Tranh Thêu Đồng Hồ

Với tranh thêu chữ thập đồng hồ, bức tranh không chỉ có có chân thành và ý nghĩa nghệ thuật đơn thuần nữa nhưng yếu tố công nghệ còn làm bức tranh nối sát với nhịp sống từng ngày. Trường hợp bạn chưa chắc chắn nên chọn lọc mẫu tranh chữ thập đồng hồ nào treo trong đơn vị thì hoàn toàn có thể tham khảo ngay những mẫu sau đây.

Bạn đang xem: Tranh thêu đồng hồ


Các mẫu mã tranh thêu chữ thập đồng hồ đeo tay đẹp

#1. Tranh thêu chữ thập đồng hồ vợ chồng

*

Bức tranh thêu chữ thập đồng hồ đeo tay vợ chồng hoàn toàn có thể đặt trong phòng khách, phòng ngủ, phòng thao tác làm việc hay tại bất kể không gian long trọng nào trong nhà. Trải qua năm mon cuộc đời, người luôn đi bên ta chắc hẳn rằng chỉ có nửa tê của mình. Khi đã là bà xã chồng, tín đồ ta gắn kết với nhau vị chữ “thương” với “nghĩa tình”. Treo một bức tranh chữ thập vợ chồng trong nhà sẽ giúp cho quan hệ giữa hai tín đồ trở cần son sắt hơn. Mỗi lúc giận hờn, vợ ông chồng nhìn vào này mà nhường nhịn nhau một chút.

Bức tranh thêu chữ thập vợ chồng nổi bật với hình hình ảnh của đôi chim công, đôi thiên nga trắng, đây những là gần như loài thiết bị tượng trưng cho tình yêu phổ biến thủy và bền chặt. Cũng vì thế mà treo tranh chữ thập vợ ông chồng mang ý nghĩa phong thủy về sự việc thuận hòa trong gia đình.

Mỗi ngày số đông nhìn vào tranh như 1 lời kể nhở họ hãy ngọt ngào và đề nghị trân trọng từng phút giây khi còn ở bên nhau.

#2. Tranh thêu chữ thập đồng hồ thời trang hoa sen

*

Hoa sen là loại hoa thanh cao mang ý nghĩa sâu sắc của trí tuệ, sự tinh khôi và vươn lên trong cực nhọc khăn. Hoa sen cũng là loài hoa gắn với việc từ bi, yêu thương và hướng thiện. Treo một bức tranh thêu chữ thập đồng hồ thời trang hoa sen vào nhà giúp cho tâm hồn bọn họ thanh tịnh, bình tĩnh đương đầu với nhiều khó khăn trong cuộc sống hơn. 

Với những người theo đạo Phật, hoa sen cũng mang ý nghĩa sâu sắc giác ngộ, cảnh báo mỗi người luôn giữ gìn phiên bản thần và học tập đức tính “gần bùn mà chẳng tanh hôi mùi bùn” của hoa sen.

Ngoài ra, theo tử vi thì tranh hoa sen thuộc hành Thủy. Thủy lại tượng trưng cho nguồn tài lộc, tiền tài, của cải. Vì chưng thế chân thành và ý nghĩa tranh tử vi hoa Sen con mang lại sự may mắn, của nả vật chất sung túc đủ đầy đến gia đình.

#3. Tranh thêu chữ thập đồng hồ thân phụ mẹ

*

Tuy là chủng loại tranh nói về sự tri ân, ghi nhớ lao động của phụ vương mẹ, nhưng mà bức tranh phụ huynh lại mang ý nghĩa to lớn bao che cho cách sống, đạo nghĩa trong gia đình. Phụ huynh nhọc nhằn nuôi nhỏ khôn lớn, khi bé lớn lên luôn luôn nhớ về công sức sinh thành chăm sóc dục của cha mẹ và rồi bao gồm họ cũng trở thành trở thành bố mẹ trong tương lai. Sự yêu thương, hàm ơn ấy được lặp đi tái diễn giữa các thế hệ, tạo cho đạo hiếu của dân tộc ta.

Bức tranh này buộc phải được treo tại vị trí trang trọng trong nhà, tốt nhất có thể là đặt ở phòng khách.

Treo tranh chữ thập đồng hồ phụ huynh như một lời nói nhở mọi người con hãy luôn yêu thương phụ huynh từng phút từng giây lúc ta còn được ngơi nghỉ bên. Tình yêu, lòng hàm ân ấy sẽ luôn đi thuộc năm tháng trong mỗi khắc giây của cuộc đời.

