Tranh Áo Dài Việt Nam

Tổng hợp những mẫu tranh phong cảnh áo lâu năm và vạn vật thiên nhiên việt nam, tranh thích hợp làm quà khuyến mãi ngay cho người nước ngoài

Phố cổ thành phố hà nội 02

Mã : TDQPC-06

Size : 35x50cm

Giá: liên hệ


Áo dài không chỉ một cỗ trang phục truyền thống của Việt Nam ta, nó còn là hình tượng văn hóa cùng niềm từ hào dân tộc.

Bạn đang xem: Tranh áo dài việt nam

Không ai biết chính xác áo dài mở ra từ khi nào, nhưng mà qua sách báo, tài liệu,… họ biết áo dài đã xuất hiện thêm từ rất rất lâu qua các gia đoạn định kỳ sử cho tới ngày nay.

Để vinh danh hình ảnh chiếc áo dài Việt Nam, tranh Tuấn Kiệt chúng tôi đã khắc họa các chiếc áo dài cùng rất hình ảnh thiên nhiên Việt Nam trong số những bức tranh đá quý.

*

Khác với trang phục truyền thống lâu đời của các nước khác, chiếc áo nhiều năm Việt Nam vừa truyền thống lại vừa hiện nay đại, có thể mặc ở mọi lúc đầy đủ nơi: dùng làm bộ đồ công sở, đồng phục đi học, mặc để tiếp khách trang trọng trong nhà…

Việc mang loại xiêm y này không còn rườm thẩm tra hay ước kì. Cũng chính vì vậy mà những người quốc tế cũng say sưa cùng với trang phục truyền thống của Việt Nam.

Những bức tranh này rất phù hợp làm quà khuyến mãi cho fan nước ngoài nhằm mục đích quảng bá cho hình hình ảnh thiên nhiên, đất nước, con người việt Nam.

Những mẫu mã tranh tiến thưởng áo lâu năm Việt Nam đẹp.

Xem thêm: Vụ Ân Hồ Duy Hải - — TiếNg ViệT

Tranh đá quý thiếu phụ áo nhiều năm Việt Nam

*

Áo dài tân tiến của nước ta thích hợp cho tất cả nam và nữ, mặc dù hình hình ảnh người đàn bà trong tà áo dài xưa với đậm bản sắc việt nam đã được đưa nhiều vào trong thơ ca, nhạc họa.

Tranh đá quý thanh nữ áo nhiều năm Việt Nam phác họa về hình ảnh của người con gái Việt phái nam với nét quyến rũ rất riêng rẽ biệt, rất tinh tế và sắc sảo và nhẹ nhàng. Bức tranh được làm từ đá quý tự nhiên toát lên được vẻ đẹp nhất không chỉ cũng chính vì hình hình ảnh mà bởi gia công bằng chất liệu của bức tranh.

Tranh quà áo dài và chùa một cột Việt Nam

*

Tranh tiến thưởng áo dài bên chùa một cột

Trong trong cả chiều dài lịch sử vẻ vang của đất nước, dân tộc việt nam gần như phải luôn luôn chống nàn ngoại xâm để trường tồn và bảo đảm những giá chỉ trị truyền thống về văn hóa, kỷ cưng cửng gia đình.

Chiếc Áo Dài là 1 tác phẩm nghệ thuật hoàn hảo nhất của dân tộc. Bên cạnh vẻ đẹp nhất trang nhã, thanh lịch, cách cấu trúc còn ẩn chứa ý nghĩa sâu sắc dạy dỗ về "đạo làm người" của chi phí nhân.

Tranh xoàn áo dài phố cổ Hà Nội

*

Tranh quà áo dài rất có thể dành bộ quà tặng kèm theo trong những dịp hoặc các đối tượng, quan trọng đặc biệt là chúng ta Việt phái nam hiện đang sinh sống ở nước ngoài. Tranh ảnh như gợi về nơi bắt đầu nguồn, thể hiện của bản sắc và tinh thần Việt Nam.