TRẦN HIỂU TRẦN NGHIÊN HY

Dù è Hiểu cùng Triệu Lệ Dĩnh từng có thời hạn mặn nồng mặt nhau, nhưng cuối cùng Trần hiểu lại lựa chọn Trần Nghiên Hy - fan hơn anh đến 4 tuổi làm bà xã thay vì đàn bà "Hoa Thiên Cốt".

Bạn đang xem: Trần hiểu trần nghiên hy


Những phim cổ trang đạt rating cao nhất 10 năm vừa qua (Phần 2): Triệu Lệ Dĩnh không hổ danh là "nữ vương"


Từ số 0 tròn trĩnh đến quá trình có được tất cả, "cô gái nông thôn" Triệu Lệ Dĩnh vẫn "lột xác" thế nào trong 6 năm qua?


Thời điểm Trần Hiểu trằn Nghiên Hy công khai minh bạch mối quan hệ giới tính của họ, đa số người tỏ ra ko ủng hộ với phản đối quyết liệt chuyện tình yêu này. Lý do là vày dư luận tin tưởng rằng Trần Hiểu và Triệu Lệ Dĩnh mới là 1 trong đôi hoàn hảo, bao gồm Trần Nghiên Hy là kẻ thứ cha xen vào tàn phá tình cảm thân họ.


*

*

Nếu ai theo dõi giới vui chơi giải trí Hoa Ngữ thì đều biết rằng Trần Hiểu và Triệu Lệ Dĩnh từng có thời gian tìm hiểu, yêu thương nhau sau khoản thời gian hợp tác qua bộ phim Lục Trinh truyền kỳ. Tuy nhiên, cả nhị không chịu thừa nhận cho tới sau khi phân tách tay, bạn thân của chúng ta Tôn diệu kỳ đã bật mý chuyện này trong công tác phát sóng trực tiếp cùng làm minh bạch rằng nai lưng Nghiên Hy không còn can thiệp, chen chân vào mối quan hệ này.

Xem thêm: Trò Chơi Miễn Phí Cho 2 Người Chơi, 2 Người Chơi


*

*

Vậy thì nguyên nhân Trần gọi lại ko muốn liên tiếp mối dục tình mặn nồng cùng với Triệu Lệ Dĩnh mà nhất định đòi thành thân với è cổ Nghiên Hy?


*

Trần gọi từng bật mý rằng anh là người tương đối truyền thống, nam diễn viên không muốn người yêu của bản thân phải tranh đấu, bươn chải kế bên xã hội vượt nhiều. Trần đọc chỉ muốn tìm một người phụ nữ ổn định để thông thường sống. Trọng tâm sự nghiệp của Triệu Lệ Dĩnh vô cùng mạnh, phái nữ tiểu hoa luôn có tinh thần chuyên nghiệp và thao tác chăm chỉ, phấn đấu bởi vì công việc.


Rõ ràng tuýp tín đồ như Triệu Lệ Dĩnh không phải là hình mẫu fan lý tưởng của trần Hiểu. Trong những lúc đó, è Nghiên Hy có thể vì trần Hiểu nhưng buông vứt sự nghiệp với sinh bé cho anh. Đây cũng là lý do chính khiến cho Trần Hiểu gạn lọc và kết bạn với è Nghiên Hy.