Ứng Dụng Điều Khiển Điện Thoại Từ Xa

Trong bài viết này, FPT shop sẽ phía dẫn chúng ta sử dụng AnyDesk để hỗ trợ người thân, đồng đội đồng nghiệp từ xa bằng chính chiếc smartphone của bạn.


Là dân văn phòng chắc hẳn hẳn người nào cũng biết đến phần mềm TeamViewer khét tiếng trên sản phẩm công nghệ tính, công cụ hỗ trợ điều khiển trường đoản cú xa từ máy này mang đến thiết bị khác, hỗ trợ hỗ trợ nghệ thuật và lý giải online cho người khác cơ mà không cần các bạn phải xuất hiện trực tiếp.

Bạn đang xem: Ứng dụng điều khiển điện thoại từ xa

Mặc dù tỏ ra hiệu quả tiện dụng trên máy tính xách tay là thế, nhưng chính sách TeamViewer lại có những tiêu giảm nhất định khi sử dụng trên smartphone như:

TeamViewer không hỗ trợ quyền truy vấn cập chạm màn hình trên một vài thiết bị android mới như pixel 3 và Redmi 8A Dual.TeamViewer có khá nhiều phiên phiên bản trên thị trường và mô-đun khác nhau cần thiết đặt thêm, có thể sẽ khiến người bắt đầu dùng mất thời hạn để kiếm tìm tòi nghiên cứu.Một số tính năng truy vấn không giám sát trên TeamViewer sẽ phải trả tầm giá để sử dụng.

Trong đều năm trở lại đây, có một phần mềm thịnh hành rộng rãi và được người dùng tin tưởng cài để trên các thiết bị app android là AnyDesk. Để sử dụng AnyDesk điều khiển smartphone người khác, các chúng ta có thể thực hiện quá trình dưới đây:

Bước 1: thiết lập Andydesk trên vật dụng hỗ trợ

Đầu tiên, thiết bị điều khiển và tinh chỉnh từ xa với thiết bị nguồn hoặc máy chủ (thiết bị của bạn) đề xuất phải thiết lập ứng dụng AnyDesk trên cả hai thiết bị.

*

Sau khi ứng dụng được sở hữu đặt, tiếp tục mở ứng dụng và một cửa ngõ sổ thông tin yêu cầu thiết lập thêm "AnyDesk Control plugin" xuất hiện. Bộ plugin này dùng để hỗ trợ quyền truy vấn từ xa trên máy Android tinh chỉnh từ xa. Bởi vì đó, hãy nhấp vào OK. Tiếp theo, nhấn vào cài để để cài đặt plugin.

*

Sau khi thiết đặt plugin, trở về ứng dụng AnyDesk. Một cửa sổ bật lên yêu cầu quyền kích hoạt truy vấn vào plugin AnyDesk. Các bạn tiếp tục nhấn vào OK và nó sẽ khởi chạy trang thiết lập Trợ năng trên android của bạn, tại đây, chúng ta tick chọn AnyDesk Control Service AD1 và lựa chọn sử dụng thương mại & dịch vụ để kích quyền truy vấn và kiểm soát điều hành hành đụng trên màn hình.

Xem thêm: Gương Bàn Trang Điểm Có Đèn Led Đẹp Ấn Tượng, Gương Đèn Led Cảm Ứng

*

Sau khi cung ứng các quyền về Trợ năng, trở về ứng dụng AnyDesk. Tại màn hình hiển thị chính ứng dụng, mục Your Address hiển thị tất cả 6 chữ số, đây là dãy số thực mà thiết bị nên hỗ trợ share để liên kết với thiết bị sản phẩm chủ. Chọn vào biểu tượng ba chấm bên cạnh Your Address, bấm vào Copy Address và gửi đến thiết bị nguồn.

*

Bước 2: cài đặt Andydesk trên vật dụng nguồn

*

Trên thiết bị game android của bạn, truy cập chợ Google Play để cài đặt ứng dụng AnyDesk. Mở ứng dụng AnyDesk, khác một ít so với cấu hình thiết lập trên thứ hỗ trợ, các bạn không cần cài đặt plugin tinh chỉnh AnyDesk, còn nếu không muốn thiết bị cung cấp kiểm soát ngược trên thiết bị của chính mình, nên lựa chọn hủy.

*

*

Tiếp theo, chúng ta dán 6 chữ số từ vật dụng của sản phẩm công nghệ cần cung ứng vào ô Remote Address cùng nhấn vào hình tượng “Mũi tên” nhằm kết nối. Trên thiết bị app android cần hỗ trợ, bạn sẽ nhận thông báo có thể chấp nhận được kết nối, lựa chọn Start Now để Bắt đầu. Tại cửa sổ bật lên tiếp theo, nhấn vào Accept để bước đầu chia sẻ tự xa.

*

Tại đồ vật nguồn của bạn, AnyDesk sẽ cung cấp công cụ mở rộng dưới ngoại hình nan quạt, tài năng này cho phép mở rộng các tùy chọn khi bạn chạm cùng giữ vào ở bên cạnh màn hình.

Trên đây làcách điều khiển điện thoại người khác trải qua ứng dụng AnyDesk. Các bạn có thắc mắc hay câu hỏi gì hãy để lại bình luận bên dưới nhé!