Trái ác quỷ của ace

Trái ác quỷ của Ace là trong số những yếu tố khiến người xem One Piece “thổn thức” nhất, tính từ lúc sau sự kiện anh không may qua đời dưới tay của Akainu, thì trái Mera Mera đã được xem như như một “di sản” của anh em nhà Luffy.

Bạn đang xem: Trái ác quỷ của ace


Trái ác quỷ của Ace hệ gì?

*

Trái hung quỷ của Ace là Mera Mera no Mi, là 1 trong những trái hung thần quỷ ác hệ Logia. Trái này chất nhận được người ăn uống nó sở hữu sức mạnh của lửa, có nghĩa là người đó có thể biến hóa 1 phần của bản thân, cả khung người thành lửa, và đồng thời rất có thể tạo ra lửa và tinh chỉnh nó, miễn sao ngọn lửa đó vẫn tồn tại giữ liên kết với người đó. 

Trái Mera còn giúp cho những người sở hữu nó tránh khỏi tổn thưởng từ các đòn đánh đồ vật lý, đó cũng là điểm sáng chung những người dùng sức mạnh hung thần hệ Logia. Người tiêu dùng sức mạnh mẽ của lửa thì sẽ không bị tác đụng bởi các ngọn lửa khác, kể cả những đòn đánh đến gia nạm của nhiệt.

Một điều không nhiều người biết là trái ác quỷ cũng có sự phân cấp, dựa trên các đặc điểm vật lý tự nhiên và thoải mái của những yếu tố. Ví dụ như ở trong thoải mái và tự nhiên thì ánh sáng của lửa nhiều khi sẽ rẻ hơn ánh nắng mặt trời của Magma, thế nên trong trái đất của bộ truyện tranh Đảo hải tặc, thì sức khỏe của Ace lose Akainu bởi vì thế.

Ngoài ra thì, một điều rõ ràng với đầy đủ ai ăn uống trái hung thần thì không thể tập bơi được nữa, Ace đã ăn trái Mera bắt buộc anh cũng không thể bơi được. 

Ace áp dụng trái Mera mera chũm nào?

*

Ace từ nhỏ dại đã siêu mạnh, anh đã tiếp tục đánh thắng Luffy cùng cả một băng sơn tặc từ khi còn rất nhỏ. Sau này khi đủ 17 tuổi và ra khơi, anh càng khiến cho nhiều kỳ tích hơn, với hy vọng sẽ vươn lên là Vua Hải Tặc của tương lai. 

Trước cả lúc anh ăn uống trái ác quỷ, Ace vẫn từng tuyên chiến và cạnh tranh với Jinbe nhìn trong suốt 5 ngày và như ai cũng biết, sức khỏe của vị hải tặc bạn cá này là không chơi được, ông là giữa những người cá mạnh nhất với kỹ năng thông nhuần nhuyễn Lục thức Karate. 

Ace cũng đã tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh với 1 phó đô đốc khi người này có ý mong muốn chiêu chiêu mộ anh biến chuyển một trong các Shichibukai – Thất vũ hải, tuy vậy Ace đã phủ nhận và phía hai bên choảng nhau một trận. 

Và đây đó là cột mốc khiến cho “CV xin việc” của Ace được Râu trắng chú ý, với ông sẽ thu hấp thụ anh vào băng hải tặc của mình, nhằm anh có tác dụng đội trưởng team 2 của băng hải tặc Râu Trắng. Về cơ bạn dạng Ace vô cùng mạnh, và vấn đề có thêm trái mera chỉ được xem như là hổ mọc thêm cánh. 

Một xạ thủ của băng hải tặc Râu Đen – Van Auger – đã từng có lần phải thông báo công nhận là “ban đầu chỉ cho là người nạp năng lượng trái hung quỷ chỉ phụ thuộc sức mạnh mẽ của nó, nhưng căn cơ chiến đấu cơ phiên bản của tên này khá xuất sắc đấy.”

*

Trong bộ truyện hành động này, người xem tuy không nhiều thấy được trái quỷ ác của Ace bộc lộ sức mạnh, nhưng lại chỉ với cái danh “Hỏa quyền Ace” thôi cũng đã để cho nhiều băng hải tặc không giống vừa nghe vẫn khiếp. 

Ace có thể sử dụng được rất nhiều chiêu thức độc đáo khi kết phù hợp với sức mạnh của Lửa. Chỉ với một đòn Hiken – Hỏa quyền – thôi cũng đủ nhằm Ace phá huỷ bốn nhỏ tàu Billion của Baroque Work, gây giáp thương cực đại cho nhiều người, và tất nhiên đó là dựa vào sự phối kết hợp điêu luyện giữa sức mạnh nền cùng hỏa lực.

Ace từng sử dụng chiêu Kyokaen – Hỏa Viêm Kính – ngọn lửa được phóng ra khỏi khung hình và lan rộng ra để sản xuất thành một tờ kính khổng lồ, đó là chiêu cơ mà Ace đã cần sử dụng để cạnh tranh với chiêu Ice Block: Pheasant Beak của Aokiji.

