Trận Đấu Quyền Anh Thế Kỷ

Top 6 trận Boxing giá đắt nhất lịch sử dân tộc thế giới là phần đa trận thư hùng của những võ sĩ số 1 thế giới ở gần như thời đại. Trong những đó Floyd Mayweather là cái tên kiếm tiền những nhất định kỳ sử.

Bạn đang xem: Trận đấu quyền anh thế kỷ

*

Video diễn biến chính “Trận Boxing giá đắt nhất định kỳ sử” thân Floyd Mayweather và Manny Pacquiao năm 2015Mới đây, tờ SunSport (Anh) đã thống kê vị trí cao nhất 6 trận Boxing giá đắt nhất lịch sử có doanh thu tối đa lịch sử. Đứng đầu trong những này chính là “cuộc so ức chế thế kỷ” thân 2 lịch sử một thời boxing hạng cung cấp trung trái đất Floyd Mayweather với Manny Pacquiao.

*
Năm 2015 “Độc cô cầu bại” người Mỹ Floyd Mayweather đã bao gồm trận thượng đài lịch sử hào hùng với Huyền thao Boxing người Philippines — Manny Pacquiao. Trận đấu được ra mắt trong 12 hiệp với thắng lợi thuộc về Mayweather bởi tính điểm.

Pacquiao thua thảm đau Mayweather vào trận đấu quyền Anh có doanh thu lớn nhất mọi thời đại

*
Sau lúc lần lượt vượt mặt Manny Pacquiao cùng Andre Beto, Mayweather sẽ hạ knock-out “Gã điên” UFC Conor McGregor sau 10 hiệp khi bọn họ thống tốt nhất đọ sức trên sàn boxing thay vị lồng bát giác của cục môn võ tổng phù hợp (MMA) ngay gần 3 năm trước.

*

“Trận đấu chi phí bạc” này đã mang lại doanh thu 662,5 triệu bảng, Mayweather “đút túi” 223,5 triệu bảng. Còn McGregor rất có thể thỏa mãn khi thu về 70 triệu bảng.

Mayweather trọn vẹn lấn lướt McGregor về tay nghề thượng đài bên trên sàn đấm bốc.

Xem thêm: Bạch Mã Hoàng Tử Vtv3 Tập 17, Tag Bach Ma Hoang Tu Tap 17 Ngay 12/12

Năm 2013 Mayweather cũng đã có trận thượng đài với tay đấm khét tiếng người Mỹ Canelo Alvarez, đem lại doanh thu lên đến 214,7 triệu bảng, này cũng là lợi nhuận kỷ lục từ trước đến thời gian bấy giờ.

*
Cuộc so bít tất tay với đồng hương người Mỹ De La Hoya 13 thời gian trước của Mayweather từng lập kỷ lục chống vé sinh hoạt võ đài MGM Grand Garden tại Paradise (bang Nevada) cùng với 110 triệu bảng từ chi phí pay-per-view và 15 triệu bảng tiền vé. Doanh thu của trận đấu này là 187 triệu bảng, số lượng đáng nể vào thời điểm năm 2007.

*

*

Lần này cuộc so áp lực giữa 2 lịch sử một thời này đã đạt doanh thu đến 145,7 triệu bảng. Đáng tiếc là Mike Tyson vẫn thiết yếu “rửa hận” Holyfield. “Tay đấm thép” Tyson thậm chí còn còn bị xử thua thảm ngay sinh sống hiệp 3 vì gấp đôi cắn vào tai đối phương khiến các fan boxing sốc nặng.

*

Tuy nhiên, doanh thu của trận đấu nhưng Tyson gặm đứt một mặt vành tai của Holyfield chỉ bằng khoảng 4,6 lần so với số tiền nhưng trận “boxing cụ kỷ” giữa Mayweather cùng Pacquiao đuc rút (145,7 triệu bảng đối với 678 triệu bảng).

Một trận thua danh tiếng nữa của Mike Tyson là khi anh bị Lennox Lewis hạ knock-out sinh hoạt hiệp 8 cuộc đấu thống độc nhất 4 đai vô địch boxing hạng nặng quả đât WBC, IBF, IBO với The Ring.