Trà sữa cho tâm hồn tháng 9: người bạn đồng hành mơ mộng của mùa thu!

HHT - Trà sữa cho vai trung phong hồnsố mon 9/2020 kiến tạo đương lúc mùa thu đẹp nhất, là một trong người chúng ta đồng hành dịu dàng êm ả mà hồ hết tâm hồn mơ mộng quan trọng thiếu.

Bạn đang xem: Trà sữa cho tâm hồn tháng 9: người bạn đồng hành mơ mộng của mùa thu!

Trà sữa cho trọng tâm hồn số mon 9/2020 đón nhận sự quay trở về của cây cây viết trẻ Lam Trang (tác đưa của tuyển chọn tập truyện ngắn hầu hết kẻ đi lạc xứ mơ) với truyện ngắn Lạc vào xứ sở giấc mơ đầy kỳ ảo. Cả câu chuyện y hệt như thể một chuyến trôi dạt đến xứ diệu kỳ, như Alice lâm vào tình thế Xứ Thần Tiên, như Wendy cất cánh đến Neverland. Cơ mà cũng là một trong cuộc hành trình đi tìm lại phần đông phần nội trung ương đã đánh mất của một người.


*

Trà sữa cho vai trung phong hồn luôn chào đón các cây cây viết mới, với ở số này fan hâm mộ sẽ được gia công quen cùng với hai gương mặt mới. Bảo là 1 trong cây cây viết mới xuất hiện dạo sát đây, nhưng với sức viết khỏe cùng giọng văn giàu chất thơ, phảng phất chút u bi tráng thành thị, tiềm ẩn sẽ sớm thân thuộc với độc giả.Những chuyến tàu đêm của Bảo sẽ chuyển những độc giả xa đơn vị đi một hành trình ngược tìm đến kỷ niệm tuổi thơ. Có thể bạn sẽ rơi nước mắt, do những văn bản của Bảo thừa đỗi tinh khôi, mang đến bao ấm cúng nhưng bên cạnh đó cũng đầy nhớ tiếc nuối.

The xanh Dolphin trái ngược cùng với Bảo, là một tâm hồn nàng tính và mơ mộng, tưởng chừng trái đất trong mắt của “Cá heo xanh” tràn trề những gam màu rực rỡ tỏa nắng nhất. In the mood for love là một trong những chuyện tình được The xanh Dolphin viết với đều rung cồn rất bạn nữ tính, cực kỳ ngọt ngào.

Ngoài truyện ngắn, Trà sữa cho vai trung phong hồn số tháng 9 dĩ nhiên vẫn không thể không có những bài viết truyền cảm hứng. Ngẩng đầu lên Lolita! không những là một bài viết về một phong thái thời trang, mà còn là một về thể hiện thái độ sống của một cô gái, ngọt ngào và đầy kiêu hãnh. Đừng là bạn đường tri kỷ an phận chuyện trò với bạn về kiểu cách chọn các người đồng hành trên hành trình cuộc đời - đầy đủ người để giúp đỡ bạn biến chuyển một phiên bạn dạng tốt hơn của bao gồm mình. Và nếu khách hàng đang đề xuất một chút ngưng trệ giữa cuộc sống vội vã, hãy xem thêm ba bài xích thơ ngắn của ViVi.


Xem thêm: Cách Tính Mua Xe Máy Trả Góp, Bảng Tính Mua Xe Trả Góp Hàng Tháng

*

SHINE - Tỏa sáng sủa là cuốn tè thuyết đầu tay của Jessica Jung, trailer về một quả đât K-Pop qua mắt nhìn của một cô bé người Mỹ nơi bắt đầu Hàn - Rachel Kim. Cuốn sách được Hoa học Trò thiết kế độc quyền cùng thời điểm với mọi phiên phiên bản ngôn ngữ không giống trên toàn nuốm giới. Nhưng bạn đã sở hữu thể phát âm trước một trích đoạn từ bỏ cuốn sách này trên Trà sữa cho trung khu hồn số mon 9. Nhảy mí, đấy là một giữa những chương thơ mộng và lắng đọng nhất của SHINE - Tỏa sáng sủa đấy!


*