TUỔI GIÁP DẦN NĂM 2018

Sao: Thủy Diệu: Đi xa có tài lộc, tình yêu không thuận, dễ gồm sóng gió, tinh thần mệt mỏi, ngán chường.

Bạn đang xem: Tuổi giáp dần năm 2018

Hạn: Toán Tận: công việc hay tình cảm gồm nhiểu rối rắm, khiến cho phải lo âu, toan tính, khó giải quyết thỏa đáng và phiên bản thân dễ gặp mặt nạn.

Vận niên: Kê giáp Viên (Gà về vườn): Vận niên khôn xiết tốt, báo hiệu thời gian nghỉ ngơi, an dưỡng, không phải lo lắng, bao gồm một cuộc sống đời thường sung túc đầy đủ, niềm tin vật chất phần nhiều thoải mái, nhưng lại đối với quá trình thì không thuận do bê trễ, không thích làm việc.

Mệnh: Thủy: chạm chán năm Mộc Tốt

Hợp tuổi: Ngọ, Tuất

Kỵ tuổi: Thân, Tỵ, Hợi

Màu sắc: phù hợp với màu: trắng, đen - tự khắc với màu: vàng


- Toan tính bài toán gi cũng hay bị trở ngại, tránh việc mưu sự lớn,- các bước làm nạp năng lượng dù gặp khó khăn cũng chỉ trợ thì thời, về sau sẽ khô cứng thông, lộc tài khá- cuộc sống đời thường năm nay kha khá an bình, tài lộc đủ dùng nhưng không phải là một năm giỏi trong bài toán xây dựng sự nghiệp.- dù với khả năng nhiều từ bỏ tin, dù là vượt qua trờ ngại, kết quả đó tạo được cũng không đủ bù đắp. Do vậy, năm nay chỉ buộc phải toan tính những việc trong tầm tay, dễ thành công và cuộc sống đời thường cũng sút phần sóng gió.

Xem thêm: Nhói Bụng Dưới Bên Phải : Nguyên Nhân, Dấu Hiệu, Cách Điều Trị


- Đối cùng với gia đình, Quý các bạn là tín đồ quán xuyến hết câu hỏi trong xung quanh nhưng chớ nên tự siêng tự quyết. Dễ sinh bất hòa, xung khắc khẩu giữa ông chồng vợ.- Năm nay, hữu ích về công ty cửa, khu đất điền cũng là niềm vui chung của vợ, chồng. Đa phần Quý các bạn số nhỏ đông, năm nay không nên tất cả thêm cháu bé, vì người con tuổi Tuất sau đây không nghe lời bà mẹ cha.- có rất nhiều dịp đi xa, có ích về danh lộc nhưng lại phải cẩn thận trong quan hệ, có thể bị kẻ xấu dèm pha, gây bất ổn cho tình bà xã chồng.- Đối cùng với Quý các bạn độc thân, quan hệ tình dục lứa đôi dễ dàng bị bội phản lừa gạt. Đừng quá tin vào lời nói mà mang nỗi buồn, thất vọng. Nếu sẽ có người ý hợp vai trung phong đầu, hy vọng tính đến hôn nhân gia đình sẽ không tồn tại gì trở ngại, cho dù đang gặp Tam Tai.
Nên quan lại tâm nhiều tới sức khỏe. Phải tránh vùng đông người, đi đứng cẩn thận và bắt buộc bồi dưỡng sức mạnh nhất là mặt gân cốt, gan, thận. Bên cạnh ra, quan trọng phòng tai nạn đi đường, kể cả ck con, cũng phải nhắc nhở.

Diến biến những tháng năm 2018 tuổi cạnh bên Dần 1974:

Tháng Giêng: công việc làm ăn gặp gỡ trở ngại. Tính một đàng đi một nẻo.Tháng 2: Tài chính thất thu.Tháng 3: Tốn hao nhưng không được việc, mái ấm gia đình bất an.Tháng 4: bao gồm bệnh dẫu vậy chóng bình phục. Quá trình trì trệ hay loại gián đoạn.Tháng 5: Có bất đồng nhưng không nên tranh chấp, bền bỉ là hơn.Tháng 6: cẩn thận về tiền bạc, không nên nôn nóng, nghỉ ngơi sẽ giỏi hơn.Tháng 7: cơ hội đổi mới cuộc sống. Quá trình tiến triển mà lại không được như ý.Tháng 8: gia đình có người tí hon đau.Tháng 9: tiền tài vào không nhiều ra nhiều. Chuyện nhỏ tuổi được thành.Tháng 10: Có fan giúp đỡ, việc làm nạp năng lượng khá thuận lợi.Tháng 11: tài lộc tăng.Tháng 12: sức mạnh bất ổn làm cho trở hổ ngươi công việc. Tránh việc đi xa, sẽ gặp mặt điều bất lợi.

*
Chia sẻ
*

Vận hạn 2021


*

Xông khu đất 2021


*

Tử vi sản phẩm ngày


*

Tử vi trọn đời


Cùng xem Vận Hạn năm 2021 luận đoán vận hạn, sao chiếu mệnh, hạn mèo hung, hạn tam tai, hạn kim lâu... Của người tiêu dùng trong năm nay !