TỦ LẠNH PANASONIC INVERTER 167 LÍT NR

Bạc Thông số kỹ thuật Bài viết đánh giá

reviews về thương hiệu

*


- thương hiệu Nhật Bản.

Bạn đang xem: Tủ lạnh panasonic inverter 167 lít nr

- thành lập năm 1918. Panasonic kéo thị trường vn rất sớm, từ những năm 1950.- Panasonic danh tiếng với các sản phẩm tủ lạnh, sản phẩm công nghệ lạnh, thứ giặt, tivi và những thiết bị gia dụng như lò vi sóng, quạt, sản phẩm xay sinh tố...- Các sản phẩm Panasonic lừng danh với chất lượng độ bền cao, tiết kiệm điện, bản thiết kế đẹp.

Tìm đọc thêm


Đặc điểm nổi bật

công nghệ Panorama đảm bảo có tác dụng lạnh nhanh, đều toàn thể thực phẩm.Ag Clean khử mùi phòng khuẩn giúp tủ lạnh luôn trong lành, tinh khiết.Khay kính chịu đựng lực độ bền cao và dễ vệ sinh.
*

Bài viết tấn công giá

Tủ lạnh có tác dụng lạnh nhanh với hệ thống làm giá Panorama

Panasonic NR-BM189SSVN có thiết kế sang trọng và color hiện đại đem về sự khá nổi bật cho không gian nội thất. Kiến tạo 2 cửa ngõ với chống đá trên truyền thống cuội nguồn giúp bạn dễ dàng thao tác khi lấy đá ở phòng đông cùng kích thước nhỏ tuổi gọn ở mức dung tích 167 lít.

*

Làm lạnh nhanh với hệ thống làm lạnh Panorama

Hệ thống có tác dụng lạnh Panorama thổi luồng khí lạnh nhiều chiều cho tận các góc trong chống đá, khí lạnh đi theo chiều từ bên trên xuống và thổi vòng cung giúp khí giá trong phòng đông được đều hơn, gần như thực phẩm được bảo vệ tốt hơn.

Xem thêm: Top 10 Cửa Hàng Bán Áo Khoác Nam Giá Rẻ Tại Tphcm, Áo Khoác Nam Giá Sỉ Rẻ Tận Gốc Tại Tphcm

*

Kháng khuẩn tinh thể bạc bẽo Ag Clean

Nhờ được trang bị khối hệ thống khử mùi phòng khuẩn Ag Clean giúp loại bỏ hóa vi khuẩn, cỗ lọc tiên tiến và phát triển này tạo thành các tinh thể bạc tình phá vỡ trọn vẹn các link giữa vi khuẩn và tàn phá chúng góp không khí trong tủ được tinh khiết.

*

Khay kính chịu đựng lực đẳng cấp lên mang đến 100 kg

*

 

Hệ thống đèn LED tiết kiệm điện

Tủ lạnh chiếu sáng bằng khối hệ thống đèn LED tiết kiệm chi phí điện tuổi lâu cao, không cần bảo dưỡng, tia nắng trắng của led giúp bạn thuận lợi quan gần kề thực phẩm bên trong. Chúng ta cũng có thể yên trung ương về chi tiêu điện năng do đèn LED tỏa nhiệt ít giúp môi trường làm lạnh bên trong tủ tốt hơn.

*

Tiết kiệm điện

Được xếp thứ hạng năng lượng lên tới mức 4 sao, Panasonic NR-BM189 là trong số những mẫu tủ giá khá tiết kiệm ngân sách điện trên thị phần ở phân khúc thị trường tủ lạnh bề mặt nhỏ. Trung bình từng ngày, loại tủ lạnh lẽo này tiêu chuẩn tốn của chúng ta khoảng 1.13 kW (1.13 kí điện/ngày).