Tranh Thêu Tùng Nghênh Khách

*

THU HÚT VƯỢNG KHÍ mang đến NGÔI NHÀ VÀ CÔNG TY CỦA BẠN VỚI TRANH THÊU TÙNG NGHÊNH KHÁCH

Chào Bạn,

Tranh thêu Tùng Nghênh Khách, hay có cách gọi khác là Tranh Thêu Tùng Đón Khách là một trong những loại tranh thêu phong thuỷ thuộc dòng tranh thêu sơn thuỷ hữu tình. Trong đó bức Tranh thêu Tùng Nghênh Khách là trong những bức tranh thêu thu hút được không ít vượng khí nhất mang đến Gia Đình cũng tương tự Công ty của bạn. Tranh thêu Tùng Nghênh Khách là sự phối kết hợp hài hoà của nhiều biểu tượng phong thuỷ có ý nghĩa tích cực.

Bạn đang xem: Tranh thêu tùng nghênh khách

1. Biểu tượng Mặt Trời

Hình hình ảnh mặt trời toả ánh hào quang tràn trề sức sinh sống trong Tranh thêu Tùng Nghênh Khách đem lại nhiều may mắn, tài lộc. Khía cạnh trời tượng trưng cho sức mạnh, sự new mẻ ban đầu cũng như vĩnh cửu lâu dài. Biểu tượng mặt trời mọc giúp bức tốc năng lượng dương vào ngôi nhà đất của bạn, giúp bạn may mắn hơn trong số mối quan hệ giới tính xã hội và cách tân và phát triển các quan hệ xung quanh.

*

2. Nước trong tranh thêu Tùng Nghênh Khách

Người Việt hay chúc nhau “tiền vào như nước” trùng với ý niệm trong phong thuỷ là “thuỷ quản lí tài lộc”. Nước được xem như là yếu tố tích cực, đặc biệt để đón tài lộc. Đưa nước vào trong bên theo quan niệm phong thuỷ là cách để tạo nội khí cát tường. Với tranh ảnh thêu Tùng Nghênh Khách này chúng ta có thể treo những hướng, nếu tốt nhất bạn đề xuất treo ở phòng tiếp khách nơi có tia nắng (có thể là lối đi ra vào hoặc cửa sổ) chính là nơi đón ánh nắng và tài lộc.

3. Biểu tượng Cây Tùng 

Cây Tùng vào Tranh thêu Tùng Nghênh Khách được thêu ở vậy nghênh đón, mời chào như ao ước truyền mua thông điệp cùng với khách mang đến chơi nhà rằng Gia Đình của chúng ta rất hiếu khách, khách đến chơi nhà chính là sự vinh hạnh lớn so với Gia Đình Bạn. Tương tự như đối với những Công ty luôn mong mong có thiệt nhiều khách hàng tới thăm quan mua sắm, khách cài hàng chính là yếu tố ra quyết định thịnh vượng của một Công ty.

Ngoài ra cây Tùng còn có chân thành và ý nghĩa sâu nhan sắc hơn chính là mong muốn mang lại cho gia nhà sức khoẻ dồi dào và trường thọ. Cây Tùng còn là biểu tượng cho sức sinh sống bền bỉ, khí phách táo tợn mẽ bền chí vượt qua phần đa thử thách, khó khăn trong cuộc sống để vươn tới thành công.

*

4. Ý nghĩa biểu tượng Chim Hạc

Chim Hạc mang ý nghĩa sâu sắc của sự ngôi trường thọ, thuỷ chung. Tranh ảnh thêu Tùng Nghênh Khách mong ước ao sẽ mang lại cho Gia Đình sự ấm áp và luôn hạnh phúc. Chim hạc là loài vật thông thường thủy, khi nhỏ trống và bé mái kết đôi, chúng sống với mọi người trong nhà suốt đời không nuốm đổi. Chính vì vậy, fan Nhật xem chim hạc là hình tượng của sự câu kết trong cuộc sống thường ngày vợ chồng.