#4. Tranh thêu chữ thập đồng hồ hoa hồng

*

Hoa hồng luôn luôn mang trong bản thân sự quyến rũ và sức cuốn hút đặc biệt. Cũng bởi vì vậy nhưng hoa hồng được chọn là một số loại hoa tượng trưng mang lại tình yêu. Tranh chữ thập đồng hồ hoa hồng không chỉ có có tính thẩm mỹ rất cao hơn nữa mang nhiều ý nghĩa sâu sắc về phong thủy.

Trong phong thủy, tranh hoả hồng còn là biểu tượng cho tình yêu nồng nàn, chung thủy, côn trùng nhân duyên giỏi đẹp thân lứa đôi trai gái, bà xã chồng. Mỗi sắc hoa hồng sẽ mang một tầng ý nghĩa khác nhau. Treo tranh chữ thập đồng hồ thời trang hoa hồng màu tím trong nhà nhằm không khí mái ấm gia đình luôn được hòa thuận. Hoả hồng tím bảo hộ cho mối quan hệ gắn bó bền chặt, thay mặt đại diện cho tình yêu thật tâm và trường tồn mãi cùng với thời gian. Mẫu mã tranh này có thể treo tại phòng tiếp khách hoặc phòng ngủ để đem về nhiều may mắn xuất sắc đẹp mang đến quan hệ bà xã chồng.

Xem thêm: Khái Niệm, Cách Dùng, Ví Dụ Về Dấu Chấm Lửng Là Gì Và Nó Được Sử Dụng Để Làm Gì?

#5. Tranh thêu chữ thập đồng hồ đeo tay hoa phía dương

*

Nếu mong mỏi căn phòng của công ty có thêm tính dương, có cảm giác êm ấm hơn thì không lựa chọn nào xuất sắc bằng treo tranh chữ thập đồng hồ đeo tay hoa phía dương. Hoa hướng dương là loài hoa biểu tượng cho lòng trung thành, tính kiên định, luôn chung thuỷ trong tình yêu. Phía dương luôn luôn hướng về phía phương diện trời, khoác dù tia nắng có gay gắt đến cầm nào đi chăng nữa vẫn không trở lại hướng khác. Kề bên đó, chân thành và ý nghĩa tranh hoa hướng dương còn mang lại nhiều may mắn, tài lộc cho gia chủ, xua tan đi không khí ú ám, tăm tối, gợi cảm nguồn vượng khí dồi dào, giỏi đẹp mang lại ngôi nhà. Xung quanh ra, tranh còn mô tả khí phách, bản lĩnh mạnh mẽ của tín đồ treo tranh.

Mẫu tranh này buộc phải được treo tại phòng tiếp khách để mang lại may mắn và vượng khí cho cả gia đình. Tránh việc treo trên phòng phòng bếp vì màu quà của hoa hướng dương sẽ để cho không gian góp thêm phần bức bối.

#6. Tranh thêu chữ thập đồng hồ thời trang hoa tulip

*

Hoa Tulip hay nói một cách khác là hoa uất kim hương, là loại hoa hình tượng cho vẻ đẹp gợi cảm của những người phụ nữ. Hoa tulip có ngoài mặt chiếc chuông trở ngược, vừa vững kim cương vừa mềm dẻo. Hoa tulip mềm tuy nhiên không yếu, cứng tuy vậy không rắn. Phía bên ngoài hoa có vẻ mềm mại và mượt mà nhưng phía bên trong cứng rắn cùng quyết đoán, tràn trề sức sống. Do vậy nó tượng trưng cho sự giàu có, nổi tiếng, tình yêu hoàn hảo và tuyệt vời nhất và cuộc sống vĩnh hằng. 

Rất nhiều người dân lựa lựa chọn treo tranh chữ thập đồng hồ đeo tay hoa tulip trong công ty vì say đắm vẻ đẹp nhất của chúng. Sắc màu đỏ của hoa tulip trong bức tranh cũng được xem như là đem lại sự may mắn cho gia chủ.

#7. Tranh thêu chữ thập đồng hồ thời trang cỏ 4 lá

*

Người ta tin rằng cỏ tứ lá đem đến may mắn cho đông đảo ai tình cờ tìm thấy chúng. Mỗi cái lá sẽ đại diện cho một điều như ý trong cuộc đời: lá đầu tiên thay mặt cho niềm tin, lá thiết bị hai là sự việc hy vọng, lá lắp thêm ba đại diện cho tình yêu và lá lắp thêm tư là việc may mắn. Hình hình ảnh cỏ tư lá lấy đến cho người nhìn thấy chúng sức sống, lòng tin và hy vọng.

