Ghim Trên Tranh Thêu Chữ Thập Đẹp

*

Đặc điểm nhấn

- màu sắc tươi tắn, nổi bật giúp ngôi nhà bạn thêm sang trọng.

Bạn đang xem: Ghim trên tranh thêu chữ thập đẹp

- chất liệu Chỉ DMC cao cấp đạt triệu chứng nhận bình an về chất lượng.

- Phụ khiếu nại đầy đủ, in màu đúng đắn 100%


Thông tin nên biết

Vui lòng đọc kỹ hướng dẫn thanh toán giao dịch và mua sắm chọn lựa trước khi mua sắm hoặc 

- fastmeloxicam.com đảm bảo hàng chất lượng, y hệt như hình mẫu


Mã Tranh: DLH-YA1021

Kích thước: 120x51cm

Bộ kit Tranh Thêu Chữ Thập bao gồm:

- vải vóc in sẵn, Kéo cắt chỉ

Kim, Chỉ, Chart phía dẫn

*

Để có được một bức tranh Thêu Chữ Thập Đẹp . Hôm nay fastmeloxicam.com sẽ có một số để ý cùng chúng ta những điểm cụ thể như sau:

1. Về kiểu cách thêu tranh chữ thập

Bạn mở vỏ hộp kit thêu va chuẩn bị dụng rứa thêu.

Thường thì 1 cỗ kit tranh thêu sẽ bao gồm có: Kim, chỉ, vải thêu, Sách phía dẫn...

*

Vải Aida

*

Chỉ Thêu

*

Kim Thêu

*

*
 

Sách phía dẫn

Trên tấm Chart thêu hoặc vải vóc thêu in sẵn, chúng ta quan gần kề thấy các màu in, từng màu, mỗi ký tự in vào chart hầu như quy định cho 1 mã chỉ tương ứng. Chúng ta nhìn vào chart và xác định màu như thế nào thêu trước màu nào thêu sau,.

*

Sau khi lựa chọn dược mã chỉ. Bạn triển khai lấy chỉ theo như đúng mã bạn chọn và bước đầu tách chỉ. Thường xuyên thì các loại vải vận dụng cho thêu chữ thập phần lớn là vải aida 11ct đề nghị khi bóc tách chỉ các bạn lưu ý bóc lấy 3 sợi trong một lọn 6 sợi nhằm thêu. Như vậy mũi thêu sẽ bảo vệ đẹp mà không bị ông chồng đè.Cứ như thế trong suốt quy trình thêu chúng ta luôn đảm bảo thêu chỉ đầy đủ 3 sợi.

Tiếp đến chúng ta xỏ chỉ vào kim để thêu.Khi thêu tranh , các bạn lưu ý thêu theo phía dẫn ở hình sau:

*

Ngay ở cái tên Tranh Thêu Chữ Thập vẫn thể hiện phương pháp thêu. Nghĩa là các bạn phải thêu làm sao cho các đường chỉ tạo ra thành hình chữ "https://fastmeloxicam.com/tranh-theu-chu-thap-con-de/imager_1_13754_700.jpg+"https://fastmeloxicam.com/tranh-theu-chu-thap-con-de/imager_1_13754_700.jpg . 

Đầu tiên các bạn đâm kim từ bên dưới lên từ địa điểm số 1. Sau đó bạn tiếp tục đậm kim xuống ở trong phần số 2, Đâm lên nghỉ ngơi số 3 với đẫmuống sinh hoạt số 4. Cứ như vậy chúng ta thêu cho đến lúc nào hết màu chỉ đó. Có nghĩa thêu màu nào xong xuôi màu đó nhằm tránh sau đây phát sinh các chỉ vụn lại dễ dàng sinh bi lụy chán.

Cứ như thế cho tới khi bức tranh của người tiêu dùng được hoàn thiện. 

Đây mới chỉ là 2/3 công đoạn thành phẩm bức tranh. Còn lại các bạn phải đóng khung đến tranh. Có như vậy bức tranh sau bao ngày kỳ công sẽ có vẻ rất đẹp hoản hảo nhất. 

Trước khi đóng size tranh thì chúng ta phải xem xét giặt tranh thật trắng sạch. Nói thì đơn giản dễ dàng nhưng phía trên lại là quy trình không yếu phần quan trọng bởi vì nó chính là công đoạn tạo sự phẳng đẹp nhất trắng sáng mang lại bức tranh.

2. Cách giặt tranh thêu chữ thập.

Có nhiều bạn thường xuất xắc nghĩ đơn giản dễ dàng là giặt giống như giặt quàn áo. Nhưng không phải là vậy. 