Chim hạc cũng đại diện thay mặt cho sự thông minh, tài trí, ý chí mong tiến, vươn cao, cất cánh xa vượt qua mọi khó khăn thử thách. Chim Hạc cũng được sử dụng trong phong thủy để mang đến nguồn tích điện sống dồi dào cùng ý chí táo tợn mẽ.

Xem thêm: Mẹ Nào Dùng Kem Trị Thâm+ Trị Mụn Only Me Rồi Cho Em Xin Review

5. Hình tượng Thuyền Buồm vào Tranh Thêu Tùng Nghênh Khách

Thuyền buồm vào phong thuỷ được xem là biểu tượng của sự thành công, thắng lợi trong tởm doanh, giao dịch, làm nạp năng lượng buôn bán. Hình tượng thuyền buồm tượng trưng cho gió, làn gió tốt đem về cho các vụ giao dịch kinh doanh trở phải thuận lợi, xuất sắc đẹp cùng đạt được không ít thắng lợi, thu được rất nhiều lợi nhuận.

*

6. Hình tượng Ngọn Núi

Những ngọn núi mang ý nghĩa sâu sắc về sự vững chãi, chắn chắn chắn, như vậy trong tranh ảnh thêu Tùng Nghênh Khách có hạnh phúc, tài giỏi lộc, tất cả sức khoẻ và hồ hết thứ đó luôn vững bền mãi mãi.

Trong bức tranh còn có những nơi ở xen lẫn với cây xanh tạo nên cảnh vật thận trọng nơi sông nước, núi non. Khi treo bức tranh thêu Tùng Nghênh Khách này trong Gia Đình chúng ta sẽ luôn có cảm hứng thoải mái với yên bình.

Với sự phối hợp những nguyên tố phong thuỷ lành mạnh và tích cực nhất hoàn toàn có thể thấy rằng tranh ảnh thêu Tùng Nghênh Khách không những là một thành phầm nghệ thuật đặc sắc mà trên đây còn là một bức tranh thêu phong thuỷ vô cùng công năng: Trường lâu – thanh cao – như ý – tiền bạc những chân thành và ý nghĩa tốt đẹp cân xứng để các bạn trang trí ngôi bên thân yêu thương hoặc công ty của mình. Đây cũng là một nhắc nhở sáng giá đựng bạn chọn tranh thêu có tác dụng quà tặng kèm cho bạn bè người thân nhân thời cơ tân gia, khai trương, khách thành…. Hoặc có tác dụng quà tặng doanh nghiệp, sinh nhật công ty đối tác kinh doanh…

Hy vọng những tin tức Tranh Thêu Tay thẩm mỹ và nghệ thuật ESTAR share trên đây hữu dụng cho bạn.

Nếu bạn có nhu cầu thêu Tranh Thêu Tùng Nghênh Khách theo mẫu mến mộ với kích cỡ riêng phù hợp với không gian -nội thất công ty mình chớ ngại contact với ESTAR để tại vị THÊU TRANH THEO YÊU CẦU nhé!– Đội ngũ nghệ nhân các kinh nghiệm, tâm huyết của ESTAR khôn xiết hân hạnh và luôn luôn sẵn sàng giao hàng bạn.

Lưu Ý: Tranh Thêu Tùng Nghênh khách hàng tại ESTAR là tranh thêu trả toàn thủ công với chuyên môn thêu truyền thống lâu đời từ chất liệu chỉ lụa tơ tằm, chưa hẳn Tranh Thêu Chữ Thập.

Mời các bạn tham khảo video clip Tranh Thêu Tùng Nghênh khách hàng được thêu hoàn thành bởi các nghệ nhân Tranh Thêu ESTAR 

(Bạn chọn chất lượng 1080 HD giúp thấy được chất lượng hình hình ảnh tốt độc nhất vô nhị nhé!)

>Tham khảo thêm đa số tác phẩm Tranh Thêu Tay thẩm mỹ đã được mộc nhân của ESTAR thêu cho Khách Hàng của bản thân mình tại ĐÂY