Vậy nguyên nhân lại không hỗ trợ cho trung tâm trạng mình trở nên xuất sắc hơn lúc treo tranh chữ thập đồng hồ cỏ tư lá vào nhà. Việc treo tranh đồng hồ thời trang cỏ bốn lá có ý nghĩa sâu sắc mong mong sự như ý sẽ luôn đến với chúng ta trong cuộc sống. Mẫu mã tranh này có thể treo trong phòng làm việc hoặc tại phòng tiếp khách để giúp người chủ sở hữu nhận được như mong muốn và những ịch lợi về mặt tinh thần.

Giá tranh thêu chữ thập đồng hồ đeo tay bao nhiêu tiền

Giá một bức ảnh thêu chữ thập đồng hồ thời trang phụ thuộc các vào kích thước và hình trạng tranh. Tất nhiên là thương hiệu tranh cũng có tác động nhất định mang đến giá tranh dẫu vậy sự chênh doanh thu không quá nhiều, chỉ còn 20-50k cơ mà thôi. Giả dụ xét giá bán theo kích thước, bạn có thể tham khảo mức giá thành tranh thêu chữ thập đồng hồ đeo tay chưa thêu như sau:

Giá tranh thêu chữ thập đồng hồ khổ 40cm: 100 – 200kGiá tranh thêu chữ thập đồng hồ khổ 60cm: 150 – 300kGiá tranh thêu chữ thập đồng hồ thời trang khổ 80cm: 180k – 200kGiá tranh thêu chữ thập đồng hồ thời trang khổ 1m: 190k – 300kGiá tranh thêu chữ thập đồng hồ đeo tay khổ 1m2: 250k – 500kGiá tranh thêu chữ thập đồng hồ khổ 2m: 500k – 800k

Các mẫu mã tranh thêu chữ thập đồng hồ đeo tay được lựa chọn thịnh hành nhất hiện nay lại là những mẫu có kích thước nhỏ tuổi dưới 1m. Để phù hợp với kiểu dáng một dòng đồng hồ, đa số người lựa lựa chọn mẫu tranh thêu gồm dạng hình vuông vắn hoặc hình chữ nhật nhỏ. Tuy nhiên, rất cần phải ghi nhấn sự khác biệt lớn về giá chỉ giữa những mẫu tranh thêu với nhau.

Ngoài ra, chúng ta cũng có thể lựa chọn cài tranh chữ thập đồng hồ đeo tay thành phẩm. Mức ngân sách của loại tranh này đã bằng mức giá tranh lúc đầu cộng với công thêu. Cách tính giá tranh này thông thường bằng số mũi thêu x 5/100.

Mua tranh thêu chữ thập đồng hồ đeo tay ở đâu?

Tranh thêu chữ thập đồng hồ hiện giờ được chào bán rất phổ cập trên những sàn dịch vụ thương mại điện tử. Chúng ta có thể lựa chọn sở hữu trên những sàn thương mại điện tử khét tiếng như Shopee, Lazada, Tiki. Sau đấy là cách mua tranh thêu chữ thập đồng hồ thời trang trên sàn Shopee, bạn cũng có thể áp dụng tựa như với các sàn khác:

Vào home của sàn thương mại điện tửGõ cụm từ “tranh thêu chữ thập đồng hồ”, nếu bạn muốn tìm kiếm rõ ràng hơn thì gõ đúng mực cụm trường đoản cú hơn, chẳng như “tranh thêu chữ thập đồng hồ phụ vương mẹ”. Nếu bạn có nhu cầu mua tranh thêu sẵn thì gõ “tranh thêu chữ thập đồng hồ thời trang thành phẩm”.Sau khi đã hiển thị ra các kết quả tìm kiếm, bạn tìm về bộ lọc và chọn địa điểm mua mình thích tìm. Ví dụ bạn có thể tìm kiếm tại Hà Nội, TPHCM,… Nếu thao tác tại năng lượng điện thoại, bạn chỉ việc ấn vào biểu tượng phễu với chọn quanh vùng bán.Sau khi bạn đã kiếm được mẫu ưng ý, triển khai chọn phân loại phù hợp và cho vào giỏĐặt hàng theo quá trình hướng dẫn của sàn.

*

Cách đặt mua tranh thêu chữ thập bên trên Shopee

Lưu ý:

Đừng quăng quật qua các mã áp dụng chính sách ưu đãi giảm giá ưu đãi của shopeeNên giao dịch air pay sẽ được hưởng các ưu đãi hơnNên xem thêm ý kiến review của những người mua trước đóNếu mua sắm chọn lựa vào những ngày hội của shopee thì bạn đừng bỏ qua thao tác làm việc lấy những mã chiết khấu nhé.

