Tuổi nào hợp nuôi chó

Lưu ý: bài viết được tổng hòa hợp từ các nội dung bài viết về phong thủy khi nuôi chó trong đơn vị để các bạn tham khảo, Cảnh Khuyển 24h không chỉ dẫn lời khuyên bao gồm nên vận dụng hay không!

Theo ý niệm xa xưa thì nuôi chó trong đơn vị hay gồm một chú chó đi lạc vào trong nhà bạn thì ám chỉ vận may đang đến với gia đình của bạn, hình như ông phụ vương ta từng phụ thuộc tiếng chó sửa để tham dự đoán điềm tốt hay điểm gở cho với gia đình.

Bạn đang xem: Tuổi nào hợp nuôi chó

Nuôi chó trong bên có giỏi không? tất cả nên nuôi chó trong nhà?

Từ thuở nguyên sơ thì chó là trong số những động vật dụng được lựa chọn để nuôi làm thú cưng trong gia đình, là biểu tượng cho sự suôn sẻ hay tài lộc. Tuy nhiên, khi chọn chó nhằm nuôi trong đơn vị thì mọi tín đồ thường lựa chọn theo sở trường mà quên rằng nếu lọc chó hợp phong thủy thì để giúp gia công ty thêm như mong muốn và giúp chủ yếu chú chó đó trẻ khỏe hơn.

Tuổi như thế nào nuôi chó tốt?

Theo tử vi thì chó là 1 trong 12 nhỏ giáp, bọn chúng thuộc hành Thổ, dương khí rất bạo phổi nên những người có tuổi mang mệnh Mộc đang nuôi chó rất tốt (Mộc thắng Thổ), hình như những bạn tuổi Mão, tuổi dần và những người dân được sinh trong thời điểm tháng 10 đến tháng 2 cũng tốt nhất cho câu hỏi nuôi chó. Hầu như người sinh vào năm Thìn hoặc sinh hồi tháng 3 âm kế hoạch thì tránh việc nuôi chó bởi vì Chó khắc Rồng nên những khi nuôi chó sẽ gặp nhiều điều không may.

Xem thêm: Giày Thủy Tinh Tập Cuối - Xem Phim Giày Thủy Tinh (2002) Tập 40

Nuôi chó color gì nhằm hợp phong thủy?

Theo như tử vi phong thủy của người xưa thì chó gồm màu nâu là giỏi nhất, chó đen gồm mắt trên màu đá quý (lông mày màu vàng) thì tốt cho bài toán giữ nhà, chó đen có tia white thường mang lại nhiều tài lộc, chó đen có chân trước color trắng sẽ giúp đỡ chủ công ty phát về đường nhỏ cái. Riêng chó đen tất cả bụng với phần sau đuôi white color thì sẽ đưa về điềm gở. Nuôi chó xù màu đen (chó Poodle) sẽ đem lại may mắn không hề ít cho gia chủ, chó màu xoàn và có lông mi nhạt rất may mắn, tuy vậy chó vàng bao gồm lông mày xám thì được hiểu xui xẻo. Chó màu đá quý và bao gồm đuôi trắng thì gia chủ sẽ không phải lo đến chuyện ăn uống mặc.

*
Chó màu nâu sẽ tốt nhất cho gia chủ
*
Chó “mực” cũng vậy!

Xem hướng nhà ở có phù hợp với việc nuôi chó tốt không?

Theo như tử vi phong thủy thì nếu nhà bạn ở bao gồm cửa chính nhắm đến phía Đông, Nam, tây-bắc và Đông Bắc thì chú chó của người tiêu dùng nuôi sẽ cực kì khỏe mạnh. Và trái lại nếu phía nhà về phía Đông nam giới thì chó của các bạn sẽ dễ bệnh tật hơn bởi vì hướng này là phía Rồng trấn giữ (Rồng tương khắc Chó)

Chọn chuồng mang đến chó đúng theo phong thủy

Theo phong thủy thì chuồng chó nên đặt tại hướng Đông, Nam, tây-bắc và Đông Bắc. Buộc phải làm chuồng bởi gỗ, không đặt chuồng chó ở trong góc nhà hay dưới của sổ mà nên được đặt chuồng dựa vào tường và giải pháp xa cửa ngõ ra vào. Tuyệt vời nhất không để không ít hình hình ảnh chó vào nhà bởi nó sẽ lấn át cuộc sống đời thường của bạn.