Xem thêm: Cách Ghép Lũa Thủy Sinh Để Trang Trí Cho Bể Cá Siêu Đẹp, Hướng Dẫn Ghép Lũa

Khi đối đầu với Auger của băng Râu đen, Ace đã dùng Higan – rượu cồn tác phun lửa từ nhì ngón tay trỏ với ngón thân tạo dường như khẩu súng nhằm đáp trả các màn tiến công của tay xạ thủ này.

Và sệt biệt, cũng chính là tuyệt chiêu mạnh mẽ nhất mà bạn xem bộ truyện xiêu bạt này được chứng kiến là sống cuộc đối đầu với Râu Đen. Anh đang sử dụng giải pháp Dai Enkai: Entei – Đại hỏa khí: Pháp Vương. 

Đây là chiêu trò mà Ace đề nghị tụ một luồng lửa phệ quanh người để thi triển Enkai tuy nhiên ở lever mạnh hơn, nén áp suất lại để chế tạo ra thành một quả ước lửa vĩ đại như khía cạnh Trời rồi ném vào kẻ địch.

Người “kế thừa” trái hung quỷ của Ace

Luffy

*

Cái bị tiêu diệt của Ace đã lộ diện một kín về trái ác quỷ, khi fan sở hữu nó bị tiêu diệt thì trái hung quỷ sẽ trở về nguyên dạng ban đầu, hôm nay một tín đồ khác rất có thể “thừa kế” bằng phương pháp ăn trái ác quỷ mới được “tái tạo”. 

Sau cái chết đầy thương trọng điểm của Ace ở cuộc chiến tổng cỗ Hải quân, những người mạnh dạn đoán rằng Luffy đang tìm phương pháp lấy lại trái quỷ ác này. Với quả chính xác là như vậy, Luffy đã tìm đến đấu trường nghỉ ngơi Dressrosa để đánh nhau với mục đích là mang lại trái quỷ ác của Ace. 

Nhưng sự thật là dù là lấy lại được trái Mera thì cũng trở thành không gồm chuyện Luffy ăn uống trái quỷ ác của Ace, mà lại chỉ ao ước giữ nó như một di sản mà tín đồ anh thân thiết để lại. 

Sabo

*

Không không đồng ý việc Luffy rước lại trái hung quỷ của Ace là 1 chuyện hết sức hợp lý, dẫu vậy Oda-sensei đã mang lại một diễn biến càng hợp lý và phải chăng hơn. Một tín đồ anh khác của Luffy là Sabo, tưởng rằng đã rủi ro qua đời khi còn nhỏ, mà lại đã được rồng của Quân phương pháp mạng cứu sống. 

Khi nghe tin về trái Mera thì Sabo cũng đã xuất hiện ở đấu trường ở Dressrosa, cùng ở đây, anh đã gặp lại Luffy. Thời gian này, chủ yếu Luffy đã đồng ý rằng không có ai thích phù hợp hơn Sabo nạp năng lượng trái hung thần quỷ ác của Ace. 

Thật ra thì Ace nạp năng lượng trái Mera Mera lúc nào?

*

Tuy rằng trái hung quỷ của Ace đã khiến cho gần như là cả quả đât hải tặc yêu cầu rúng đụng vì sức mạnh và độ bá của nó. Thế nhưng lại ko mấy người theo thông tin được biết là Ace đã nạp năng lượng trái Mera từ khi nào, ngơi nghỉ đâu…

Hầu như toàn bộ mọi bạn đều biết rằng sau khi Ace nạp năng lượng trái hung quỷ thì cũng không lâu sau là dự vào băng Râu Trắng, giai thoại của anh ấy cũng bắt đầu từ đó, còn việc xuất phát của trái quỷ ác thì vẫn chính là bí ẩn. 

Cho đến khi công bố One Piece Magazine vol 2 thì kín này new được tiết lộ. Đó là khi Ace đi lạc vào trong 1 hòn hòn đảo hoang tuyệt đẹp ở East Blue: Sixis, hòn đảo này có một bí mật là mẫu hải lưu của nó rất khác thường, chỉ bao gồm vào mà không có ra. 

Tại đó, Ace cũng đã chạm mặt một thủy thủ không giống là “Deuce phương diện Nạ”, hai người nhanh lẹ làm thân và thành đồng đội của nhau. Và một ngày nọ, khi cả nhì không còn gì để ăn thì Ace đã kiếm được một trái cây, anh đã nạp năng lượng nó và share cho người bạn duy nhất dịp đó của mình, mà không thể biết rằng anh vừa nạp năng lượng trái Mera Mera.

Ace cũng bắt đầu khám phá ra nhiều năng lực đậm tính thiết bị lý của trái này lúc được Deuce gợi nhắc cho anh về sức mạnh của hỏa lực, từ này mà hai fan đã hoàn toàn có thể thoát ngoài hòn đảo quái dị nọ. 

Trải qua thời gian làm quen cùng ứng dụng sức mạnh của lửa vào các tuyệt chiêu của mình, Ace ngày càng mạnh dạn và tăm tiếng với biệt danh Hỏa quyền Ace.

*

Dù hiện tại trái ác quỷ của Ace đang trở thành một sức khỏe vô địch cho Sabo, vắt nhưng, khi nhắc đến trái Mera thì hẳn là ai cũng sẽ ghi nhớ ngay cho Ace, một tín đồ anh trai đã hết lòng với Luffy, với cũng là người để lại nhiều tiếc nuối vào lòng độc giả nhất.