Cách thêu tranh chữ thập hình đồng hồ

Cách thêu tranh chữ thập đồng hồ thời trang rất solo giản. Bạn chỉ cần chăm chú thêu thế nào cho đúng với những kí tự được khắc số trong bức ảnh là được. Quá trình thêu tranh như sau: 

Xác định vị trí các kí tự vào tranh tương xứng với các color chỉ thêu.Chọn 1 nhiều loại kí tự cố định để thêu trước.Rút chỉ vào tép chỉ để thêu. Dùng 1 tay cố định tép chỉ, một cánh tay rút thẳng sợi chỉ ra. Rất có thể thêu chỉ đôi hoặc 3 tùy một số loại tranh, nếu như là vải vóc aida 11ct thì cần sử dụng 3 gai chỉ, còn ví như là vải vóc aida 12ct, 14ct thì hay được dùng 2 sợi chỉ.Cố định một đầu chỉ, một đầu để tự do. Kéo chỉ phía bên cố định và thắt chặt dài hơn mặt để trường đoản cú doThêu hình chữ thập hình dạng mũi stitch. Lên kim trên góc trái dưới ô chỉ, xuống kim tại góc đề nghị trên đế tạo thành đường vệt /; lên kim trên góc nên dưỡi cùng xuống kim tại góc trái bên trên để tạo nên đường vệt nếu bạn muốn thêu đơn mũi stitch. Nếu như muốn thêu nhanh hơn vào một hàng, bạn triển khai thêu những đường vết / của cả dãy kí tự, tiếp đến mới thêu các đường dầu sau đó.Thêu cho tới khi không còn chỉ, cần cố định chỉ lại trước khi thay chỉ mới.Sau khi sẽ thêu hết kí tự này thì đưa sang kí trường đoản cú khác.Thêu viền và triển khai xong bức tranh

Lưu ý: khi thêu tranh nên xác định vị trí vẫn gắn kim trước với chừa phần này sẽ không thêu, khoảng 3×3 ô stitch để tránh trường hợp thêu xong lúc đính thêm kim, khoét lỗ đề xuất khoét luôn luôn cả ô chỉ vẫn thêu · 

Cách đính thêm ráp đồng hồ vào tranh thêu chữ thập

Chuẩn bị vật tư và dụng cụ:

Tranh thêu trả chỉnhMột đồng hồ đeo tay (đường kính hoặc form size phải vừa vặn vẹo so với size của tranh, nhỏ nhắn quá hay bé dại quá)Một mảnh giấy bìa (có thể sử dụng tờ lịch treo tường cũ)Một cờ lê, một cây vít để tháo ốcMột cuộn chất keo hai mặt bạn dạng to

Cách làm:

Tháo đồng hồ đeo tay rời ra, chăm chú cất lắp thêm đồng hồ, kim và ốc tại phần đa vị trí dễ nhìn và tránh giảm để những linh kiện này rơi bừa bãi ra ngoài.Cắt bìa giấy vừa với 2 lần bán kính đồng hồ. Kế tiếp tiến hành khoét lỗ để xác định chỗ gắn kim.Dán keo dính hai mặt kín đáo cả hai mặt của mảnh bìa.Đặt tranh lên bìa, ướm thử cho cân đối. Sau đó cố định và thắt chặt hẳn tranh vào bìa. để ý là phần khoét lỗ trùng khít với trọng điểm điểm đồng hồ đeo tay trong tranh.Cắt bỏ phần vải dư. Khoét lỗ ở chỗ gắn kim.Dán mặt sau của bìa vào khung đồng hồ.Lắp máy với kim vào theo sản phẩm công nghệ tự, kim giờ, kim phút cùng kim giây. Chú ý chỉnh những kim về thuộc vị trí 12h, tiếp nối xiết bé tán lại. Luân phiên thử xem kim có bị vướng vào nhau giỏi không. Căn vặn chặt con tán để cố định và thắt chặt kim.Lắp khung đồng hồ thời trang vào tranh, bắt ốc chặt. Chỉnh giờ cho đúng chuẩn và treo lên.

Lời kết

Tranh thêu chữ thập đồng hồ đeo tay không chỉ giúp cho bạn có một bức ảnh đẹp mà còn vô cùng thuận tiện và bổ ích cho việc kiểm tra giờ hàng ngày. Chũm vì cần nhìn vào một chiếc đồng hồ nhàm chán, bạn cũng có thể cho bản thân vài giây thư giãn và giải trí và thả lỏng trung tâm trí khi quan sát ngắm bức tranh. Mong muốn những share của fastmeloxicam.com sẽ có ích cho bạn