Các các bạn dùng nước ấm pha với 50% gói dầu gội hoặc 1 chút bột giặt . Hòa tan tất cả sau đó bạn ngâm tranh. Các bạn ngâm vào khoảng thời hạn 3h kế tiếp mang ra phơi khô. Trong quá trình giặt bạn xem xét không cố gắng hay vò tranh. Càng không thể áp dụng bàn chải bởi như vậy sẽ khiến cho sợi chỉ bị xù , mất đi vẻ sóng mượt nguyên thủy vốn có. Phơi tranh phải xem xét thật khô nhằm tránh ẩm thấp sau này bạn nhé.

Xem thêm: Xem Trực Tiếp Real - Malaga, Link Xem Truc Tiep Malaga Vs Real Madrid

Sau khi tranh sẽ khô. Chúng ta cũng có thể mang qua những cơ sở đóng khung tranh cùng chọn mang đến mình mọi mẫu khung đẹp mắt nhất. Nếu đề nghị thiết bạn có thể sử dụng bàn ủi để ủi tranh mang đến phẳng, để ý ủi vào mặt sau của tranh nhằm tránh lỗi hại xứng đáng tiếc.

3. Giỏi Chiêu Thêu tranh chữ thập nhanh và đẹp.

Thường thì thời hạn để thêu 1 bức tranh thêu chữ thập các loại vừa thì mất khoảng chừng 2 -6 tháng. Tuy nhiên nếu tranh ảnh khổ lớn thì làm thế nào để có thể thêu cấp tốc và vẫn đẹp?. Đó cũng chính là câu hỏi mà không ít chị em thường xuyên quan tâm.

a. Giải pháp thêu xuyên táo.

Đây là phương pháp rất hay, phù hợp với thêu tranh chữ thập mà không nhất thiết phải sử dụng form thêu. Hay thì các bạn đâm kim xuống rồi rút mang lại hết chỉ, tiếp đến lại đâm kim lên. Như vậy thời gian nhằm hoàn thiện rất mất thời gian vì các bạn phải tráo tay tăng và giảm liên tục. Giả dụ Quan gần kề các các bạn sẽ thấy vải aida tuy cứng nhưng lại chắc chắn không bị xô nếp, ngoài ra lỗ thêu trên vải cũng tương đối lớn để xuyên kim được hoạt bát hơn. Tận Dụng đặc tính ấy, lúc đâm kim xuống các bạn sẽ tiếp tục luồn kim lên luôn tiếp đến mới rút không còn chỉ. Như thế bạn cũng có thể tiết kiệm được 1/2 công đoạn mà tay các bạn không bắt buộc tráo lên xuống các lần.

b. Cách thêu không bị xoắn chỉ.

Bạn sẽ rất bực mình nếu như trong quy trình thêu hăng say lại cần dùng lại để chỉnh trang tút lại chỉ vì chưng bị xoắn. Còn mặt khác khi chỉ bị xoắn, vô hình chung sẽ tạo nên đường kim mũi chỉ trên tranh không hề đẹp mượt mà. Vậy vào đó là đông đảo đường chỉ xoắn rối tung, luộm thuộm. Vậy các bạn phải làm sao?

Thế này nhé, khi các bạn bóc 3 tua chỉ thoát khỏi 6 tua chỉ. Gần như thì các bạn tách cả 3 sợi thuộc 1 lúc. Như vậy sẽ rất rất lâu mà tự nhiên và thoải mái sẽ tạo nên chỉ bị xoắn ngược. Vậy nhằm thêu được đẹp, các bạn rút từng tua 1. Tiếp đến mới luồn chỉ vào kim. 3 sợi sót lại kia chúng ta cũng làm tương tự. Mới nghe qua các bạn sẽ cho là tinh vi nhưng đây thực sự là phần lớn thao tác rất là đơn giản để có 1 bức tranh đẹp. Chúc các bạn chọn được tranh ảnh ưng ý.

* Hình thức thanh toán và nhận hàng.


hiện tại nay,fastmeloxicam.com đã links với Công ty Bưu chính việt nam - VNPost và chuyển phát cấp tốc Viettel .Quý khách sẽ được trãi nghiệm vẻ ngoài giao dìm hàng thuận tiện nhất, nhân viên ship hàng sẽ giao đến tại nhà sau 2-4 ngày đặt hàng (áp dụng bên trên toàn quốc). Sau khoản thời gian nhận được sản phẩm khách hàng chỉ phải thanh toán giao dịch số tiền tải tranh mà không phải thanh toán ngẫu nhiên chi giá thành nào khác cho nhân viên cấp dưới giao hàng. (fastmeloxicam.com miễn giá thành vận gửi toàn quốc cho tất cả các đối chọi hàng).