Trang Trí Vườn Adorable Home

Mục lục bài xích viết

Tổng hợp những mẫu trang trí vườn cửa trong trò chơi Adorable HomeCách nhận tim lúc trang trí vườn đẹp Adorable Home

Vườn (garden) là trong những khu vực buộc phải trang trí trong Adorable Home. Để mở chức năng Vườn bạn cần phải có 3000 tim. Sau đó chúng ta cũng có thể mua trang bị trang trí cho căn vườn của mình. Để tránh bài toán hao phí thiết lập đồ trang trí giá cao tuy vậy lại không đẹp, trong bài viết này fastmeloxicam.com sẽ tổng hợp những mẫu mẫu trang trí sân vườn trong trò chơi Adorable Home được không ít người chắt lọc nhất.

Bạn đang xem: Trang trí vườn adorable home

Tổng hợp các mẫu trang trí sân vườn trong trò chơi Adorable Home

Các mua vườn với trang trí vườn đẹp mắt trong Adorable Home

Bạn nên tích lũy 3000 tim để unlock Garden (vườn). Nếu không đủ tim bạn cũng có thể dùng mẹo kiếm tim cấp tốc hoặc hack tim để cấp tốc chóng unlock được vườn cửa và download vật dụng trang trí.


*


*

*

Bạn truy nã câp vào ngôi nhà -> lựa chọn Garden -> dùng 3000 tim nhằm mở khóa. Bây giờ trong vườn chỉ là 1 sân trống với vài loại cây và cục đá. Bạn phải mua đồ trang trí mang lại vườn bởi cách:


Chọn ngôi bên -> Shopping -> Garden

Mua dứt thì chọn vị trí nhằm trang trí vườn cửa trong Adorable trang chủ : chọn ngôi công ty -> Mine -> Garden

Cách thừa nhận tim khi trang trí vườn đẹp Adorable Home

Khi bà xã hoặc ck bạn đi làm về, cả 2 sẽ ngồi trên thảm nạp năng lượng hoặc với mọi người trong nhà ngồi trên xích đu ngắm lũ mèo đáng yêu, hoặc ngồi vào lều cắm trại


Ban đêm, bạn có thể bắt đom đóm để kiếm thêm tim. Đêm nào cũng có thể có đom đóm xuất hiện, đừng quên ra vườn nhằm bắt nhé. Từng chú đom đóm rất có thể cho từ bỏ 10 – 30 tim đấy.


Bạn không nhất thiết yêu cầu trang trí theo những mẫu bên dưới, hãy trường đoản cú thỏa sức sáng tạo để làm cho khu vực vườn của chính bản thân mình trở lên rực rỡ. Giả dụ vườn vào Adorable home của người sử dụng đẹp sẽ sở hữu hàng xóm đến thăm. Đó là những con thú hoang dã, hoặc thú nuôi nhà hàng quán ăn xóm.

Xem thêm: Lịch Thi Đấu Bóng Đá Đức, Lịch Bundesliga 2021, Lịch Thi Đấu Bóng Đá Đức, Lịch Bundesliga 2021

Vườn cũng là chỗ để những chú mèo đáng yêu đi dạo tránh sự buồn rầu trong chống khách. Nuôi mèo trong Adorable trang chủ cũng là 1 nghệ thuật, nếu như bạn cho nó nạp năng lượng hoặc khung cảnh rầu rĩ nó đã hay nổi quạu đấy.


Các đồ dùng dụng thu bán rất chạy trong vườn

Đây là danh sách các vật dụng để thu hút các loại thú sẽ đến thăm vườn của bạn:

Ếch: Bàn cà phêChó mặt già: Lều, bàn cà phê, giá bán sáchGấu koala: Xích đuChuột hamster: cội cây, bàn cà phêChó Golden: SofaChó pug: Thảm mềmSóc: nơi bắt đầu cây, cây thôngBướm: Cây (trong sân vườn hoặc phòng khách đều được)Vịt: Ao, kệ tiviMèo lông ngắn: Cây hoa anh đào, vườn Nhật BảnRùa: Kệ tiviChó Coon: Những bụi cây, mong trượt voi, ghế treoChim cánh cụt: Điều hòaGấu mèo: Thảm picnicGấu nâu: sân vườn Nhật Bản, bập bênh đỏ, thân câyHải cẩu: Ao băngRái cá: Bể cáCon lười: sân chơiGấu trúc đỏ: Kệ tiviMèo xiêm: Đèn vườnChim toucan: Giá cắn ô, ghế sô phaVẹt: Cây treoQuạ: Bù nhìn

Tổng hợp các mẫu tô điểm vườn rất đẹp trong trò chơi Adorable Home

Và đó là TOP các mẫu trang trí sân vườn được ưa thích nhất cộng động hiện nay. Chúng ta cũng có thể tham khảo với trang trí tương tự hoặc chỉnh sửa theo nhu cầu của mình. Tất nhiên bạn cần phải có thiệt tim mới mua được đồ vật trang trí mang đến vườn trong Adorable Home.

Khi mua vật dụng tô điểm vườn, chúng ta cũng buộc phải mua dự phòng vào mùa nắng với mùa mưa, tuyết rơi. Ví dụ ngày mưa, tuyết thì cần yếu trải thảm ăn uống được, chũm vào đó ta sẽ download lều.

Hoặc ngày nắng và nóng ta hoàn toàn có thể để hồ nước bơi, tuy vậy ngày tuyết thì nên cần trang trí fan tuyết đã đẹp hơn. Bạn tìm hiểu thêm qua những mẫu dưới nhé:


*
mẫu trang trí vườn cửa vào mùa xuân
*
mẫu vườn cắn trại adorable home
*
mẫu vườn hồ cá và ao nước vào mua thu
*
cách trang trí sân vườn adorable home tông vàng
*
bắt đom đóm vào vườn để nhạn Tim vào Adorable Home
*
Một ý tưởng phát minh hay lúc trang trí vườn vào mùa mưa
*
trang trí vườn Adorable home với bù nhìn túng bấn ngô

Đây là một số mẫu bố trí đồ vật dụng trong vườn vào mùa Tuyết rơi


*
*
*
*


Previous Post

Tổng hợp những mẫu phòng Ngủ đẹp trong Adorable Home

Next Post

Hướng dẫn Scan VPS bởi Tool chip core RDP Scanner để đưa VPS Free