Tranh thêu cửu ngư quần tụ

fastmeloxicam.com – Cửu ngư quần hội (Cửu ngư đồ) là nhiều loại tranh được rất nhiều gia đình Việt yêu chuộng bởi hình hình ảnh đàn cá chép vàng 9 con quây quần với mọi người trong nhà thể hiện nay sự kiên trì, bền chắc và đem lại cho gia chủ sức khỏe dồi dào, rước lộc vào nhà.

Bạn đang xem: Tranh thêu cửu ngư quần tụ


Các mẫu mã tranh cửu ngư quần hội đẹp ý nghĩa

Dưới đây là các mẫu mã tranh cửu ngư quần hội đẹp cùng ý nghĩa, được không ít người ưu phù hợp hiện nay.

Tranh tô dầu cửu ngư quần hội

Tranh sơn dầu Cửu ngư quần hội được vẽ trên nhiều làm từ chất liệu khác nhau như gỗ, vải canvas hoặc vẽ lên tường,…với độ bền màu sắc cao, về tối thiểu có thể tồn trên 30 năm. Với những trường hợp bảo vệ tốt có thể lên mang đến 80 hay 100 năm.

*

*

*

*

*

Tranh dán tường 3 chiều cửu ngư quần hội

Tranh dán tường 3d được in từ vải lụa, không rách nát khi xé bằng tay thủ công và hoàn toàn có thể in khổ lớn. Các loại tranh này còn có độ bền cao hơn so với những loại giấy ốp tường thông thường.

*

*

*

Tranh thêu cửu ngư quần hội

Đối với tranh thêu chữ thập, các loại tranh này thực hiện loại vải được thiết kế bằng chất liệu nhựa và phân thành những ô hầu như nhau với màu sắc, hình hình ảnh được in trước trên bề mặt vải thích hợp cho gia chủ hy vọng tự tay thêu tranh nhằm trang trí nhà.

Xem thêm: Những Điều Cần Biết Về Thuốc Rutin C Tăng Sức Bền Thành Mạch Máu

Tuy nhiên, vì màu chỉ của tranh thêu chữ thập không được đa dạng dẫn tới sự việc phối color chỉ khi thêu khá đối kháng điệu, không tự nhiên, không tồn tại sự thay đổi màu sắc uyển gửi như tranh thêu tay truyền thống.

*

Đối cùng với tranh thêu tay truyền thống, chúng ta cũng có thể thêu trên bất kỳ loại vải như thế nào như vải vóc cotton, vải phi, vải lụa tơ tằm và được nhuộm màu thủ công từ những loại lá, loại củ theo công thức truyền thống từ những làng nghề làm cho lụa tơ tằm, không độc hại, lại bền theo thời gian màu.

*

*

Tranh gạch 3d cửu ngư quần hội

Là loại gạch được phân phối bởi technology kỹ thuật cao cùng hiện đại rất có thể dùng để ốp sàn, ốp tường,… Với độ phân giải hình hình ảnh từ nhiều ánh mắt tạo cảm xúc cho người sử dụng trong không gian 3 chiều đầy màu sắc sắc, nhằm thay nỗ lực cho các loại gạch truyền thống cuội nguồn đơn điệu.

*

*

*

*

Tranh mạ kim cương cửu ngư quần hội

Tranh mạ vàng sử dụng vàng 24K làm lớp mạ, đem về cho sản phẩm màu rubi sang trọng. Kề bên đó, tùy từng loại sản phẩm sẽ được phân tích và tìm ra một độ phủ về tối ưu nhất, bảo đảm cho thành phầm giữ màu về tối ưu. Đặc biệt, sau khi mạ vàng thì các bức tranh sẽ được phủ thêm 1 lớp bảo đảm nano bên phía ngoài của sản phẩm, bảo đảm an toàn bề mặt luôn luôn sáng bóng với không bị ảnh hưởng bởi môi trường thiên nhiên bên ngoài, giúp cất giữ màu thành phầm đến hàng nghìn năm.