Thêm trân châu là hoàn thành món trà sữa thơm ngon

Trà đen là gì và tác dụng của trà đen?

Nhiều bạn thường nhầm lẫn thân trà đen và hồng trà nhưng thực tế chúng đó là một. Đây là một số loại trà rất được quan tâm trên cố kỉnh giới. Trà đen được ủ tự lá cây trà đen mang tên khoa học tập là Camelia Sinensis, tạo thành hai các loại là: Camelia Sinensis Sinensis tất cả lá ngắn và Camelia Sinensis Assamica tất cả lá lớn. Trong đó, các loại trà đen tất cả lá ngắn được sử dụng phổ cập ở china và những nước Đông Á. Trà black được ủ từ bỏ lá trà được vò nhẹ trước đó có tác dụng trà gửi từ màu xanh lá cây lục thành màu sắc sậm hơn.

*
*
Trà đen hay còn gọi là hồng trà

Các một số loại trà black có mùi vị mạnh, tất cả loại vị siêu đắng cùng đậm. Trà đen ngoài thực hiện để trộn chế các món trà sữa thu hút thì còn được các nước phương tây trộn và hưởng thụ vào những buổi sáng hoặc trưa.

Hy vọng cách làm trà sữa trà black từ sữa tươi cùng tin tức về trà đen sẽ hữu ích cho bạn. Nếu bạn đam mê pha chế các loại trà sữa thì đừng e dè đăng ký ngay khóa huấn luyện yêu thích tại phòng bếp Trưởng Á Âu nhé!